Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng/chiều của Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines cập nhật liên tục trên hệ thống vé máy bay giá rẻ. Hà Nội là điểm đến được nhiều hành khách lựa chọn không chỉ vì đây là điểm trung chuyển hàng không lớn nhất phía Bắc mà còn là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và thú vị. Các hãng hàng không liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Hà Nội. Để có những tấm vé giá rẻ, bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại Vemaybay5s.com hoặc thông qua tổng đài vé máy bay hỗ trợ 24/7.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Vé máy bay đi Hà Nội

Thông tin sân bay Nội Bài Hà Nội

Khi đã và đang có ý định mua vé máy bay đi Hà Nội bạn nên tìm hiểu trước về sân bay mình sẽ được hạ cánh. Quý khách sẽ được dừng chân tại sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai international airport) thuộc địa phận huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 35km. Khoảng cách này được rút ngắn lại còn 27km khi đi theo tuyến đường qua cầu Nhật Tân, cũng là cơ hội để du khách ngắm cây cầu dây văng này. Tại sân bay cũng có phủ sóng Wifi thuận lợi cho hành khách truy cập internet để lựa chọn phương tiện di chuyển.

Sân bay Nội Bài Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Hà Nội

Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa khai thác các chặng bay từ các tỉnh tới Hà Nội là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways. Ngoài ra còn có 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay từ các thành phố lớn đến sân bay Nội bài và nhiều hãng hàng không quốc tế khác cũng đang xem xét mở mạng bay tới đây.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Sài Gòn – Hà Nội 399.000

399.000

800.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airliness

Đã Nẵng – Hà Nội 199.000

138.000

699.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Đà Lạt – Hà Nội 499.000

439.000

799.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Nha Trang – Hà Nội 199.000

288.000

699.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Buôn Mê Thuột – Hà Nội 499.000

268.000

700.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Quy Nhơn – Hà Nội 199.000

270.000

599.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Đồng Hới – Hà Nội 99.000

399.000

Vietjet Air

Vietnam Airlines

Pleiku – Hà Nội 299.000

290.000

399.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Vinh – Hà Nội 500.000 Vietnam Airlines
Huế – Hà Nội 99.000

499.000

Vietjet Air

Vietnam Airlines

Phú Quốc – Hà Nội 488.000

448.000

899.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Tuy Hòa – Hà Nội 289.000

290.000

Vietjet Air

Bamboo Airways

Chu Lại – Hà Nội 99.000

299.000

Vietjet Air

Vietnam Airlines

Điện Biên – Hà Nội 900.000 Vietnam Airlines
Cần Thơ – Hà Nôi 399.000

799.000

Vietjet Air

Vietnam Airlines

Ngoài ra, còn có các hãng hàng không quốc tế khác cũng có đường bay đến Hà Nội như : Singapore Airlines, Thai Airway, Eva Airlines, China Airlines, Korean Airlines, United Airlines,…Nếu có nhu cầu từ Hà Nội du lịch nước ngoài thì cũng có thể chọn những hãng hàng không bên trên hoặc chọn những hãng hàng không nội địa.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Hà Nội tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua 0947 954 666. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố

Từ sân bay Nội Bài có rất nhiều cách để bạn có thể di chuyển về trung tâm thành phố một cách thuận tiện:

Minibus

Hiện có 2 hãng hàng không nội địa có dịch vụ minibus vận chuyển hành khác từ sân bay về trung tâm thành phố, trong đó:

– Vietjet Air

Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Lộ trình: Sân bay Nội Bài – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Trần Nhân Tông.

Thời gian xe chạy là khoảng 60 phút/lượt.

Trả khách theo yêu cầu của khách dọc đường theo lộ trình xe chạy và điểm trả khách cuối cùng là công viên Thống Nhất cổng Trần Nhân Tông.

Minibus Vietjet Air

Minibus Vietjet Air

– Pacific Airlines

Giá vé: 40.000 đồng/lượt

Lộ trình: Nội Bài – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Bến xe Ngọc Khánh.

Thời gian xe chạy khoảng 60 phút/lượt.

Minibus Bamboo Airways

Minibus Bamboo Airways

– Taxi:

Đây là phương tiện di chuyển dễ dàng và nhanh nhất, đồng thời cũng dễ thấy nhất tại sân bay. Với quãng đường 27-35km bạn có thể chọn các hãng taxi truyền thống hoặc các hãng taxi hiện đại với mức giá khoảng 300.000 – 400.000 đồng cho hành trình từ Nội Bài về trung tâm thành phố.

– Xe buýt

Từ sân bay Nội Bài cũng có khá nhiều tuyến xe buýt chạy theo các tuyến đường khác nhau, thuận tiện cho bạn lựa chọn dựa theo địa điểm đến của mình.

Tuyến số 07: Nội Bài – Cầu Giấy

Giá vé: 7.000 đồng/lượt

Thời gian vận hành toàn tuyến: 1 giờ.

Tần suất: khoảng 20 phút/chuyến.

Thời gian hoạt động: 5h00 – 22h35 mỗi ngày.

Tuyến số 17: Nội Bài – Long Biên

Giá vé: 9.000 đồng/lượt.

Thời gian vận hành toàn tuyến: 1 giờ 30 phút – 2 giờ.

Tần suất: 10 – 15 – 20 phút/chuyến.

Thời gian hoạt động: 5h10 – 21h55 mỗi ngày.

Tuyến số 86: Sân bay Nội Bài – Ga Hà Nội

Giá vé: 30.000 đồng/lượt.

Thời gian vận hành toàn tuyến: 40-50 phút.

Tần suất: 25-30 phút/chuyến.

Tuyến số 90: Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Kim Mã

Giá vé: 9.000 đồng/lượt.

Thời gian vận hành toàn tuyến: 50 phút.

Tần suất: 20-30 phút/chuyến.

Thời gian hoạt động từ sân bay Nội Bài: 6h40 – 22h30.

Xe Bus Hà Nội

Xe Bus Hà Nội

Khám phá Hà Nội nghìn năm văn hiến

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ dù với bất cứ lý do gì thì cũng nên bỏ chút thời gian khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở thủ đô này nhé. Dưới đây là một số địa điểm gợi ý cho chuyến đi của bạn:

Hồ Gươm Tháp Rùa

Hồ Gươm nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm gắn liền với truyền thuyết Rùa Thần đòi gươm, tượng trưng cho ý chí đấu tranh kiêng cường và khát khao hòa bình của dân tộc. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, Hồ Gươm vẫn hiên ngang ở đó. Hồ được xem là lá phổi xanh của thành phố, là một không gian xanh cho những người con Việt Nam dừng chân mỗi khi mệt mỏi. Bên cạnh hồ còn có nhiều di tích lịch sử như cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn.. luôn chào đón du khách khám phá.

Hồ Gươm Hà Nội

Văn Miếu Quốc Tử Giám – trường học đầu tiên ở Việt Nam

Từng là trường học của kinh thành Thăng Long là nơi đào tạo ra biết bao nhân tài cho đất nước. Ngày nay văn miếu trở thành điểm du lịch hấp dẫn mà bất cứ ai đến Hà Nội đều muốn tham quan. Văn miếu với quần thể di tích tiêu biểu như Khuê Văn Các, hồ Văn, khu Văn Miếu, vườn Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước, nơi khen tặng vinh danh học sinh giỏi, nơi cầu may và là nơi để giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam về truyền thồng “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Quảng trường Ba Đình – trái tim Việt Nam

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại Vemaybay5s.com bạn không thể không ghé quảng trường Ba Đình lịch sử. Là người Việt Nam khi nhắc quảng trường Ba Đình chắc hẳn ai cũng dâng lên một niềm tự hào vô bờ. Đây là nơi chủ tịch Hồ chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ngày 2/9/1945. Dù đã qua những ngày tháng đó hơn 70 năm nhưng những giờ phút thiêng liêng ấy vẫn còn vang mãi trong trái tim người Việt Nam đặc biệt mỗi khi có dịp ghé thăm quảng trường Ba Đình lịch sử. Nếu có cơ hội ra Hà Nội bạn hãy ghé quảng trường vào lúc 6h sáng hoặc 9h tối tại đây sẽ diễn ra lễ kéo cờ và lễ hạ cờ vô cùng thiêng liêng.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là công trình kiến trúc đồ sộ, được xây dựng qua nhiều triều đại vua chúa trong nhiều giai đoạn khác nhau của lịch sử,  vì vậy mà nơi đây được coi như là “minh chứng sống” của lịch sử Việt Nam. Ghé thăm Hoàng Thành Khu bạn đừng quên tham quan khu khảo cổ học số 18 Hoàng Diệu, Điện Kính Thiên, Bắc Môn,..để tìm hiểu về bề dày lịch sử của dân tộc.

Khu phố Cổ

Với 36 phố phường, mỗi con phố lại có một đặc trưng riêng về ẩm thực, không gian, và các sản phẩm được bày bán,… sẽ đưa du khách đến nhiều trải nghiệm thú vị. Những ngôi nhà với nét kiến trúc cổ được lưu giữ từ thế kỉ 19 đến tận nay, những con phố quanh co nối với nhau, và ghé qua những quán ăn nhỏ thưởng thức nét đẹp của ẩm thực nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự thân quen và nét thân thiện của người Hà thành.

Khu phố Cổ Hà Nội

Phố đi bộ

Và địa điểm cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua nếu đặt vé máy bay Hà Nội đó là phố đi bộ. Phố đi bộ gần như bao trọn lấy khu phố cổ Hà Nội về đêm từ 18h tối thứ 6 đến hết tối chủ nhật hàng tuần. Đến đây, bạn sẽ hào hứng khi được trở lại với tuổi thơ qua các trò chơi dân gian truyền thống như: kéo co, cà kheo, ô ăn quan, nhảy dây,… đồng thời được thưởng thức những “live show” âm nhạc đường phố tự phát, từ những dàn diễn nhạc cụ dân tộc, tới nhảy đương đại, rồi rock,… Cả khu phố như sống động, láo nhiệt với tiếng cười, tiếng nói, tiếng nhạc cụ và tiếng hát làm rạo rực lòng người.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Vemaybay5s.com

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp