Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Vé máy bay Vietjet Air check in online

Vé máy bay Vietjet Air check in online đơn giản tiện lợi. Chúng ta đều biết rằng việc chờ đợi làm thủ tục ngoài sân bay rất phiền hà và mất thời gian. Tuy rằng hiện nay hãng đã cho đặt các quầy làm thủ tục tương tự như cây ATM nhưng điều đó vẫn là chưa đủ cho số lượng quá đông hành khách đến sân bay mỗi ngày.

check in online Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air check in online đơn giản tiện lợi

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air

Vietjet Air là hãng tiên phong trong việc khai thác đối tượng khách hàng bình dân giá rẻ. Hãng tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đi cùng đó là đủ hạng mức giá từ thấp đến cao. Người dân vô cùng phấn khởi và ủng hộ nhiệt tình, hậu quả là việc xử lý làm thủ tục ngoài sân bay vô cùng chật vật khó khăn. Mặc dù hãng đã xây dựng đội hỗ trợ qua tổng đài, hàng loạt quầy làm thủ tục sân bay nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Chúng ta cần chuẩn bị cho mình một điều gì đó khác biệt hơn là việc ngồi lê lết ngoài sân bay chờ làm thủ tục. Vé máy bay 5s sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Vé máy bay Vietjet Air check in online

Xuất phát từ tình hình nói trên, hãng đã tiến hành xây dựng mục check in online trên website của mình (Vietjet). Hành khách không cần đợi đến ngày ra sân bay mới làm thủ tục mà có thể chủ động trong việc check in online trước giờ khởi hành vài tiếng đồng hồ. Trang web hướng dẫn cũng khá rõ ràng và mạch lạ, chỉ cần chúng ta chú ý là có thể làm được ngay và luôn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể check in trực tuyến tại sân bay thông quan các quầy làm thủ tục tự động : một sự tiến bộ lớn cho lĩnh vực phục vụ khách hàng tại sân bay đồng thời cũng phải ghi nhận cố gắng của hãng Vietjet trong vấn đề này. Check in trực tuyến sẽ thích hợp nhất cho những ai không có hành lý ký gửi và dĩ nhiên khi bạn mang vác quá nhiều thứ thì đồng nghĩa với việc mất nhiều thời gian kiểm tra chúng trước khi lên máy bay.

Điểm tuyệt vời nhất cho thao tác check in online chính là việc bạn có thể chủ động chọn ghế ngồi thay vì phó thác chuyện đấy cho các em nhân viên ở quầy làm thủ tục. Bạn có thể hình dung sự tuyệt vời như thế nào khi ngồi sát cửa sổ máy bay ngắm hoàng hôn khi đang hạ cánh xuống đường băng.

Hướng dẫn check in trực tuyến Vietjet Air

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hãng Vietjet, sau đó chọn mục “Check-in” trực tuyến màu vàng

check in online Vietjet

Vé máy bay Vietjet Air check in online (trực tuyến)

Bước 2 : chúng ta gõ PNR và tên của hành khách vào các ô tương ứng sau đó chọn mục “Tìm kiếm đặt chỗ” và chờ hệ thống hiển thị thông tin hành khách. Trường hợp PNR (mã đặt chỗ) dùng chung cho nhiều hành khách thì chúng ta cứ chậm rãi mà làm từng người. Tức là lần một thì các bạn gõ mã đặt chỗ và điền tên khách thứ nhất. Sau khi làm check in xong thì các bạn quay lại từ đầu để điền tên người thứ hai vào.

lam thu tuc chuyen bay

Làm thủ tục chuyến bay qua web

Lưu ý : vé máy bay Vietjet Air check in online không được với những trường hợp sau đây

– Khách đi cùng em bé. Khách hạn chế khả năng vận động.

– Có hơn 10 khách trong cùng một mã đặt chỗ.

– Mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền hãng (do thay đổi đặt chỗ, hành lý,… nhưng chưa thanh toán).

Bước 3: Kiểm tra thông tin và đánh dấu tick chọn chặng bay. Nếu là vé khứ hồi, bạn tick vào chuyến bay cần check in nhé (vì có hai chuyến liền) rồi nhấn Tiếp tục để hiện ra sơ đồ máy bay phục vụ việc chọn chỗ ngồi. Ô màu xanh là ghế trống (bạn được chọn), ô màu nâu là ghế đã được chọn. Bạn sẽ nhấn vào bất kỳ vị trí nào muốn để trải nghiệm chuyến bay theo cách của riêng mình.

Nếu bạn muốn thuận tiện cho việc đi vệ sinh thì nên chọn hàng ghế bên ngoài cùng (dãy a và F), nếu thích ngồi cạnh cửa số để ngắm cảnh nên chọn dãy A hoặc F. Dãy sát lối đi là dãy C và D. Sau khi chọn ghế xong, nhấn mục “Xác nhận ghế” để kết thúc.

Chon cho ngoi

Chọn chỗ ngồi trên máy bay

Bước 4: Xác nhận thông tin check in online.

Chúng ta cần rà soát thật kỹ thông tin có trong booking và hiện lên ngay trước mặt. Bạn chỉ cần thao tác sai lệch thì xem như chúng ta bỏ vé, rất khó để hoàn lại. Tên hành khách, hành trình đi và đến, ngày giờ… hành lý xách tay ký gởi, các loại giấy tờ tùy thân bắt buộc phải có.

Nhấn tùy chọn In nếu muốn in thẻ lên tàu bay (tới ngày bay, bạn chỉ cần mang tới sân bay và nhờ nhân viên Vietjetair đóng dấu xác nhận là xong). Hoặc nhấn tùy chọn Gửi Email để gửi lại thông tin vé, bao gồm số ghế vừa chọn vào mail của bạn.

Hoặc nhấn tùy chọn Kết thúc để chuyển về trang đặt chỗ ban đầu, làm tiếp cho người thứ hai, thứ ba trong vé (nếu có nhiều khách đi chung). Đến đây bạn đã xong thủ tục check in của mình rồi đó. Chúc bạn thành công và có một chuyến bay tuyệt vời cùng vé máy bay theo hãng Vietjet.

App vé máy bay tìm chuyến bay : một điều thú vị đang chờ đón những bạn tìm tòi thích đề tài em yêu khoa học

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay 5s

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s (.com) cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s (.com) khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Liên hệ tổng đài vé giá rẻ qua (028) 399 777 99 nếu bạn cần hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp

Vé máy bay giá rẻ