Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng

Cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Từ trước đến nay mọi người thường có thói quen đặt vé tại các đại lý, phòng vé gần khu vực mình sinh sống, ít ai đặt vé máy bay qua mạng. Hiện nay thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt trội, các hệ thống đặt vé máy bay trên web, điện thoại hay app book vé máy bay cũng theo đó mà phát triển theo. Đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng giờ đây đã không còn quá khó khăn như xưa, hầu hết các thao tác đã được tối giản đi rất nhiều, hơn nữa việc thanh toán qua mạng cũng dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ bởi nhiều phương thức từ ATM, Internet Banking đến thanh toán bằng Visa rất tiện lợi. Hoặc đơn giản chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài vé máy bay 0947 954 666, đội booker sẽ hỗ trợ bạn tận tình từ a – z. Vậy đặt vé máy bay qua mạng như thế nào?  Cần chuẩn bị gì để có những chuyến bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình? Cùng tìm hiểu nhé!

Chuẩn bị mọi thứ để bắt đầu săn vé

Trước tiên, để đặt vé máy bay giá rẻ, bạn phải chuẩn bị mọi thứ từ thông tin cá nhân bao gồm : Họ và tên, ngày tháng năm sinh. Thông tin hành trình gồm : điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng thành viên. Tiếp theo là một chiếc thể ATM có thể chuyển tiền qua ngân hàng hay thuận tiện nhất là tài khoản có đăng ký Internet Banking (đây là dịch vụ chuyển tiền qua mạng được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ). Vì vé máy bay giá rẻ là loại vé chỉ có thể đặt trước khoảng 1 đến 2 tháng. Bản chất của nó không phải là loại vé giá rẻ, mà giá rẻ ở đây sẽ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của hành khách. Tức là bạn đặt càng sớm trước ngày bay thì giá vé sẽ càng rẻ, đặt cận ngày bay giá vé sẽ cao.

Một kế hoạch rõ ràng, cụ thể và chắc chắn cho các chuyến du lịch, về quê hay bất cứ mục đích gì là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn chủ động trong việc đặt vé sớm như dự định, qua đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với khi bạn đặt sát ngày bay. Đặt vé sớm cũng chính là mấy chốt trong cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng. Lựa chọn khoảng thời gian thấp điểm về du lịch để đặt vé cũng là một mẹo hay,. Nếu là đặt vé máy bay Tết, bạn nên tranh thủ đặt vé sớm từ 4 đến 5 tháng, điều này hoàn toàn bình thường vì số lượng vé bán ra trong mùa Tết dù khá nhiều cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong dịp này.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng

Hiện nay đặt vé qua mạng bạn có thể đặt vé bằng nhiều hình thức khác nhau, từ web, điện thoại đến các app book vé máy bay thân thiện. Ở đây Vemaybay5s.com sẽ hướng dẫn bạn đặt vé trên hệ thông web, giá vé luôn được cập nhật theo thời gian thực.

Bước 1: Truy cập hệ thống đặt vé Vemaybay5s.com, nhập đầy đủ thông tin hành trình của mình. Lưu ý nên chuyển ngày âm sang dương lịch để đặt vé vì hệ thống sẽ căn cứ theo ngày dương lịch. Người lớn trên 12 tuổi, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi và trẻ sơ sinh nhỏ hơn 2 tuổi. Nếu bạn đặt vé cho đoàn thể, công ty thì nên chuyển sang dạng đặt vé đoàn để thao tác nhanh và tiết kiệm hơn. Liên hệ tổng đài để biết cách thức đặt vé đoàn.

Bước 2: Sau khi bấm “Tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ lọc ra những hành trình có giá rẻ nhất. Giá thấp sẽ xếp trên, giá cao sẽ xếp dưới. Thường thì  giá vé hiện lên chỉ là giá cơ bản, bạn phải chọn một hành trình cụ thể để biết được tổng giá vé với mức thuế và phí theo quy định. Nếu Ok, bấm “Tiếp tục” để đến bước nhập thông tin cá nhân.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng

Bước 3: Nhập chính xác những thông tin của người bay, hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin mà bạn cung cấp để tiến hành xử lý vé. Nếu nhập sai sẽ rất phiền phức như phải mất phí đổi tên, đổi hành trình sau khi book vé thành công. Hãy kiểm tra kỹ càng lại nhiều lần sau đó bấm “Tiếp tục”. Một số lưu ý nhỏ : số điện thoại và email là 2 phương tiện liên lạc chủ yếu khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng. Hãng sẽ thông báo thông tin chuyến bay, thông báo delay, đổi ngày bay nếu có sự cố xảy ra. Vì vậy bạn cần cung cấp thông tin chính xác để nắm bắt kịp thời.

huong dan san ve may bay gia re 2

Bước 4: Thanh toán. Bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ sau khi book vé thành công. Gọi lên tổng đài để xác nhận booking, đội booker sẽ gửi cho bạn thông tin thanh toán. Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu, sau đó các booker sẽ tiến hành xuất vé. Lưu ý vé máy bay giá rẻ chỉ có thể giữ chỗ tối đa 12h, do đó bạn cần thanh toán ngay đề phòng vé bị hủy hay tăng giá. Xuất vé thành công, bạn sẽ nhận được thông tin hành trình của mình qua email và điện thoại di động, chờ đến ngày bay đem những thông tin này cũng giấy tờ hợp lệ ra sân bay là có thể khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp