Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines đem đến cho hành khách đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Australia một cái nhìn chi tiết và đa chiều về tình hình giá vé máy bay. Úc là điểm đến được khá nhiều người yêu mến hiện nay, không chỉ là địa điểm tham quan, du lịch nghỉ dưỡng mà còn là nơi để học tập và kinh doanh rất tốt. Môi trường sống thân thiện, phúc lợi xã hội an ninh trật tự được đảm bảo. Vietnam Airlines hiện đã có đường bay trực tiếp đến Úc với 2 thành phố điểm đến là Sydney và Melbourne. Cùng xem bảng giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines dưới đây để chọn cho mình một hành trình phù hợp nhất. LH : 0947 954 666.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ÚC CỦA VIETNAM AIRLINES

Chặng bay Giá vé máy bay (USD) Hãng hàng không
Hà Nội đi Melbourne 499 Vietnam Airlines
Hà Nội đi Sydney 490 Vietnam Airlines
TPHCM đi Melbourne 350 Vietnam Airlines
TPHCM đi Sydney 340 Vietnam Airlines

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé có thể lên hay xuống tùy thời điểm mà quý khách đặt vé
  • Cần hỗ trợ đặt vé, hãy liên hệ với đội booker của Vemaybay5s.com để biết thêm chi tiết, LH 0947 954 666.

Vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam. Hãng không ngừng mở rộng và phát triển thêm đường bay mới, việc liên kết với các sân bay ở Úc là điều kiện để hành khách từ Việt Nam có cơ hội giao du, tham quan và học tập ở Úc nhiều hơn. Hiện tại phổ biến nhất từ Việt Nam có các chặng bay từ Hà Nội và TPHCM đi Melbourne và Sydney. Tùy vào nhu cầu du lịch hay học tập mà bạn chọn một chuyến bay thích hợp, bởi việc đặt sai chuyến bay dẫn đến thời gian di chuyển kéo dài hơn dự kiến dẫn đến mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines dao động từ 400 USD trở lên cho hạng vé tiết kiệm nhất. Một số thời điểm như mùa cao điểm du lịch ở Úc giá vé có thể tăng đến hơn 1,000 USD là bình thường. Vì vậy việc có một kế hoạch đi Úc cụ thể là cơ sở để bạn dễ dàng sở hữu những hành trình đi Úc giá cả hợp lý. Xin visa đi Úc cũng là một việc cần phải làm, quá trình làm visa Úc có thể mất đến 1 tháng, do đó hãy chắc chắn đã xin được visa thì mới bắt đầu đặt vé máy bay đi Úc nhé. Bạn nên đặt vé từ trước ngày bay khoảng 1 – 2 tháng là tốt nhất. Không nên đặt vé gần sát ngày bay.

Hãng hàng không Vietnam Airlines mỗi ngày khai thác từ 1 đến 5 chuyến bay đi Úc. Cao điểm sẽ được tăng số chuyến lên để phục vụ nhu cầu đi Úc của hành khách. Với mỗi chuyến bay, nếu có điều kiện bạn nên chọn loại vé hạng thương gia hoặc phổ thông, vì thời gian di chuyển từ Việt Nam đi Úc từ 12 tiếng đến 15 tiếng, thậm chí có thể hơn tùy chuyến bay trực tiếp hay gián tiếp nên rất dễ gây mệt mỏi với người có sức khỏe yếu.

Melbourne, Úc
Melbourne, Úc

Đội booker của Vé máy bay 5s với nhiều năm kinh nghiệm đặt vé quốc tế sẽ giúp bạn sở hữu những chuyến bay tiết kiệm và phù hợp với hành trình của mình nhất. Việc rút ngắn thời gian giữa các chuyến bay kể cả nối chuyến bay trực tiếp là điều cần thiết đối với bất cứ du khách nào để tránh lỡ kế hoạch. Với bảng giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines, hy vọng bạn sẽ chọn được một hành trình ưng ý nhất và đừng quên tổng đài vé máy bay đi Úc 0947 954 666 luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách.

Đặt vé máy bay đi Úc tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vé máy bay quốc tế tại Vemaybay5s.com. Luôn đem đến cho hành khách của mình những chuyến bay ra nước ngoài chất lượng, giá rẻ và tiết kiệm thời gian. Đội booker chuyên biệt sẵn sàng xử lý yêu cầu của quý khách bất kể trong thời điểm nào. Bên cạnh đó những thủ tục giấy tờ khi bạn đặt vé máy bay quốc tế cũng được tư vấn một cách tận tình nhất. Đặt vé nhanh – săn vé rẻ chỉ có tại Vé máy bay 5s. Thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trước và sau mỗi chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp