Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Yêu cầu giấy tờ

Yêu cầu giấy tờ trước khi lên máy bay luôn là điều kiện bắt buộc đối với bất cứ hành khách nào. Với từng độ tuổi khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau. Để đảm bảo tính minh bạch và xác thực thông tin, các hãng hàng không cũng có những quy định riêng nhưng nhìn chung thì một số loại giấy tờ tùy thân sau đây mà bất cứ du khách nào cũng cần phải mang theo khi đi máy bay.

Đối với người lớn (trên 12 tuổi)

– CMND hoặc Hộ chiếu.

– Giấy chứng nhận thuộc lực lượng vũ trang.

– Thẻ đại biểu Quốc hội ; Thẻ Đảng viên ; Thẻ nhà báo.

– Giấy phép lái xe ô tô, mô tô trong trường hợp thay thế

– Thẻ kiểm soát an ninh hàng không.

– Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam

– Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú

Đối với trẻ em dưới 12 tuổi

– Giấy khai sinh bản chính.

– Giấy xác nhận của tổ chức xã hội.

– Giấy chứng sinh bệnh viện cấp (sơ sinh dưới 2 tuổi).

Đối với bà bầu ngoài các giấy tờ dành cho người lớn khi đi máy bay cần cung cấp thêm giấy khám thai có hiệu lực từ bệnh viện. Trường hợp thai nhi quá lớn hoặc quá 32 tuần khi đi nước ngoài, hãng có quyền yêu cầu không cho lên máy bay. Để đảm bảo an toàn cho cả mẹ bầu và con thì hãy tuân thủ đúng quy định, đảm bảo sức khỏe tốt luôn là một yêu cầu bắt buộc.

Đối với trẻ em hoặc trẻ sơ sinh khi không có cha mẹ, người lớn đi cùng thì phải có giấy cam kết của người đại diện hợp pháp theo quy định của hãng. Một số trường hợp các hãng sẽ không cho phép trẻ em đi máy bay một mình.

CMND/Hộ chiếu : Chứng mình nhân dân và Hộ chiếu là những giấy tờ bắt buộc đối vói mỗi hành khách trên chuyến bay. Nó để xác nhận hành khách mua vé có chính xác không, đảm bảo quyền lợi của hành khách tốt hơn trong quá trình làm thủ tục khi đi máy bay. Một số quốc gia rất khắt khe trong vấn đề về Hộ chiếu, họ yêu cầu Hộ chiếu được cấp phép phải còn hiệu lực và đảm bảo rằng hành khách phải về nước trước khi Hộ chiếu hết hạn.

Trường hợp người già hoặc người bị mất giấy CMND có thể xin giấy xác nhận của cơ quan, phường xã nơi đang sinh sống. Trẻ em không có giấy tờ tùy thân khi ra nước ngoài thì họ tên và các thông tin liên quan sẽ được đính kèm vào giấy tờ hợp pháp của người đại diện.

Nhìn chung với các chuyến bay nội địa thì giấy tờ tùy thân cũng không quá khắt khe. Chỉ là những loại giấy tờ quen thuộc đối với chúng ta nhưng một khi đi máy bay thì bất cứ ai cũng giống nhau. Cần phải đảm bảo an toàn nhất cho chuyến bay của mình.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp