Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines từ 3 sân bay quốc tế tại Việt Nam bai gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Hãng hàng không Vietnam Airlines với hơn 60 năm thành lập và phát triển, hiện nay hãng đã kết nối hơn 1000 điểm bay trên toàn cầu. Và Singapore cũng không ngoại lệ. Hơn nữa với đường bay đến Singapore được Vietnam Airlines khai thác đã có thể đáp thẳng trực tiếp xuống sân bay Sing, không phải qua điểm trung gian nào nên giúp tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian. Booker Vé máy bay 5s luôn trực tuyến 24/7 để giúp quý khách có có nhu cầu hỗ trợ đặt vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không khác.

Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines
Singapore, quốc đảo xinh đẹp

VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE VIETNAM AIRLINES

Chặng bay Giá vé máy bay (USD) Hãng hàng không
Hà Nội đi Singapore 200 Vietnam Airlines
Đà Nẵng đi Singapore 115 Vietnam Airlines
TPHCM đi Singapore 75 Vietnam Airlines

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi liên tục, đặt sớm để có giá tốt nhất. Trên đây là giá cho chặng bay 1 chiều/1 người
  • Trường hợp không thấy hành trình mình cần, vui lòng liên hệ đến đối booker của Vemaybay5s.com để biết thêm chi tiết. Tổng đài : 0947 954 666.

Hà Nội đi Singapore: Vietnam Airlines khai thác chặng bay này từ Hà Nội với chuyến bay thẳng, tần suất khoảng 7 – 8 chuyến mỗi ngày. Giá vé thấp nhất dao động từ 200 USD, có thời điểm giá vé tăng cao hoặc thấp hơn giá cơ bản. Hãy liên hệ đội booker để biết giá chính xác nhất phù hợp với hành trình của mình.

Đà Nẵng đi Singapore: tần suất số chuyến bay ít hơn mỗi ngày, nhưng được cái giá vé thường thấp hơn đôi chút. Giá vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines từ Đà Nẵng dao động khoảng 115 USD trở lên và chỉ có thể tìm thấy khi bạn đặt từ trước đó 1 – 2 tháng. Vào mùa cao điểm du lịch ở Sing rất khó để tìm được một chặng bay giá rẻ. Hãy cân nhắc chọn thời điểm đi Singapore nếu bạn đang có dự định chọn đất nước xinh đẹp này du lịch nhé.

TPHCM đi Singapore: cũng như Hà Nội, chặng bay từ TPHCM đi Sing Vietnam Airline cũng khai thác hết công suất, giá vé cho chặng bay này tương đối rẻ một phần cũng vì khoảng cách địa lý từ TPHCM với Sing khá ngắn. Thời gian di chuyển bằng máy bay ước tính khoảng 2h là đến nơi.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay VN Arilines đi Singapore

Với các tín đồ du lịch thì việc săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore là điều không qua xa lạ gì. Việc săn vé sẽ giúp ta tiết kiệm được khá nhiều kinh phí di chuyển, khoản phí tiết kiệm được ta có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp Singapore. Đặc biệt hãng hàng không Vietnam Airlines thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi vé máy bay quốc tế, trong đó Singapore là điểm đến thường hay nằm trong những chương trình kiểu như vậy. Theo dõi thông tin khuyến mãi liên tục tại Vemaybay5s.com giúp bạn chủ động hơn trong công cuộc săn vé của mình.

Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines để đặt được những hành trình giá tốt, thông thường bạn phải chuẩn bị một kế hoạch dài hơi tối thiểu là 2 tháng và tốt nhất là từ 3 – 6 tháng. Không phải lúc nào cũng có vé giá rẻ, tùy vào thời điểm khuyến mãi cũng như mùa cao điểm mà có thể đặt được hay không. Vietnam Airlines có chương trình khuyến mãi gọi là “Đông Nam Á trong tầm tay” với những chuyến bay đến các nước trong khu vực Đông Nam Á siêu rẻ và tiết kiệm. Mà Sing lại thuộc khối Asian nên việc bạn có thể du lịch Sing với chi phí thấp là điều hoàn toàn bình thường nếu bạn biết được thông tin khuyến mãi.

Một mẹo nữa để đặt được những tấm vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines đó là đặt các chuyến bay nối chuyến. Thông thường từ Việt Nam đi Sing sẽ có đường bay thẳng, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn có thể đặt vé máy bay đi Thái, Malaysia rồi với bay đến Singapore. Tuy hơn mất thời gian một chút nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền. Chi phí đủ để bạn có một chuyến tham quan thoải mái trên đất nước xinh đẹp này.

Đặt vé máy bay đi Singapore tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vé máy bay quốc tế tại Vemaybay5s.com. Luôn đem đến cho hành khách của mình những chuyến bay ra nước ngoài chất lượng, giá rẻ và tiết kiệm thời gian. Đội booker chuyên biệt sẵn sàng xử lý yêu cầu của quý khách bất kể trong thời điểm nào. Bên cạnh đó những thủ tục giấy tờ khi bạn đặt vé máy bay quốc tế cũng được tư vấn một cách tận tình nhất. Đặt vé nhanh – săn vé rẻ chỉ có tại Vé máy bay 5s. Thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trước và sau mỗi chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp