Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Check-in trực tuyến Vietjet Air

Check in trực tuyến hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều hành khách. Nhằm giảm tải quá trình làm thủ tục của hành khách do đó Vietjet Air đã phát triển chức năng check in trực tuyến ngay trên hệ thống của hãng. Lợi ích của việc check in trực tuyến đó là hành khách có thể chọn được một chỗ ngồi khá đẹp trên chuyến bay. Và điều quan trọng hơn đó là tiết kiệm được khá nhiều thời gian chời đợi. Tuy nhiên sau khi check in online, hành khách vẫn phải đưa vé cho nhân viên xác nhận lại một lần nữa vì đó là quy định. Check in trực tuyến có thể thực hiện trên web của hãng hoặc tại các quầy check in online tại các sân bay. Dưới đây là một số lưu ý và các bước thực hiện việc check in trực tuyến.

Lưu ý khi check in trực tuyến Vietjet Air

Với cách check in truyền thống quý khách phải xếp hàng chờ đến lượt ở sân bay rất mất thời gian và đôi khi đem đến sự mệt mỏi. Nhưng kể từ khi chức năng check in trực tuyến Vietjet Air ra đời thì quá trình kiểm tra thủ tục cũng được giảm tải rất nhiều. Quý khách có thể ngồi ngay tại nhà truy cập vào website của hãng Vietjetair.com để làm thủ tục hoặc có thể đến trực tiếp quầy check in online tại sân bay để kiểm tra thông tin chuyến bay của mình rất dễ dàng.

– Có thể check in trực tuyến từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ bay.

– Phù hợp với những chặng bay không có hành lý ký gửi. Nếu có vẫn phải đem đến sân bay để kiểm tra lại.

– Sau khi check in trực tuyến Vietjet Air, quý khách vẫn phải đến sân bay trước 30 phút đối với chuyến bay nội địa và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế để nhân viên sân bay xác nhận.

– Có thể lựa một chỗ ngồi ưng ý khi check in trực tuyến Vietjet.

Check in trực tuyến Vietjet Air không áp dụng đối với các trường hợp

• Khách đi cùng trẻ em
• Khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt.
• Có hơn 9 khách trong cùng một mã đặt chỗ.
• Áp dụng cho các chuyến bay nội địa tại các sân bay: Tân Sơn Nhất – Nội Bài – Đà Nẵng.
• Tại các sân bay khác, Hành khách được yêu cầu đến quầy thủ tục để đổi lại thẻ lên tàu
• Hành khách có hành lý ký gửi phải đến quầy làm thủ tục gửi hành lý
• Quý khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay từ 24 tiếng đến 1 giờ trước giờ khởi hành.

Hướng dẫn check in trực tuyến Vietjet Air

1. Truy cập vào website: Vietjetair.com, chọn mục “Check in trực tuyến” ngay tại trang chủ.

Check in trực tuyến Vietjet Air

2. Nhập đầy đủ thông tin : mã đặt chỗ, họ, tên đầy đủ. Sau đó bấm “Tìm kiếm đặt chỗ”

3. Chọn chặng bay của mình và bấm “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ hiển thị sơ đồ ghế trên máy bay mà bạn đặt. Chọn một ghế còn trống sau đó bấm “Xác nhận ghế”. (còn trống là màu xanh, đã chọn là màu vàng và màu nâu là đã bị chọn).

Nếu bạn đi cùng trẻ em thì không nên chọn hàng ghế gần của thoát hiểm bởi trẻ em thường hiếu động rất dễ đụng vào những thứ bị cấm nếu cha me không để ý.

4. Hoàn thành check in trực tuyến Vietjet

Đến bước này thì xem như đã hoàn thành thủ tục check in trực tuyến của Vietjet Air rồi đó. Bạn sẽ có những tùy chọn như In bản thông tin ra đem đến quầy xác nhận sân bay hoặc gửi bản check in về email của bạn. Hoặc có thể kết thúc để chuyển về trang chủ. Nếu mã đặt chỗ có nhiều người thì bạn hãy tiến hành làm cho từng người từ bước 1 nhé.

Trên đây là từng bước hướng dẫn Check in trực tuyến Vietjet Air đơn giản và dễ dàng mà Vé máy bay 5s đem đến cho bạn. Giúp chuyến bay của bạn được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Hãy tận dụng những công cụ trên internet rộng lớn để làm mọi việc nhẹ nhàng hơn. Một số thao tác có thể khác với hướng dẫn, quý khách nên làm theo các bước mà hãng chỉ dẫn trong quá trình check in trực tuyến.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay 5s

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s (.com) cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s (.com) khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Liên hệ tổng đài vé giá rẻ qua (028) 399 777 99 nếu bạn cần hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp

Vé máy bay giá rẻ