Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật được áp dụng khi bạn thao tác trên hệ thống website Vemaybay5s.com và app vé máy bay giá rẻ. Khi quý khách tìm kiếm thông tin, thanh toán trực tuyến cũng được chúng tôi thu thập nhằm sử dụng những thông tin thu thập được để cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn. Những thông tin sẽ thu thập sẽ được chúng tôi bảo mật toàn hệ thống, không để xảy ra tình trạng thất thoát thông tin ra ngoài nên quý khách có thể yên tâm bởi hệ thống đặt vé máy bay 5s.

Không ngừng nâng cao chất lượng và cơ sở hạ tâng kỹ thuật, luôn đảm bảo rằng mọi thao tác mà quý khách làm việc trên hệ thống sẽ mượt mà và không gặp phải lỗi gì. Mọi thông tin như địa chỉ IP, số điện thoại, email, vị trí địa lý sẽ được theo dõi qua thống kê của Google để cải thiện hơn trong việc chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng phục vụ.

Khi quý khách truy cập vào hệ thống đặt vé máy bay Vemaybay5s.com là quý khách đã chấp nhận những điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Việc quý khách cung cấp thông tin chúng tôi sẽ lưu lại làm căn cứ để đảm bảo những giao dịch sau này của quý khách được nhanh gọn hơn. Tất nhiên nếu có yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp, quý khách có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để chúng tôi gỡ ra.

Mỗi người đều có những thông tin cá nhân riêng tư mà không muốn có nhiều ngườu biết. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi dòng thông tin mà bạn cung cấp đều sẽ được mã hóa và bảo mật ở lớp cao nhất. Việc chúng tôi sử dụng những thông tin quý khách cung cấp chỉ để cải thiện chất lượng dịch vụ và dùng để đối sánh với những vấn đề phát sinh khi quý khách gặp phải bất cứ trục trặc gì với hãng.

Quy định khi cung cấp thông tin cho chúng tôi

– Nhằm tránh những phát sinh không đáng có và lợi dụng sự phục vụ nhiệt tình của chúng tôi mà quý khách cung cấp những thông tin bôi nhọ, nói xấu chính quyền, bôi nhọ đến danh dự và nhân phẩm của đội ngũ nhân viên, quản lý,..thì chúng tôi có quyền cung cấp những thông tin mà chúng tôi thu thập được đến cơ quan công an.

– Việc lấy cắp và chia sẻ những thông tin có được từ hệ thống của chúng tôi sẽ được quy vào hành vi phạm pháp. Sẽ có cơ quan chức năng tham gia vào quá trình điều tra.

– Chúng tôi có quyền đưa bạn vào danh sách đen nếu bạn cố tình có những hành động gây ảnh hưởng đến công ty chúng tôi mà không đúng sự thật.

– Một số trường hợp chúng tôi sẽ bắt buộc phải đưa thông tin nếu cơ quan công an yêu cầu.

Hệ thống đặt vé máy bay Vemaybay5s.com là đại lý chính thức và uy tín từ nhiều hãng hàng không. Luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ, mong muốn đem đến cho hành khách của mình những dịch vụ thân thiện, ưu đãi nhất. Các tiêu chuẩn bảo mật luôn được chúng tôi đề cao và nâng cấp mỗi ngày, đảm bảo yêu cầu riêng tư cho bất cứ hành khách nào.

Mọi thông tin nà quý khách cung cấp sẽ phải luôn chính xác, trường hợp không xác nhận được thông tin thì giao dịch xem như bị hủy bỏ. Email và Số điện thoại là những phương tiện liên lạc quan trọng giữa chúng tôi và khách hàng, trường hợp chúng tôi không thể liên lạc lại với quý khách thì chúng tôi có quyền đơn phương hủy bỏ đơn hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bảo mật thông tin khách hàng, hãy liên hệ đến hệ thống của chúng tôi qua email hoặc tổng đài. Khi bạn đã truy cập và thao tác trên hệ thống đặt vé máy bay 5s thì đồng nghĩa với việc đã chấp thuận những chính sách mà chúng tôi đưa ra.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp