Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn đặt vé máy bay

Hướng dẫn đặt vé máy bay dành cho du khách. Bạn muốn đi du lịch hay đi công tác bằng máy bay nhưng vẫn còn do dự vì chưa biết thông tin các chuyến bay như thế nào và giá vé máy bay ra sao? Hãy đến website vé máy bay 5s và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ tìm và mua được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm chuyến bay nhé!

1. Hướng dẫn bằng Video

2. Hướng dẫn bằng hình ảnh

Bước 1: Truy cập vào website vé máy bay 5s và điền đầy đủ thông tin của chuyến bay bạn đang tìm kiếm. Sau đó nhấn nút “TÌM CHUYẾN BAY”.

dat-ve-may-bay-buoc-1

Bước 2: Giao diện website sẽ hiện thị tất cả các chuyến bay theo điều kiện tìm kiếm của bạn. Hãy so sánh các chuyến bay và chọn chuyến bay thích hợp.

dat-ve-may-bay-buoc-2

Bước 3:  Bạn sẽ được nhìn thấy thông tin chuyến bay, giá vé chi tiết và có thể chọn thêm hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu). Cũng ở bước này bạn phải điền điền các thông tin bắt buộc như: thông tin hành khách, thông tin liên hệ…

dat-ve-may-bay-buoc-3a

 

dat-ve-may-bay-buoc-3b

Bước 4: Sau khi nhấn nút “Tiếp tục ở bước 3” bạn sẽ chọn phương thức thanh toán, có 4 phương thức thanh toán: thanh toán tại nhà, thanh toán tại văn phòng, thanh toán chuyển khoản và thanh toán qua ngân lượng.

dat-ve-may-bay-buoc-4 

Bước 5: Sau khi chọn phương thức thanh toán, đến đây bạn đã hoàn tất quy trình đặt vé máy bay của mình tại vé máy bay 5s. Bạn có thể sử dụng chức năng in đơn hàng ( xem hình bên dưới ) để lưu lại đơn hàng của mình. Hãy thanh toán ngay để được giữ chỗ tốt nhất trên chuyến bay, nhân viên vé máy bay 5s sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin ngay sau khi nhận được đơn hàng của bạn.

dat-ve-may-bay-buoc-5

Chúc bạn có một chuyến đi tốt đẹp !

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp