Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Vé máy bay đi Úc giá rẻ từ Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Úc (Australia) từ Hà Nội hay TPHCM, Đà Nẵng. Đội booker của Vé máy bay 5s không chỉ tư vấn về giá vé máy bay đến Úc mà còn đặt cho quý khách những hành trình giá ưu đãi, tiết kiệm thời gian chuyến bay. Dù là nhu cầu đi Úc du lịch, du học hay vì công việc thì việc tiết kiệm chi phí di chuyển luôn là điều cần thiết. Đến với Vemaybay5s.com, bạn không cần lo lắng về giá vé máy bay bao nhiêu, đặt như thế nào,.. chỉ cần cung cấp thông tin và chặng bay mình muốn đi. Mọi thao tác sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết bởi đội ngũ booker nhiều năm minh nghiệm.

Vé máy bay đi Úc giá rẻ
Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ

Để có thể sở hữu những hành trình đi Úc giá rẻ bạn cần chuẩn bị một kế hoạch rõ ràng. Việc chắc chắn thời điểm đi là điều kiện để có thể chủ động trong việc đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ. Hiện tại từ Việt Nam đã có chặng bay thẳng trực tiếp đáp xuống một số sân bay nước Úc. Do đó chỉ cần chọn được thời điểm thích hợp đặt vé và chọn một hãng hàng không phù hợp là bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Theo như kinh nghiệm của nhiều du khách, thời điểm 50 ngày trước chuyến bay là thời điểm đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất. Không nên đặt vé máy bay đi Úc cận ngày bay vì khi đó giá vé sẽ rất đắt.

Vietnam Airlines và Jetstar là 2 hãng hàng không nội địa đã và đang khai thác trực tiếp chặng bay từ Việt Nam đến Úc. Bao gồm từ 3 sân bay lớn Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Nếu đặt vé đi Úc, bạn có thể lựa chọn 2 hãng này hoặc chọn một vài hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, China Airlines hay Thai Airways. Tuy nhiên đối với các hãng quốc tế bạn thường sẽ phải quá cảnh ít nhất 1 lần, dẫn đến thời gian chuyến bay tăng lên đáng kể.

VÉ MÁY BAY ĐI ÚC GIÁ RẺ (AUSTRALIA)

Chặng bay Giá vé máy bay (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Sydney 400
420
500
China Airlines
Qantas Airways
Thai Airways
Đà Nẵng – Sydney 500
520
515
Vietnam Airlines
Singapore Airlines
China Eastern Airlines
Tp Hồ Chí Minh – Sydney 130
200
300
Jetstar Airways
Thai Airways
Vietnam Airlines

*Lưu ý:

  • Vé máy bay đi Úc giá rẻ chưa bao gồm thuế phí, và là chặng bay 1 chiều/1 người
  • Giá vé có thể thay đổi liên tục, đặt sớm để có giá tốt nhất
  • Trường hợp không thấy hành trình mình cần, vui lòng liên hệ đến đối booker của Vemaybay5s.com để biết thêm chi tiết. LH : 0947 954 666.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Úc từ Việt Nam

Từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Úc so với một số hành trình quốc tế khác cũng nằm ở mức khá thấp. Tuy nhiên so với bình quân thu nhập của người dân thì nói là khá cao. Nếu có nhu cầu đi Úc du lịch, bạn có thể chờ đợi các chương trình khuyến mãi vé máy bay quốc tế của một số hãng như Jetstar hoặc Vietnam Airlines. Và có thể theo dõi trực tuyến tại Vemaybay5s.com. Tuy nhiên nếu có công việc gấp thì không nên chờ, vì thời gian khuyến mãi thường không cố định.

Ở Úc có rất nhiều các lễ hội được tổ chức hàng năm, một số có thể kể đến như lễ hội rượu vang, lễ hội ẩm thực, lễ hội ca nhạc và hài kịch,.. Vì thời điểm này lượng du khách tăng cao đột biến nên giá vé máy bay đi Úc sẽ khá cao. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc nên được tiến hành trước đó khoảng 1 đến 2 tháng là đẹp nhất. Úc có 4 mùa, xuân hạ thu đông trong đó mùa xuân mát mẻ và dễ chịu nhất. Tùy vào nhu cầu mà bạn nên có một sự lựa chọn phù hợp.

Nên đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ của những hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines và Jetstar. Có thể giá vé máy bay sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại bạn sẽ được di chuyển nhanh hơn do đây là các chuyến bay trực tiếp. Tốt nhất là hãy liên hệ với đội booker của Vemaybay5s.com để được đội booker tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vé máy bay quốc tế tại Vemaybay5s.com. Luôn đem đến cho hành khách của mình những chuyến bay ra nước ngoài chất lượng, giá rẻ và tiết kiệm thời gian. Đội booker chuyên biệt sẵn sàng xử lý yêu cầu của quý khách bất kể trong thời điểm nào. Bên cạnh đó những thủ tục giấy tờ khi bạn đặt vé máy bay quốc tế cũng được tư vấn một cách tận tình nhất. Đặt vé nhanh – săn vé rẻ chỉ có tại Vé máy bay 5s. Thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trước và sau mỗi chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp