Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đến Campuchia

Vé máy bay giá rẻ đến Campuchia – là một quốc gia trên bán đảo Đông Dương, phía bắc là Lào phía Đông là Campuchia. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu về các di tích cổ kính cùng các ngôi chùa, các trang phục truyền thống và nền văn hóa độc đáo của Campuchia.

Giao tiếp tại Campuchia

Chào kiểu Sompiah với người có địa vị bằng hoặc cao trong xã hội. Đây là cách thức chào hỏi của người Khmer, chắp hai bàn tay lại với nhau như cầu nguyện và cúi đầu. Hiện tại, bắt tay là hình thức phổ biến và được đồng thuận trên hầu hết đất nước nhưng bạn cũng có thể chào kiểu Sompiah trước lúc bắt tay.

Một ngôi chùa tại Campuchia
Một ngôi chùa tại Campuchia

Không được chỉ ngón tay trực tiếp vào người bất kì nào, được coi bộ phận cao quý nhất của cơ thể nên không được chạm vào đầu của ai ngay cả con nhỏ. Khi ở trong nhà dân Campuchia hoặc chùa, không ngồi bắt chéo chân vào, bạn phải ngồi xếp 2 chân sang 1 bên. Bạn phải bỏ nón và giày lúc đi vào chùa. Vị trí ngồi của bạn không được ngồi cao hơn 1 tu sĩ. Giả dụ là nữ giới thì không được động chạm vào nhà sư.

Không được giận dữ, đây là dấu hiệu của sự thiếu kiểm soát bản thân và xem là không lịch sự. Trong bất kỳ tình huống nào, bạn luôn luôn phải tươi cười và có thái độ bình tĩnh. Mua ngay vé máy bay giá rẻ đến Campuchia để trải nghiệm các điều tuyệt nhất nhé !

Những lưu ý về trang phục

Hãy ăn mặc đơn giản và kín đáo khi bước vào chùa hoặc cung điện hoàng gia ở Phnom Penh. Bạn nên mua áo sơ mi và sarong sao cho phù hợp trước khi bước vào chùa. Krama khuyến khích mang theo người là khăn hơi giống với khăn rằn của Việt Nam, được làm bằng bông, bạn có thể quấn xung quanh đầu và cổ… rất hữu dụng vì nó giúp bạn che nắng và bụi. Ngoài ra, còn được dùng như để đèo em bé, lót bàn, ghế, đèn trang trí…

Trang phục truyền thống
Trang phục truyền thống

Nhà vệ sinh

Bạn đừng mong đợi một nhà vệ sinh chung sạch đẹp và luôn có ở bất kì nơi nào. Nhà vệ sinh ngồi chồm hổm rất phổ biến ở đây. Trước khi ra khỏi khách sạn để đi khám phá hoặc để thực hiện chuyến đi dài, hãy nhớ 1 quy luật : “Đi vệ sinh ngay và luôn hoặc sẽ không bao giờ”.

Giao thông vận tải

Giao thông ở Campuchia ít nhiều có nét hệt như Việt Nam, khá là hỗn loạn. Xe ôm, xe tuktuk hoặc xích lô là phổ biến ở đây bạn phải cẩn thận hỏi giá trước khi đi. Bạn đừng tỏ ra bất ngờ khi thấy người trên nóc xe, vì ngồi trên nóc xe sẽ an toàn và rẻ hơn theo ý kiến của người dân địa phương.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Campuchia

Khu chợ truyền thống buôn đồ trang trí bằng gỗ và bạc, hộp trầu, hàng may mặc và những shop đá quý. Khu nổi tiếng như: chợ Nga, chợ trọng tâm Phnom Penh và chợ Toul Tompong. Hãy thật kỹ lưỡng khi mua đá quý ở đây, để giảm thiểu hàng nhái hãy bảo đảm rằng nơi bạn mua là đáng tin cậy.

Tiền tệ

Riel là tiền tệ ở Campuchia, nhưng đô la Mỹ được dùng cũng khá nhiều. Hiện nay, nền kinh tế và nhà băng ở Campuchia được điều hành chủ yếu bằng đồng USD là chính. Do đó, không cần phung phí thời gian để đi đổi tiền.

Dù rằng cho phép sử dụng thẻ tín dụng, nhưng bạn vẫn nên có tiền mặt, vì gần như các nhà cung cấp ở đây chỉ đồng ý thanh toán tiền mặt. Hãy chắc chắn tiền của bạn vẫn mới, nguyên vẹn và đẹp, Campuchia khá chặt chẽ về vấn đề này.

Chú ý về an ninh và sức khỏe

Y tế và cơ sở hạ tầng ở những bệnh viện đều chưa được tốt lắm, giá tiền y tế khá tốn kém. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch trước lúc đi. Không uống nước máy và hạn chế nước đá bào trong nhà hàng. Bạn nên dùng đá tròn là an toàn nhất. Điều đáng cân nhắc nhất nhất là việc bảo quản đồ quý giá, vì nạn ăn cắp và cướp giật rất là phổ biến.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp