Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cam kết giá vé máy bay rẻ nhất

cam kết giá ve may bay rẻ nhấtNếu Quý khách tìm thấy bất kỳ giá vé bán trên internet của đại lý nào thấp hơn giá vé máy bay 5s và được chứng thực bởi nhân viên chúng tôi. Ngay lập tức chiếc vé bán cho Qu‎ý khách sẽ có mức giá thấp hơn 5% so với giá vé Quý khách tìm thấy với điều kiện duy nhất là chúng tôi có thể xác minh được mức giá thấp hơn đó khi Quý khách gọi điện đặt vé.

Trung tâm Phục vụ khách hàng : 7/11 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Tel : (84-8) 3868 8868 – Hotline support 24/7 : 0936 456 678

Về chuyến bay: mức giá so sánh phải là giá cho một chuyến bay thẳng, một chiều, cùng hành trìnhkhởi hành vào thời điểm tương đương.

Về hành lý: nếu đại lý khác cung cấp tiêu chuẩn hành lý ký gửi như là một dịch vụ tùy chọn, chúng tôi sẽ so sánh giá không bao gồm hành lý ký gửi của đại lý đó với loại giá Starter không bao gồm hành lý ký gửi của chúng tôi. Khi đó giá được giảm theo chương trình Luôn Cam Kết Giá Rẻ Nhất sẽ chỉ áp dụng cho loại giá vé Starter không bao gồm hành lý ký gửi. Quý khách có thể chọn mua thêm hành lý ký gửi tối đa lên tới 40kg theo mức phí thông thường và không áp dụng khoản giảm giá cho bất cứ tiêu chuẩn hành lý ký gửi nào.

Các chuyến bay thỏa mãn điều kiện:

Các đặt chỗ cho chuyến bay – Chương trình áp dụng cho các chuyến bay thẳng, một chiều, không nối chuyến khai thác bởi vé máy bay 5s Vietnam Airlines với số hiệu chuyến bay tương ứng là BL.

Trong vòng 1 giờ trước hoặc sau các chuyến bay tương ứng của vé máy bay 5s đối với các chuyến bay nội địa Việt nam

Mở bán – Giá so sánh của vé máy bay 5s cũng phải đang mở bán tại cùng thời điểm

Điều kiện và điều khoản của các chuyến bay:

Quý khách phải thông báo cho vé máy bay 5s các chi tiết của giá vé rẻ hơn, bao gồm cả địa chỉ trang web nơi mà Quý khách đã tìm thấy giá vé rẻ hơn khi Quý khách gọi điện để mua vé tại vé máy bay 5s.

Để chúng tôi có thể so sánh, giá vé rẻ hơn của đại lý khác đó phải đang mở bán tại thời điểm bạn gọi điện cho trung tâm dịch vụ khách hàng của vé máy bay 5s (số điện thoại bên trên), phải cùng loại tiền tệ và phải đang mở bán trên trang web với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc đối với trường hợp chuyến bay của vé máy bay 5s Pacific (BL) thì có thể với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Khi trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã xác nhận giá vé của đại lý khác rẻ hơn, chúng tôi sẽ bán cho Quý khách vé với giá rẻ hơn 10% so với giá vé của đại lý đó. Bạn phải thanh toán ngay khi đặt chỗ (bằng thẻ tín dụng).

Chương trình không áp dụng với loại giá vé Starter với gói dịch vụ Plus, Max cũng như không áp dụng với loại giá hạng thương gia và giá hạng thương gia cộng gói dịch vụ Max.

Chương trình này chỉ áp dụng khi xác định được một giá vé bán trên internet thấp hơn trước khi đặt vé. Mọi yêu cầu giảm giá sau khi đã hoàn tất đặt chỗ sẽ không được chấp nhận.

Thời gian tối đa để vé máy bay 5s có thể gửi Vé điện tửXác nhận hành trình đến hộp thư điện tử (email) của Quý khách là 72 giờ. Theo chương trình này, Quý khách không thể đặt chỗ cho chuyến đi có thời gian khởi hành trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt chỗ.

Chương trình này không áp dụng đối với giá của các chương trình khách hàng thường xuyên hoặc thành viên.

Chương trình này không áp dụng đối với các loại giá vé miễn cước của các đại lý khác (có tính đến tất cả các loại thuế, phí và phụ thu áp dụng).

Quý khách có thể mua tối đa 10 vé máy bay của vé máy bay 5s theo chương trình này, miễn là Quý khách có thể chứng minh được rằng có số lượng vé máy bay tương ứng với mức giá rẻ hơn và hiện đang còn chỗ để bán của một đại lý khác.

(*) Lưu ý: Các yêu cầu giảm giá phải được gởi về cho vé máy bay 5s trong giờ hành chính (từ 08:00 đến 16:30).

Vé máy bay 5s