Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Số Việt được thành lập năm 2005 tại TP. Cần Thơ, Việt Nam, địa chỉ: 149 đường Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thương mại và dich vụ. Là đại lý phân phối máy móc, thiết bị văn phòng, phần mềm quản lý của những tập đoàn hàng đầu trên thế giới như : Canon, Ricoh, Toshiba ….

vemaybay 01

Những đối tác và khách hàng chiến lược của Số Việt bao gồm những cá nhân và tổ chức như: ngân hàng Sacombank, Vietcombank, đại học Cần Thơ, đại hoc An Giang, Ban quan lý dự án Mỹ Thuận, Tòa án, Viện kiểm soát và các tập đoàn, công ty khác … Bên cạnh đó chúng tôi cũng tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng và tài trợ cho sinh viên các trường đại học ở đồng bằng sông Cửu Long.

Năm 2010 công ty phát triển kinh doanh qua các lĩnh vực xuất nhâp khẩu và kinh doanh trực tuyến. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, website Vé máy bay 5s được triển khai với văn phòng giao dịch tại địa chỉ: 7/11 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt cùng với bề dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây, quý khách không chỉ có thể thực hiện được thao tác tìm kiếm thông tin bay (hành trình, giá vé, lịch bay .. .) mà còn có thể so sánh giá trước khi ra quyết định mua online và thanh toán ngay.

Vé máy bay 5s đã chủ động hợp tác với các hãng hàng không quốc tế như United Airlines, Eva Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, Air France, Singapore Airlines, Korean Airlines, China Airlines hay quốc nội như Vietnam Air Lines, Jetstart .. . để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

vemaybay 02

Tầm Nhìn:

Trở thành một công ty thương mại điện tử uy tín mang lại những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhiệm vụ:

Luôn nổ lực nghiên cứu, phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ để thỏa mản nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu:

Xây dựng hệ thống toàn diện nhằm cung cấp dịch vụ ‘ONE STOP SHOPPING’. (Dịch vụ trọn gói)

Nguyên tắc 5s:

Smile (tươi cười) – Serve (phục vụ) – Speed (tốc độ) – Stable (ổn định) – Save (tiết kiệm).

Vé máy bay 5s