Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tổng đài vé máy bay

Tổng đài vé máy bay Vietjet Air, Bamboo và Vietnam Airlines. Đội booker chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của tổng đài vé máy bay trực tuyến sẽ đem đến cho hành khách những chuyến bay tiết kiệm. Đặt vé máy bay qua tổng dài chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản tại Vemaybay5s.com. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, săn vé máy bay Tết giá rẻ. Đặt vé theo cách của bạn qua điện thoại, qua web và trên app vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi. Tổng đài bán vé máy bay, đặt vé đoàn trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Nhu cầu đặt vé máy bay qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn hẳn vì tính nhanh gọn mà nó mang lại. Khi đặt vé qua tổng đài vé máy bay, hành khách sẽ không bị mất phí cuộc gọi vì sẽ có đội booker thân thiện, nhiệt tình gọi lại để tư vấn. Việc book vé đơn giản, chỉ cần cung cấp thông tin hành trình bay và thông tin cá nhân người bay, đội booker sẽ xác nhận và xử lý hoàn thành booking cho quý khách. Thanh toán có thể được tiến hành trực tiếp tại văn phòng (nếu quý khách ở gần) và qua ngân hàng điện tử (Internet Banking hoặc chuyển khoản ATM). Vemaybay5s.com chấp nhận thanh toán qua hầu hết các ngân hàng nội địa bao gồm : Vietcombank, VietinBank, Techcombank, Sacombank, BIDV, HD Bank, Eximbank,  Đông Á Bank,.. Liên hệ tổng đài vé máy bay để biết thêm cách thức đặt vé và thanh toán.

Tổng đài vé máy bay Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines
Tổng đài vé máy bay Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines

Tổng đài vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi luôn là đặc sản của hãng. Tổng đài vé máy bay thường xuyên đón nhận những yêu cầu đặt vé máy bay giá rẻ của hành khách. Việc săn vé máy bay giá rẻ Vietjet qua tổng đài được đội booker áp dụng giúp hành khách có những chuyến bay tiết kiệm. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể săn vé máy bay trực tiếp trên hệ thống Vemaybay5s.com hoặc qua app book vé máy bay. Vé máy bay Vietjet Air được chúng tôi cập nhật mới nhất từ hãng, hành khách sẽ luôn có những lựa chọn phù hợp khi đặt vé máy bay Vietjet qua tổng đài vé máy bay.

Tổng đài vé máy bay Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

Khi đặt vé máy bay Vietjet Air qua tổng đài vé máy bay, hành khách sẽ được chúng tôi tư vấn và chọn một hành trình phù hợp nhất. Giá vé máy bay luôn được hiển thị thấp nhất khi hành khách đặt vé trên hệ thống trực tuyến mà không qua tổng đài. Ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có số tổng đài vé máy bay là bạn có thể đặt vé một cách rất dễ dàng, việc giữ chỗ sẽ được áp dụng tối đa 24h để quý khách có thời gian tiến hành thanh toán.

Tổng đài vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, cung cấp hầu như tất cả vé máy bay nội địa và quốc tế. Đại lý Vemaybay5s.com trở thành tổng đài, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines sẽ là thuận lợi để hành khách có thể đặt vé máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng. Vietnam Airlines cũng có nhiều ưu đãi trong một số dịp đặc biệt, vé máy bay khuyến mãi 299k, 399k được tung ra với nhiều chặng bay giúp cho hành khách luôn có nhiều lựa chọn hợp lý cho mình và gia đình. Đặt vé máy bay qua tổng đài vé máy bay 5s, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn có một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines ưng ý và siêu tiết kiệm.

Tổng đài vé máy bay Vietnam Airlines
Hãng hàng không Vietnam Airlines

Tổng đài vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways được thành lập vào đầu năm 2019. Đến thời điểm hiện tại đã trở thành một hãng hàng không quen thuộc đối với mọi người. Bamboo Airways với tiêu chí đem đến cho hành khách một chuyến bay an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn đầy đủ dịch vụ. Tổng đài vé máy bay Bamboo 0947 954 666 sẵn sàng 247 để phục vụ. Luôn luôn lắng nghe và tư vấn một cách nhiệt tình, giúp hành khách có một tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Hãng hàng không Bamboo Airways
Hãng hàng không Bamboo Airways

Tổng đài vé máy bay quốc tế

Không chỉ là đại lý, tổng đài vé máy bay Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo và của một số hãng hãng hàng không nội địa khác, Vemaybay5s.com còn là đại lý của nhiều hãng hãng hàng không quốc tế. Hiện nay nhu cầu đi ra nước ngoài của du khách từ Việt Nam rất nhiều do đó việc có một tổng đài vé máy bay quốc tế cũng là điều rất dễ hiểu. Vé máy bay ra quốc tế sẽ phụ thuộc khá nhiều vào điểm đến, có chặng bay nối chuyến và chặng bay trực tiếp. Việc di chuyển đôi khi mất nhiều thời gian hơn bình thường. Nhưng với tổng đài vé máy bay 5s thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng khi có đội booker quốc tế riêng biệt. Việc so sánh giá vé máy bay bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp hành khách đặt được những chuyến bay không những rẻ mà còn rút ngắn thời gian di chuyển đi rất nhiều.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp