Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Huế Vietjet

Đặt vé máy bay đi Huế Vietjet tại hệ thống vé máy bay Vemaybay5s.com. Huế nổi tiếng với những lăng tẩm, những cung điện cổ kính từ thời vua chúa. Chặng bay đi Huế được khai thác không chỉ bởi Vietjet Air mà còn bởi nhiều hãng hàng không khác như Jetstar và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay đi Huế cũng không cao, chỉ cần bạn bỏ chút thời gian canh những thời điểm khuyến mãi hoặc lên cho mình một kế hoạch từ trước đó 2 đến 3 tháng. Đặt vé sớm luôn có những ưu đãi hấp dẫn về chặng bay mình cần. Liên hệ đội booker của chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ : 0947 954 666.

Giá vé máy bay đi Huế Vietjet

Trong tháng đầu tiên của năm 2018, giá vé máy bay đi Huế Vietjet không quá cao. Mức giá thấp nhất là 199.000 đồng do hãng hàng không VietJet Air mở bán!

Ở chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Huế, giá vé 199.000 đồng tùy từng thời điểm. Có khi giá vé thấp nhất là 480.000 đồng cũng của VietJet Air. Dễ thấy đây là những mức giá vô cùng hấp dẫn so với mức giá mà các hãng hàng không khác đưa ra ở cùng chặng bay và cùng thời điểm, khi mà mức giá trung bình của Vietnam Airlines  đưa ra là 1.050.000 đồng/vé, còn mức giá của Jetstar Pacific lại dao động trong khoảng 420.000 – 2.050.000 đồng/vé.

Ở chặng bay Hà Nội – Huế, giá vé máy bay đi Huế Vietjet 199.000 đồng của VietJet Air nằm rải rác ở các ngày trong tháng và không nhiều như ở chặng bay thành phố Hồ Chí Minh đi Huế. Vì thế, hãy đặt vé sớm ngay từ hôm nay để có cơ hội nhận những tấm vé giá tốt nhất.

Khám phá Huế qua các lăng tẩm nổi tiếng

Đến thăm lăng Gia Long bề thế

Lăng Gia Long (hay còn được gọi là Thiên Thọ Lăng) là nơi yên nghỉ của vua Gia Long – vị vua đầu tiên trong số 13 đời vua nhà Nguyễn.

Vé máy bay đi Huế Vietjet

Lăng mộ này được xây dựng từ năm 1814 cho đến năm 1820 và nằm giữa quần thể núi Thiên Thọ thuộc xã Hương Thọ, thuộc huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Lăng Gia Long có chu vi đến hơn 11 nghìn mét, trước mặt có núi Đại Thiên Thọ làm tiền án và mỗi bên có 14 ngọn núi chầu vào hình thành thế “tả thanh long” và “hữu bạch hổ”, ở phần chính giữa là khu lăng mộ của vua cùng Thừa Thiện Cao Hoàng hậu. Lăng Gia Long nằm xuôi theo dòng sông Hương, quanh năm trong không khí mát mẻ, trong lành.

Lăng Minh Mạng

Cách trung tâm thành phố Huế chỉ 12 km, nằm trên núi Cẩm Khê, lăng Minh Mạng (hay còn được gọi là Hiếu Lăng) là nơi yên nghỉ của vị vua thứ hai của nhà Nguyễn.

lang minh mang

Được xây dựng trong khoảng từ 1840- 1843, lăng rộng 26 ha, là một tổng thể kiến trúc cực kì quy mô gồm 40 công trình lớn nhỏ nằm trên một khu vực đầy đủ đồi núi, sông, hồ thoáng mát. Trước lăng có 3 cửa, chính giữa là cửa Đại Hồng Môn (cửa chính chỉ mở một lần duy nhất khi rước di hài của vua Minh Mạng nhập lăng), hai bên là Tả Hồng Môn và Hữu Hồng Môn. Ở bên trong Đại Hồng Môn có sân chầu, phía bên cạnh có hai dãy tượng đá tạc hình bá quan văn võ, voi, ngựa đứng chầu.

Lăng Thiệu Trị

Lăng Thiệu Trị (hay Xương lăng) là lăng có thời gian xây dựng ngắn nhất (hoàn thành chỉ trong vòng 10 tháng). Lăng nằm dựa lưng vào núi Thuận Đạo, làng Cư Chánh, xã Thủy Bằng của huyện Hương Thủy, cách thành phố Huế chừng 8 km. Lăng Thiệu Trị không có La thành (tường bảo vệ quanh lăng) bao bọc. Sau khi nhà vua Thiệu Trị qua đời, người con trai kế vị là Tự Đức đã chọn đất mà xây nên lăng. Kiến trúc của lăng Thiệu Trị là sự kết hợp có chọn lọc từ mô hình kiến trúc của lăng Gia Long và lăng Minh Mạng.

lang thieu tri

Đến Huế, nhất định phải tới thăm lăng Tự Đức

Lăng Tự Đức (hay Khiêm Lăng) toạ lạc trong một thung lũng hẹp thuộc thôn Thượng Ba, xã Thuỷ Xuân, thành phố Huế. Đây là một trong những lăng tẩm nhất định phải đến khi đã mua vé máy bay đi Huế Vietjet. Lăng được xây dựng từ năm 1864 đến năm 1867, có diện tích 475 ha. Có gần 50 công trình trong lăng, tại đây ở hai khu vực tẩm điện và lăng mộ đều có chữ Khiêm trong tên gọi. Kiến trúc của lăng Tự Đức rất khoáng đạt, đường nét mềm mạ, phản ánh tâm hồn lãng mạn của vị vua này.

Ngoài mục đích làm nơi an nghỉ khi qua đời, đây còn là nơi nhà vua đến nghỉ ngơi, đọc sách, ngâm thơ… vì thế mà cảnh quan của lăng tựa như một công viên rộng lớn với hồ nước thơ mộng cùng hàng thông xanh ngát. Đặc biệt phía trái điện Lương Khiêm còn có nhà hát Minh Khiêm để nhà vua xem hát, đây được coi là một trong những nhà hát cổ nhất tại Việt Nam hiện còn bảo lưu.

Vé máy bay đi Huế Vietjet tại Vemaybay5s.com

Nếu bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ để thỏa thích đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với Vemaybay5s.com cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới. Mọi yêu cầu đặt vé hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay qua hotline 0947 954 666.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp