Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay đi Úc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay quốc tế, giá vé máy bay đi Úc được đội booker chuyên nghiệp của Vé máy bay 5s săn tìm sẽ giúp hành khách có được những chuyến bay ưng ý nhất. Giá vé máy bay đi Úc từ  Việt Nam biến động liên tục, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch chi tiết để đặt vé sớm. Với các chuyến bay thông qua 3 sân bay quốc tế Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng đi Úc, hành khách có thêm nhiều lựa chọn hơn. Qua đó có thể lựa chọn cho mình được một chặng bay thích hợp. Cùng xem bảng giá vé máy bay đi Úc bên dưới và một vài gợi ý nếu bạn đang có nhu cầu đến Úc  du lịch nhé.

Giá vé máy bay đi Úc
Nhà hát Opera Sydney

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ÚC (AUSTRALIA)

Chặng bay Giá vé máy bay (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Sydney 400
420
500
China Airlines
Qantas Airways
Thai Airways
Đà Nẵng – Sydney 500
520
515
Vietnam Airlines
Singapore Airlines
China Eastern Airlines
Tp Hồ Chí Minh – Sydney 130
200
300
Jetstar Airways
Thai Airways
Vietnam Airlines

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Úc chưa bao gồm thuế phí, và là chặng bay 1 chiều/1 người
  • Giá vé có thể thay đổi liên tục, đặt sớm để có giá tốt nhất
  • Trường hợp không thấy hành trình mình cần, vui lòng liên hệ đến đội booker Vemaybay5s.com.

Một số đường bay đi Úc từ Việt Nam

Hà Nội  – Sydney, Melbourne: với các chuyến bay đi Úc hiện tại đã có các đường bay thẳng từ Việt Nam đi Úc. Vietnam Airlines và Jetstar khai thác mỗi ngày một chuyến cố định. Tùy vào địa điểm mà mình muốn đến mà chọn hành trình phù hợp. Từ Sydney di chuyển đến Melbourne bằng xe lửa hoặc xe ô tô khoảng 10h đồng hồ. Các chuyến bay từ Việt Nam đi Sydney mất khoảng hơn 13h cho chuyến bay thẳng. Giá vé dao động rẻ nhất là từ 400 USD.

TPHCM đi Sydney : từ TPHCM đi Úc có tất cả 18 hãng hàng không với hơn 45 chuyến bay mỗi ngày. Jetstar và Vietnam Airlines cũng khai thác trực tiếp chặng bay này cùng một số hãng hàng không quốc tế như : Singapore Airlines; Malaysia Airlines; Asiana Airlines,.. Và từ TPHCM đi Sydney mất khoảng 13h – 20h tùy theo hãng hàng không. Giá vé rẻ nhất từ 130 USD nếu đặt sớm.

Hoặc bạn có thể lựa chọn các chuyến bay quốc tế thông qua một trạm trung chuyển trung gian nếu hành trình bay thẳng đã hết chuyến. Một số hãng hàng không cung cấp chặng bay trung gian như Asian Airlines, Malaysia Airlines và Singapore Airlines. Hãy lựa chọn một chuyến bay phù hợp nhất. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đội booker chuyên nghiệp Vemaybay5s.com để biết chính xác giá vé máy bay đi Úc và thông tin chi tiết chuyến bay.

Xử sở chuột túi Astralia
Xử sở chuột túi Astralia

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ

Trước hết, khi đặt vé máy bay đi Úc bạn nên bạn nên chuẩn bị kỹ càng mọi thủ tục nhập cảnh như hộ chiếu, visa đi Úc. Việc chuẩn bị một kế hoạch và ngày bay cố định là cơ sở để bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn một hành trình và đặt vé máy bay sớm. Việc đặt vé máy bay đi Úc sớm luôn là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn giá vé máy bay đi Úc rẻ nhất. Theo kinh nghiệm thì thời điểm 60 ngày trước mỗi chuyến bay quốc tế là thời gian đặt vé tốt nhất. Không bao giờ nên đặt vào 3 ngày trước thời điểm khởi hành vì khi này giá vé máy bay luôn chạm mốc cao nhất.

Lựa chọn một điểm đến để đặt vé cũng là cách để tiết kiệm tối đa chi phí. Vì việc di chuyển qua lại giữa các địa điểm ở nước Úc cũng mất khá nhiều thời gian và chi phí. Giả dụ nếu bạn muốn đi Melbourne thì không nên đặt các chuyến bay từ TPHCM, Hà Nội đến Sydney, vì 2 thành phố này cách xa nhau nên việc di chuyển đôi khi sẽ khá tốn kém. Thay vào đó có thể đặt thẳng chuyến bay đến Melbourne.

Thành phố Melbourne xinh đẹp nước Úc
Thành phố Melbourne xinh đẹp nước Úc

Xem giá vé máy bay đi Úc tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vé máy bay quốc tế tại Vemaybay5s.com. Luôn đem đến cho hành khách của mình những chuyến bay ra nước ngoài chất lượng, giá rẻ và tiết kiệm thời gian. Đội booker chuyên biệt sẵn sàng xử lý yêu cầu của quý khách bất kể trong thời điểm nào. Bên cạnh đó những thủ tục giấy tờ khi bạn đặt vé máy bay quốc tế cũng được tư vấn một cách tận tình nhất. Đặt vé nhanh – săn vé rẻ chỉ có tại Vé máy bay 5s. Thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trước và sau mỗi chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp