Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột chỉ từ 88.000 đồng của Jetstat. Chặng bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột sẽ tiết kiệm hơn khi bạn tranh thủ đặt vé ngay từ bây giờ. Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng có nhiều mức giá siêu tiết kiệm trong thời điểm này. Chỉ với số tiền nhỏ, bạn đã có ngay một chặng bay về quê hay du lịch thoải mái nhất. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột liên tục thay đổi, bạn nên tranh thủ đặt sớm để có giá tốt nhất cho chặng bay của mình. Hệ thống Vé máy bay 5s sẽ liên tục cập nhật thông tin về giá vé máy bay cũng như những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Buôn Mê Thuột, rất tiện lợi cho nhiều du khách tham khảo.

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột 88,000
99,000
500,000
Jetstar
Vietjet Air
VN Airlines
Hà Nội – Buôn Mê Thuột 499,000
700,000
Vietjet Air
VN Airlines

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột chưa có thuế và phí
  • Giá vé trên ở mức cơ bản, có thể thay đổi tùy thời điểm quý khách đặt vé
  • Mọi thông tin về hành trình mình cần, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ Vemaybay5s.com qua 0947 954 666.

TPHCM – Buôn Mê Thuột : Hiện tại có sự góp mặt của 3 hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar với giá vé rẻ nhất từ 88.000 đồng đến 500.000 đồng. Trên thực tế, đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí đòi hỏi quý hành khách phải đặt từ trước đó khoảng 1 đến 2 tháng. Do vậy cần phải có một kế hoạch rõ ràng cụ thể mới nên đặt vé từ sớm. Bởi mọi thông tin cần thay đổi sau khi đặt vé đều sẽ bị tính phí theo quy định từ hãng.

Hà Nội – Buôn Mê Thuột : Nếu bạn ở khu vực Hà Nội thì có thể chọn lựa Vietjet Air và Vietnam Airlines, với mức giá cơ bản thấp nhất là từ 499.000 đồng. Do khoảng cách nên từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột khá xa, giá vé cũng theo đó mà thay đổi mỗi ngày. Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại Vemaybay5s.com để nhận ưu đãi tốt nhất.

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột
Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Với bất cứ chặng bay nào không chỉ riêng chặng bay Sài Gòn – Buôn Mê Thuột thì với những tấm vé máy bay giá rẻ luôn là điều cần thiết đối với bất cứ du khách nào. Có nhiều cách để săn được những tấm vé giá tốt. Cách thứ nhất bạn có thể chờ những chương trình khuyến mãi của hãng như Vietjet Air 12h với vé 0 đồng, Jetstar với giá vé từ 11k, 29k, hay 88k. Tuy nhiên bạn sẽ không chủ động được trong chuyến đi của mình mặc dù thông tin khuyến mãi luôn được cập nhật chi tiết tại Vemaybay5s.com mỗi ngày.

Cách thứ 2 là cũng là cách tốt nhất đó là sử dụng tiện ích “săn vé máy bay giá rẻ” theo tháng. Khi bạn hay gia đình, nhóm của mình đang có dự định làm một chuyến đến mảnh đấy Buôn Mê đầy hấp dẫn mà không biết thời điểm nào giá vé máy bay rẻ nhất thì chính là lúc bạn nên sử dụng mẹo săn vé này. Với chức năng lọc tất cả các ngày có hành trình rẻ nhất theo tháng, bạn có thể tùy ý chọn một ngày có giá vé phù hợp để di chuyển. Hơn nữa, nói cũng rất phù hợp khi bạn có dự định từ trước đó nhiều tháng. Việc đặt vé sớm không chỉ tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn giúp bạn chắc chắn rằng chuyến đi sẽ diễn ra mà không cảm thấy nản lòng.

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột đặt tại Vemaybay5s.com

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đặt vé máy bay khuyến mãi, giá rẻ từ nhiều hãng hàng không như Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Vemaybay5s.com luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu hành khách khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Ngoài việc đem đến cho quý hành khách những chuyến bay tiết kiệm, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi về hậu mãi trước và sau khi đặt vé cho quý khách. Đội booker nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về những vấn đề liên qua đến chuyến bay khi cần. Đặt vé máy bay có thể tiến hành quan app vé máy bay, điện thoại hoặc trực tiếp trên web. Thanh toán dễ dàng, thuận tiện giúp hành khách tiết kiệm thời gian.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp