Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

15,000 vé máy bay 0 đồng đi Thái Lan từ Vietjet Air

Mỗi dịp đặc biệt Vietjet Air lại tung ra rất nhiều chặng bay nội địa và quốc tế với giá ưu đãi. Lần này là hành trình từ Việt Nam đi Thái Lan với những chặng bay nhất định và số lượng vé có hạn. Vé máy bay 0 đồng đi Thái Lan với số lượng 15,000 vé nhưng chỉ có một số hành trình, điều này giúp hành khách nằm trong chương trình khuyến mãi có nhiều cơ hội đặt được những chặng bay tiết kiệm hơn bao giờ hết. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến luôn cập nhật tin tức về giá vé sớm nhất từ các hãng hàng không, đảm bảo hành khách luôn có những sự lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air dễ dàng hơn tại vemaybay5s.com. LH: 0947 954 666.

ve may bay 0 dong di thai lan

Cụ thể chương trình săn vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng như sau:

1. Thời gian khuyến mãi: 12h -14h mỗi ngày 30/11 – 02/12/2017

2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa:15,000 vé

4. Hành trình bay:

  • Tp.HCM -> Phuket/Chiang Mai
  • Hải Phòng/ Đà Lạt -> Bangkok

5. Thời gian bay: 30/11/2017 – 24/3/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

7. Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Trên đây là những điều kiện và chi tiết về khuyến mãi vé máy bay 0 đồng đi Thái Lan. Vậy làm cách nào có thể săn được những tấm vé giá rẻ hot nhưng vậy. Có hai cách, cách thứ nhất bạn có thể trực tiếp truy cập đến website của hãng vietjetair.com, canh thời điểm khuyến mãi và săn vé. Tuy nhiên với cách này sẽ rất khó khăn bởi hệ thống đôi khi quá tải, ảnh hưởng đến quá trình đặt vé của bạn. Vì số lượng vé có hạn nên tại thời điểm mở bán, số lượng hành khách tham gia đặt vé rất đông dẫn đến tình trạng hệ thống không chịu nổi nhiệt.

Do đó hệ thống săn vé máy bay giá rẻ tại Vemaybay5s.com sẽ giúp bạn sở hữu được những chặng bay phù hợp với nhu cầu, hỗ trợ săn vé giá rẻ theo thời gian thực. Đội booker trực tuyến 24/7 hỗ trợ hành khách trong các vấn đề liên quan, đôi khi sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp săn vé vào khung giờ vàng. Vé máy bay đi Thái Lan là loại vé quốc tế, do đó điều kiện và cách săn vé có thể sẽ khác với bình thường. Và săn vé máy bay giá rẻ không dành cho người không chủ động được thời gian của mình, vì ngày bay nó sẽ cố định và có thể bị thay đổi bởi hãng tùy tình hình. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đi Thái Lan vào bất kể thời gian nào trong năm. Bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau để quá trình đặt vé diễn ra suôn sẻ:

  • Chuẩn bị một máy tính + một đường mạng tốt
  • Chuẩn bị một thẻ Visa hoặc tài khoảng ngân hàng có thể thanh toán qua Internet Baking
  • Thông tin chi tiết về người bay (bao gồm họ tên, ngày sinh, chặng bay phù hợp)

Ngay tại thời điểm khuyến mãi mở bán vé của Vietjet Air, truy cập vào Vemaybay5s.com hoặc VietjetAir.com, tiến hành tìm chặng bay đi Thái Lan phù hợp. Lưu ý ở đây chỉ có Tp.HCM -> Phuket/Chiang Mai và Hải Phòng/ Đà Lạt -> Bangkok. Mọi hành trình nằm ngoài chương trình khuyến mãi đều không được tính giá vé 0 đồng. Tìm và đặt chặng bay mình cần, tiến hành nhập đầy đủ thông tin và thanh toán. Vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí, không thể thay đổi hành trình nên hãy cân nhắc và kiểm tra lại kỹ càng trước khi đặt vé tránh nhầm lẫn.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp