Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Định

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Định. Thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định là một trong tám đô thị loại một của nước ta. Nằm bên bờ biển Miền Trung đến với thành phố biền Quy Nhơn du khách sẽ được khám phá nhiều danh lam thắng cảnh như bãi tắm Hoàng Hậu, Mộ Hàn Mặc Tử, Tháp Chăm Bánh ít, bảo tàng Quang Trung, Tháp đôi, chùa Long Khánh, hải đăng Cù Lao Xanh, Ghềnh ráng Tiên Sa,… Bịnh Định nổi tiếng với biệt danh là xứ Võ, khi đến với Tây Sơn với tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ bạn sẽ được khám phá nhiều thế võ Tây Sơn đẹp mắt và uy dũng.

Du lịch khám phá những địa điểm hấp dẫn của Bình Định

Bãi tắm Hoàng Hậu

Khi đến với Quy Nhơn du khách sẽ không bỏ qua bãi tắm Hoàng Hậu (hay còn được gọi là bãi trứng) là bãi tắm có Ghềnh Ráng đẹp kiêu sa với những viên đã xanh tròn nhẵn đủ kích thước xếp chồng lên nhau nằm chắn sóng tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng và chan chứa tình.

Bãi tắm Hoàng Hậu
Bãi tắm Hoàng Hậu

Mộ Hàn Mặc Tử

Hàn Mặc Tử tên thật là tên thật là Nguyễn Trọng Trí sinh năm 1912, là một trong những nhà thơ thuộc dòng thơ lãng mạn hiện đại Việt Nam. Từ lâu đồi Thi Nhân được trở thành điểm đến của nhiều du khách yêu thơ Hàn Mặc Tử, đến đây du khách sẽ được nghe lại những câu thơ của Hàn Mặc Tử và ngồi thưởng thức bầu không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên thì quả thật là vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Tháp Chăm Bánh ít

Tháp bánh Ít cách thành phố Quy Nhơn khoảng 2km hướng về huyện Tuy Phước Bình Định, đây là một trong bốn cụm tháp có gần 1000 năm tuổi, đây là dấu tích của người Chămpa để lại một kiến trúc điêu khắc mới lạ của người Chăm đã thu hút của nhiều du khách đến với nơi đây.

Tháp Chăm
Tháp Chăm

Tháp Đôi

Tháp Đôi hay còn được gọi lại tháp Hưng Thạnh là kiến trúc của người Chăm Pa nằm ở phường Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định. Tháp bao gồm hai tháp song song nhau một tháp cao 20m và một tháp cao 18m. Tháp Đôi được ấn tượng bởi những bức phù điêu khắc các vi thần linh.

Chùa Long Khánh

Chùa Long Khánh là một trong những ngôi chùa lớn nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn, đây được xem là trung tâm phật giáo của tỉnh Bình Định là điểm đên tín ngưỡng của nhiều phật tử. Khi đến với chùa du khách sẽ cảm nhận được cảm giác tĩnh mịch sâu lắng tôn kính như đi vào cõi cực lạc.

Chùa Long Khánh
Chùa Long Khánh

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bình Định ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp