Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Chuẩn bị giấy tờ cho trẻ em khi đi máy bay của Vietjet

Tìm hiểu những điều cần biết về chuẩn bị giấy tờ cho trẻ em khi đi máy bay của Vietjet sẽ giúp các bố mẹ cũng như người thân của em thuận tiện hơn trong các chuyến đi du lịch, đi chơi xa cùng với thiên thần của mình. Dưới đây là quy định của Cục Hàng Không Việt Nam về các thắc mắc xung quanh vấn đề trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì?, mời các bậc cha mẹ tham khảo để có một chuyến đi cùng gia đình suôn sẻ và thoải mái. Vietjet Air luôn là hãng hàng không có nhiều khuyến mãi nhất, việc sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ luôn là điều rất cần thiết thời điểm hiện tại. Vemaybay5s.com luôn cập nhật tình hình giá vé máy bay từ Vietjet, hành khách có thể tự mình đặt vé trên hệ thống.

Quy định giấy tờ cho trẻ em Vietjet Air

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay đều được coi là các em bé. Do đó, quy định về giấy tờ cho trẻ em khi đi máy bay nội địa với các đối tượng này như sau:

– Trẻ cần phải có giấy khai sinh bản chính hoặc giấy khai sinh bản công chứng theo quy định hợp lý ( đối với các em bé dưới 01 tháng tuổi đi máy báy có thể dùng giấy chứng sinh, đối với trẻ trên 1 tháng tuổi bắt buộc phải có giấy khai sinh bản chính hoặc giấy khai sinh bản sao công chứng).

– Đối với trẻ em đi máy bay không có giấy khai sinh được các tổ chức xã hội nuôi dưỡng thì cần phải có giấy xác nhận của các tổ chức xã hội đó đối với trẻ em ( có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ khi được xác nhận).

tre em duoi 2 tuoi di may bay

Trẻ em dưới 1 tuổi đi máy bay

– Trẻ em dưới 12 tuổi và dưới 2 tuổi khi đi máy bay cần có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật ( cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ trẻ). Đây là giấy cam kết giữa hãng hàng không và người đại diện nên không cần phải có xác nhận của cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.

– Theo quy định mới hiện nay, cho phép trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ hay không cần mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay của người đại diện pháp luật khi đủ 18 tuổi.

– Tuổi của em bé sẽ được tính theo ngày bay trong từng chặng bay cụ thể. Với trẻ em em dưới 2 tuổi sẽ được miễn phí vé cho chiều đi nhưng phải mua vé cho chiều về theo quy định.

– Khi đặt chỗ phải đặt trẻ cùng với booking có người lớn, tuyệt đối không được đặt trẻ em tại chỗ booking riêng lẻ. Trường hợp phát sinh, hãng hàng không sẽ ghi chú kèm theo với mã code của người lớn đi kèm để có thể dễ dàng nhận biết tại sân bay.

– Đối với trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet, cần phải có đầy đủ thông về ngày-tháng-năm sinh trước khi tạo booking bởi số lượng cho phép em bé trên mỗi chuyến bay không vượt quá 16 trẻ. Vì vậy, nếu booking mà chuyến bay đã đủ số lượng em bé cho phép trên chuyến bay, hệ thống sẽ cảnh báo và yêu cầu khách hàng lựa chọn chọn bay tại thời điểm khác.

Giá vé đi máy bay của Vietjet đối với các chuyến bay nội địa dành cho trẻ dưới 2 tuổi sẽ bằng 10% giá vé của người lớn và từ đủ 2 tuổi-12 tuổi sẽ bằng 75% giá vé người lớn.

Đối với trẻ em trên 12 tuổi đi máy bay cần giấy tờ gì?

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua vé như người lớn. Đối với các chuyến bay quốc tế, giá vé máy bay của trẻ em còn tùy thuộc các bảng giá.

– Với đối tượng hành khách đi máy bay là trẻ em từ 12-14 tuổi: được phép đi máy bay một mình, không cần người lớn nhưng đảm bảo phải có giấy khai sinh và bản cam kết hoặc mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay ( theo mẫu) của người đại diện hợp pháp của trẻ.

– Trong thời gian làm thủ tục tại sân bay cần phải có người đại diện hợp pháp của trẻ đứng ra làm thủ tục vé máy bay tại quầy check-in.

– Đối với trẻ 14 tuổi trở lên và trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ vẫn có thể tự booking vé, chỉ cần mang theo CMND mà thôi.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cho trẻ em ở đâu?

Đặt vé máy bay Vietjet Air tại Vemaybay5s.com hoặc qua hotline 0947 954 666, các bạn sẽ được các booker chuyên nghiệp hỗ trợ việc săn tìm vé máy bay giá rẻ dành cho trẻ em, vé máy bay khuyến mại dành cho người lớn. Đồng thời, còn được tư vấn tận tình những thông tin chi tiết về chuyến bay của mình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ cho bản thân và gia đình mình tại đây.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp