Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé giá rẻ đến phim trường giả cổ Hong Kong

Vé giá rẻ đến phim trường giả cổ Hong Kong – Phim TVB có sức hút rất lớn người Việt, ự tò mò về khung cảnh trong phim trong những thước phim thập kỉ cũ là câu hỏi lớn cho nhiều khán giả Việt. Vé máy bay giá rẻ đến Hong Kong dịp cuối năm sẽ giúp bạn giải đáp thắc măc và chứng kiến tận mắt phim trường này.

Phim trường TVB – bước phát triển mới của Tập đoàn TVB – là điểm du lịch thú vị của du khách khi đến Hong Kong, đến đây bạn sẽ được tận mắt nhìn và dạo bước giữa những khung cảnh thân quen trên màn ảnh. Tất cả chỉ phục vụ cho việc làm phim – điều đó giải thích tại sao hàng năm Hong Kong cho xuất xưởng hàng nghìn những bộ phim ăn khách.

Vé giá rẻ đến phim trường giả cổ Hong Kong

Nằm ở khu Tseung Kwan O khá xa trung tâm, có tổng diện tích 110,000 mét vuông – TVB một bức tranh nhiều màu sắc, nhiều văn hóa của Trung Hoa xây dựng vào 2003,chia làm 2 khu tương ứng với 2 giai đoạn lịch sử. Một là phim trường cổ trang, hai là phim trường dân quốc đầu thế kỉ 20.

Khu dân quốc được đầu tư khá kĩ và chiếm lượng du khách khá lớn,thiết kế nhà rất đẹp, mô phỏng những dãy phố cổ ở Hong Kong thập niên 1930-1940, với rất nhiều công trình từ nhà hát, bệnh viện, nhà trên núi, nhà dân…

Phim trường giả cổ Hong Kong

Từ đường chính đến hẻm nhỏ đều được trau chuốt chi tiết đến từng chi tiết nhỏ, mang hình ảnh từ thời thuộc địa. Trong đó có 2 con phố đượng xây dựng như nguyên bản là phố Thạch Bản và phố Vĩnh Lợi. Phố Thạch Bản bị bão phá hủy năm 2012 – sau đó đã được xây dựng kiên cố.

Nếu ai đang hâm mộ phim Anh hùng thành trại – siêu phẩm mới, sẽ cảm thấy rất quen thuộc với hình ảnh, cửa hàng tạp hóa của bà Thái, tiệm uốn tóc của Điêu Lan, hội Phúc Lợi và các con hẻm tệ nạn mô phỏng khu Cửu Long Thành trại ngày xưa.

Tử cấm thành

Nếu may mắn bạn sẽ có dịp gặp những thần tượng của mình tại đây, còn có dịp khám phá những câu chuyện hậu kỳ và hóa thân lại trong những bộ cánh của những thập niên cũ – một bộ hình đăng facebook với bạn bè với nội dung mới lạ.

Lưu ý khi đến tham quan:

– Mở cửa cho du khách vào tham quan trong những khung giờ cố định – Bạn phải xem lịch trước khi đến.

– Bạn có thể đi xe Bus đến TVB một trong những kinh đô điện ảnh của thế giới.

Đặt vé máy bay đi Hong Kong tại Vemaybay5s.com

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp