Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Check-in trực tuyến Jetstar

27-09-2017 | 0 Bình luận

Check in trực tuyến Jetstar giúp chuyến bay của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn đang ngồi ở văn phòng, ở nơi nào đó hoặc có việc gấp không thể đến sân bay chờ làm thủ tục. Check in trực tuyến Jetstar sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó nhanh chóng nhất miễn là quá trình làm thủ tục trực tuyến còn trong thời gian cho phép của hãng. Từ những thông tin có được trong quá trình check in trực tuyến, bạn có thể gửi lại về email của mình, In tài liệu quan trọng liên quan đến chuyến bay để đem ra sân bay xác nhận. Hoặc cũng có thể nhận mã thể lên máy bay qua tin nhắn SMS rất tiện lợi.

Điều kiện check in online của Jetstar

– Áp dụng cho chặng bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

– Không áp dụng đối với hành khách đi cùng trẻ sơ sinh

– Không áp dụng đối với hành khách bay từ Mỹ về hoặc từ Việt nam đến Mỹ

– Không áp dụng đối với các chuyến bay quốc tế

– Không áp dụng đối với vé còn nợ tiền (chưa hoàn tất thanh toán)

– Không áp dụng đối với hành khách cần sự hỗ trợ đặc biệt (ghế xe lăn, dịch vụ thú cưng, hỗ trợ thính và thị giác)

Check in trực tuyến Jetstar phù hợp hơn với hành khách không có hành lý ký gửi. Sau khi làm thủ tục trực tuyến và xác nhận đóng dấu hành khác có thể di chuyển trực tiếp đến cửa máy bay. Nếu đem theo hành lý ký gửi hành khách vẫn phải đến quầy làm thủ tục để kiểm tra lại như bình thường. Hành lý xách tay sẽ vẫn được kiểm tra như quy định.

Hướng dẫn check in trực tuyến Jetstar

1. Truy cập web : Jetstar.com, chọn “Web Check – in” ngay tại trang chủ

Hướng dẫn check in trực tuyến Jetstar

2. Nhập mã đặt chỗ, họ và tên hành khách và chọn sân bay khởi hành. Đối với các chuyến bay nội địa Jetstar chỉ hỗ trợ 3 sân bay là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

3. Kiểm tra lại tất cả thông tin khi đặt vé có chính xác chưa. Nếu sai sót về ngày giờ bay, họ tên hay hành trình phải tiến hành thủ tục đổi thông tin ngay lập tức để tránh bị hủy vé.

Trong quá trình check in trực tuyến của Jetstar, bạn có thể mua thêm các dịch vụ đặc biệt mà hãng cung cấp. Và tất nhiên sẽ phải thanh toán thì mới thực hiện được các bước tiếp theo.

– Mua thêm chỗ ngồi : nếu bạn muốn một không gian rộng rãi hơn khi đi máy bay thì có thể mua thêm một chỗ ngồi nữa với điều kiện còn ghế trống. Không nên mua thêm ghế ở cửa thoát hiểm bởi việc này bạn sẽ phải đến trực tiếp quầy làm thủ tục của sân bay để thực hiện.

– Mua thêm hành lý : nếu trong quá trình đặt vé mà bạn quên hành lý thì có thể mua thêm ngay tại quá trình check in online Jetstar. Bạn có thể chọn các mức theo nhu cầu từ 15kg đến 40kg.

4. Đến bước này nếu bạn không cần mua thêm các dịch vụ khác thì xem như là xong rồi đó. Bạn có thể bấm “Hoàn tất làm thủ tục” sau đó In bản check in ra giấy hoặc gửi về email.

Trên đây là những thông tin về quá trình làm thủ tục check in trực tuyến của Jetstar Pacific mà Vé máy bay 5s hướng dẫn bạn. Mọi thao tác có thể sẽ thay đổi khác với những hướng dẫn do hệ thống của hãng thay đổi mà không báo trước. Hãy làm theo những chỉ dẫn của hệ thống để có một quy trình check in trực tuyến chính xác nhất. Check in online sẽ giúp bạn không phải xếp hàng chờ đợi mà chỉ cần đóng dấu xác nhận là xong. Tuy nhiên vẫn phải đến sân bay trước 1 tiếng để quá trình check in được hoàn tất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

275/138/22 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp

 

Vé máy bay giá rẻ