Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hong Kong

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hong Kong cùng sự tham gia của các hãng hàng không giá rẻ đã giúp cho những người yêu thích du lịch vùng lãnh thổ này có được những chuyến đi giá rẻ tốt nhất. Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Hong Kong được khai thác bởi rất nhiều những hãng hàng không trong nước cũng như những hãng hàng không quốc tế với hệ thống giá vô cùng đa dạng. Cùng tìm hiểu những thông tin về vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hong Kong và kinh nghiệm du lịch vùng lãnh thổ cùng những địa điểm du lịch hấp dẫn này ngay sau đây nhé!

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Đối với vé máy bay đi Hồng Kông được các hãng hàng không khai thác với tần suất trung bình chuyến/ ngày rất lớn và bảng giá được cập nhật liên tục. Giá vé máy bay đi Hong Kong được các hãng hàng không cung cấp với hai dòng vé chính đó là dòng vé khứ hồi và dòng vé một chiều. Sau đây sẽ là bảng giá vé tham khảo:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hanoi – Hong Kong 150

199

199

Vietnam Airlines

Cathay Dragon

Cathay Pacific Airways

Đà Nẵng – Hong Kong 200

226

226

Vietnam Airlines

Cathay Dragon

Cathay Pacific Airways

Sài Gòn – Hong Kong 120

166

166

Vietnam Airlines

Cathay Dragon

Cathay Pacific Airways

Lưu ý: Tất cả các bảng giá vé trên đều chưa bao gồm thuế, phí và vào các thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Thông tin về chặng bay đi Hong Kong

Sân bay quốc tế Hong Kong là một trong những sân bay lớn nhất khu vực Châu Á và cũng được xếp hạng vào hàng sân bay lớn trên thế giới. Sân bay Hong Kong là cửa ngõ của khu vực Đông Nam Á cũng như của Châu Á bước ra thế giới.

Sân bay quốc tế Hong Kong cách trung tâm thành phố 30km nhưng những phương tiện di chuyển vào trung tâm thành phố cũng rất tiện lợi. Sân bay quốc tế Hong Kong với tần suất sử dụng lớn nhất nên được xây dựng hiện đại và cách xa khu dân cư để đảo bảo được sự an toàn và tiện lợi.

Về các chặng bay từ Việt Nam, cụ thể ở đây là từ TPHCM đi Hong Kong hiện được khai thác bởi khá nhiều hãng, trong đó có Vietnam Airlines. Lời khuyên là nên chọn hãng nội địa sẽ dễ dàng làm thủ tục và thuận tiện hơn khi lên máy bay. Ngoài ra còn có Malaysia Airlines, Jetstar Asia, Thai Airways cũng khai thác chặng bay này.

Kinh nghiệm du lịch Hong Kong tự túc tiết kiệm chi phí

Để đi du lịch Hong Kong tự túc thì những kinh nghiệm du lịch của những người đi trước là vô cùng quan trọng giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất cho chuyến đi của mình. Các bạn nên chú ý tới những điều sau:

– Xin visa đi Hong Kong là vô cùng quan trọng giúp các bạn có thể làm thủ tục nhập cảnh vào khu vực này. Các bạn hãy chú ý, visa Hong Kong cũng không phải là dễ xin, các bạn nên chuẩn bị thật kỹ để có thể xin visa đi Hong Kong tốt nhất.

Đặt vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay này nên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hong Kong được cung cấp trong các chương trình khuyến mãi, hãy săn vé máy bay đi Hong Kong trong những dịp quan trọng đó nhé. Nên đặt vé máy bay đi Hong Kong từ 2 – 3 tháng để có được những lựa chọn tốt nhất về giá cũng như những lựa chọn về ngày giờ bay nhé.

– Thủ tục nhập cảnh vào Hong Kong cũng có nhiều điều các bạn cần lưu ý. Các bạn cần tim hiểu trước những thủ tục xuất – nhập cảnh vào Hong Kong, những thứ nên và không được mang theo khi tới Hong Kong để có thể nhập cảnh vào vùng lãnh thổ này.

Ngoài những điều trên thì những địa điểm du lịch Hong Kong là một trong những điều quan trọng giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình. Những địa điểm du lịch Hong Kong mà các bạn không nên bỏ qua như sau:

– Đỉnh núi The Peak một trong những nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp của Hong Kong mà các bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra thì trên núi The Peak các bạn còn có thể tham quan bảo tàng Madame Tussauds và những khu mua sắm thú vị nhất.

nui thai binh

– Khu vui chơi Lan Quế Phường nằm giữa hai con đường là Wyndham và D’Aguilar trên đảo Hồng Kông một trong những địa điểm vui chơi thú vị nhất nhì Hong Kong, náo nhiệt và vô cùng hấp dẫn. Hãy cho mình những giây phút sống hết mình ở khu vực vui chơi độc đáo này nhé.

– Sky 100 là một trong những tòa nhà cao nhất Hong Kong với tầm view nhìn 360 độ khắp Hong Kong – trải nghiệm thú vị này các bạn không nên bỏ qua.

vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hong Kong

– Bến cảng Victoria vào 8h tối sẽ là một bản giao hưởng ánh sáng đặc sắc nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

– Đại lộ Ngôi Sao (Avenue of Stars) với rất nhiều những bức tượng các ngôi sao lớn và đặc biệt quang cảnh của khu vực này cũng vô cùng thú vị giúp các bạn có được những giây phút thư giãn và cũng sẽ là nơi giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hong Kong cũng như những thông tin về chặng bay và kinh nghiệm du lịch Hong Kong. Các bạn hãy chú ý đặt vé máy bay giá rẻ sớm để có được những lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình. Đặt vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hong Kong ngay tại Vemaybay5s.com để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé. Hoặc các bạn có thể gọi điện thoại tới số 0947 954 666 để có được những tư vấn cụ thể nhất về đặt vé máy bay nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp