Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn check-in online Bamboo Airways chi tiết nhất

Check-in online Bamboo Airways là hình thức làm thủ tục trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều hành khách vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ check-in online là gì và chưa biết cách check-in online như thế nào? Để hành khách có thể dễ dàng làm thủ tục trực tuyến trên chuyến bay của Bamboo Airways, Vé máy bay 5s đã tổng hợp đầy đủ những bước check-in online chi tiết nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn check-in online Bamboo Airways
Hướng dẫn check-in online Bamboo Airways

Ưu điểm khi check-in online Bamboo Airways

So với hình thức check-in truyền thống đó là đến quầy làm thủ tục tại sân bay, thì hình thức check-in online có những ưu điểm vượt bậc như sau:

– Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không vội vàng đến sân bay quá sớm để xếp hàng chờ làm thủ tục.

– Lựa chọn được vị trí ghế ngồi phù hợp theo ý thích.

– Chủ động in hoặc lưu trữ thẻ lên máy bay trực tuyến (Boarding Pass) để sử dụng khi ra sân bay.

– Thao tác check-in online đơn giản và nhanh chóng.

Quy định về thời gian làm thủ tục check-in online

Các hãng hàng không đều có quy định về thời gian làm thủ tục check-in online. Hãng cho phép hành khách check-in online trong vòng 24 tiếng đến 4 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Trường hợp hành khách check-in sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định đều không thể thao tác được.

Hướng dẫn check-in online Bamboo Airways

Bước 1: Truy cập trang chủ của Bamboo Airways, chọn “Check-in trực tuyến”.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu bao gồm mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử, Họ, Tên đệm và tên của một trong số những hành khách tham gia chuyến bay. Sau đó bấm vào nút “Làm thủ tục”.

Bước 3: Tại trang Dữ liệu đặt chỗ, lựa chọn Tên hành khách và chuyến bay để làm thủ tục rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị về các quy định an ninh hàng không đối với Hành khách và hàng hoá, Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sau đó nhấn “Đồng ý” và “Tiếp tục”.

Bước 5: Tại trang Tiện ích, hành khách có thể lựa chọn các dịch vụ đặt thêm như lựa chọn chỗ ngồi yêu thích cho chuyến bay và tiến hành thanh toán. Nếu không có nhu cầu, vui lòng nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Khi hoàn tất thủ tục, hệ thống sẽ hiển thị thông báo ”Check-in thành công”. Lúc này, hành khách có thể lựa chọn in thẻ lên máy bay (Boarding Pass) cho mình hoặc người đi cùng và gửi qua email (thư điện tử).

Bước 7: Màn hình hiển thị thông báo Thẻ lên máy bay đã được gửi, hành khách truy cập vào email của mình để kiểm tra. Khi nhận được thẻ lên máy bay, hành khách có thể in ra hoặc lưu trữ trên điện thoại để xuất trình khi làm thủ tục.

Bước 8: Khi đến sân bay, hành khách mang theo thẻ lên máy bay và đầy đủ giấy tờ tùy thân theo đúng quy định của hãng để làm thủ tục lên máy bay. Nếu có hành lý ký gửi, hành khách cần đến quầy thủ tục để ký gửi hành lý của mình.

Trường hợp hành khách không mang theo hành lý ký gửi và đã làm thủ tục check-in online thì không phải đi qua quầy check-in mà có thể đi thẳng tới cửa an ninh. Nhân viên an ninh sẽ kiểm tra các thông tin trên thẻ Boarding Pass của hành khách. Sau khi hoàn tất, hành khách đến cửa ra máy bay.

Lưu ý: Hành khách cần phải có mặt tại cửa khởi hành 30 phút trước giờ bay hoặc chậm nhất trước 15 phút so với giờ bay (giờ khởi hành được in trên vé).

Một số lưu ý khi check-in online Bamboo Airways

Những chuyến bay nào Bamboo Airways cho phép check-in online?

Có lẽ nhiều hành khách vẫn chưa nắm rõ những chuyến bay nào Bamboo Airways cho phép check-in online? Câu trả lời là không phải chuyến bay nào cũng có thể check-in online, hành khách chỉ có thể check-in online đối với các chuyến bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng và sân bay Cam Ranh (Khánh Hoà). Đối với các chuyến bay khác, hành khách nên đến quầy làm thủ tục tại sân bay sớm để thực hiện check-in online theo đúng quy định của hãng để không bị trễ chuyến bay.

Những đối tượng hành khách không được check-in online Bamboo Airways

Việc check-in online giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với làm thủ tục truyền thống. Ngoài quy định về các sân bay kể trên, hãng cũng sẽ có những quy định đối với một số đối tượng hành khách không được phép sử dụng dịch vụ check-in online như sau:

– Hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt).

– Hành khách bị từ chối chuyến chở/ bị trục xuất.

– Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi hoặc hành khách đang mang thai.

– Có hơn 9 hành khách trong cùng 1 mã đặt chỗ.

Hy vọng qua những thông tin hướng dẫn check-in online Bamboo Airways trên sẽ giúp hành khách thuận lợi hơn trong vấn đề làm thủ tục cho chuyến bay sắp tới. Khi lựa chọn đặt vé máy bay Bamboo Airways tại Vé máy bay 5s, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thực hiện check-in online Bamboo Airways một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn đầy đủ các thủ tục theo quy định của hãng khi đi máy bay. Chúc các bạn có một chuyến bay thật an toàn và thuận lợi!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp