Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé đoàn Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines cho các công ty du lịch, đoàn thể gia đình và tổ chức từ 10 người trở lên. Đặt vé đoàn hành trình nội địa và quốc tế một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản từ Hãng sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro ở mức cao nhất. Tổng đài vé máy bay phục vụ 24/7 : hỗ trợ ngay khi bạn cần. Vé máy bay 5s, nhà cung cấp dịch vụ hàng không số 1 tại Việt Nam.

Đặt vé đoàn Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines
Đặt vé đoàn Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn là gì và thực hiện như thế nào ?

Đặt vé đoàn được hiểu là việc mua vé cùng một lúc cho nhiều người, ít nhất phải từ 10 hành khách trở lên. Hiện nay hầu hết các hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietravel Airlines đều đã áp dụng hình thức đặt vé máy bay theo đoàn. Bạn nên nắm rõ ngay từ đầu việc đây là một chuỗi thao tác cần sự chính xác cao và khả năng thanh toán linh hoạt.

Các hãng định nghĩa đây là một quy trình khác với những hình thức đặt vé máy bay thông thường. Quy trình đặt vé được chia ra làm nhiều phân đoạn : 10-20, 20-50 và 100 khách trở lên. Nếu bạn đang có dự kiến đi du lịch cho cả nhà, một nhóm bạn bè đồng nghiệp,… thì đây chính là hình thức đặt vé đoàn. Vé máy bay 5s với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn nhẹ nhàng – đường hoàng có vé. Chúng ta hạn chế rủi ro đến mức cao nhất, tức là đỡ tốn tiền SAI SÓT.

Đặt vé máy bay cho nhiều người đơn giản và nhanh chóng
Đặt vé máy bay cho nhiều người đơn giản và nhanh chóng

Đặt vé đoàn có lợi gì hơn so với mua lẻ ?

Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn so với mua vé lẻ không? Vé máy bay là một dịch vụ đặc thù. Giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi trống trên chuyến bay. Chẳng hạn trên tàu bay có tổng 300 chỗ ngồi, thì 20% ghế đầu tiên sẽ được mở bán với mức giá tốt nhất, 20% giá vé sẽ tăng thêm một chút, 20% tiếp theo lại tăng thêm chút và cứ thế cho đến khi chỗ trống được lấp đầy. Càng những người mua sau càng có mức giá cao, càng cận ngày bay thì giá càng tăng.

Như vậy nếu nói đặt vé đoàn rẻ hơn so với mua lẻ thì hoàn toàn không đúng. Vậy đặt vé máy bay theo đoàn có lợi gì hơn so với mua vé lẻ? Đó là bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn từ các booker chuyên nghiệp trong quá trình đặt vé đoàn, được ưu tiên khi làm thủ tục khi bay, chọn chỗ ngồi và đặc biệt là nhận được chiết khấu hoa hồng cao từ đại lý.

Đặt vé theo đoàn giá tốt nhất
Đặt vé theo đoàn giá tốt nhất

Cần chuẩn bị những gì khi tiến hành đặt vé ?

Thay vì phải tự ngồi thao tác đặt vé, canh vé rất mất thời gian thì liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng. Để việc đặt vé được thuận lợi, thì khi đặt vé bạn cần chuẩn bị một số thông tin bao gồm :

  • Điểm đi, điểm đến chính xác.
  • Ngày đi, ngày về dự kiến linh hoạt.
  • Số lượng hành khách. Chuẩn bị đầy đủ thông tin họ tên, giới tính, …
  • Yêu cầu các dịch vụ kèm theo như suất ăn, hành lý ký gửi, bảo hiểm,…

Sau khi trưởng đoàn đã có đầy đủ danh sách thành viên, nơi đi và nơi đến, hãy gửi tất cả thông tin đến cho đội booker. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá từ 30 – 120 phút tùy theo số lượng thành viên và hành trình mà đoàn muốn đặt. Khi thỏa thuận mức giá và mức chiết khấu giữa đôi bên hoàn thành, bên trưởng đoàn cần đặt cọc khoảng 50% số tiền để giữ chỗ. Đội booker sẽ tiến hành giữ chỗ cho đoàn một cách nhanh nhất tránh tình trạng vé tăng đột ngột. Và cũng lưu ý, giữ chỗ chỉ áp dụng trong khoảng 12 tiếng nên cần thanh toán ngay để chúng tôi tiến hành xác nhận đặt vé.

Quy trình đặt vé Vietjet, Bamboo và VN Airlines

Nhu cầu đặt vé máy bay đoàn ngày càng cao, nhưng nhiều người còn băn khoăn, không biết cách đặt vé như thế nào? Đặt vé ở đâu để có giá tốt, đại lý bán vé nào uy tín? Tham khảo ngay các bước đặt vé máy bay theo đoàn tại Vemaybay5s nhanh chóng nhất:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin hành trình, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng thành viên dự kiến.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành kiểm tra chỗ trống, tình trạng chuyến bay và tìm kiếm cho bạn một hành trình phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng

Bước 3: Khách hàng sẽ cung cấp thông tin của các thành viên trong đoàn gồm: họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, người già, trẻ em, phụ nữ mang thai,…

Bước 4: Bạn hãy chờ đợi, vì tính chất vé đoàn khác với vé lẻ. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho bạn trong vòng 30 – 120 phút tùy vào số lượng hành khách.

Bước 5: Khách hàng nhận thông tin xác nhận qua email hoặc Zalo. Chỉnh sửa bổ sung và kiểm tra kỹ lại các thông tin cho thật chính xác để tránh sai sót. Mọi thay đổi sau khi hoàn tất xuất vé đều mất phí.

Bước 6: Tiến hành thanh toán và Vemaybay5s giữ chỗ xuất vé cho Quý khách.

Quy trình đặt vé đoàn thường phức tạp và lâu hơn so với mua vé máy bay thông thường. Vì vậy, để tiết kiệm nhất thời gian cũng như tránh trường hợp vé bị tăng giá, hãy cố gắng sắp xếp lịch trình và xác nhận sớm khi nhận được báo giá.

Trang chủ website săn vé máy bay
Trang chủ website săn vé máy bay

Bảng giá vé máy bay mới nhất

Điểm đếnGiá vé (VNĐ)Hãng hàng không
Hà Nội499.000
390.000
800.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Sài Gòn499.000
390.000
800.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Phú Quốc199.000
290.000
500.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Nha Trang99.000
90.000
500.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Đà Lạt99.000
190.000
1.350.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Huế199.000
270.000
1.050.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Hải Phòng599.000
390.000
700.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Vinh399.000
790.000
850.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines
Đồng Hới399.000
350.000
750.000
Vietjet Air
Pacific Airlines
Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Bảng giá trên đây chưa bao gồm thuế phí, xin lưu ý.
  • Bạn cần hiểu rõ trên chuyến bay giá có thể thay đổi theo lượng đặt chỗ.
  • Để có thông tin chính xác, hãy liên hệ đội booker để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặt vé đoàn giá rẻ và uy tín tại 5s

Nếu bạn là một công ty du lịch lữ hành thường xuyên cần book vé đoàn thì hãy đăng ký làm đại lý của hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vemaybay5s.com. Ngoài mức chiết khấu trong lần đặt đầu tiên, những lần sau đó bạn sẽ nhận được những mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chế độ hậu mãi trước và sau khi đặt vé đoàn. Đến với đại lý vé máy bay giá rẻ, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin một cách chính xác. Chúng tôi sẽ xác nhận lại một vài lần để đảm bảo sai sót không tồn tại trong quá trình đặt vé đoàn. Mục tiêu cuối cùng là đem đế cho tất cả đoàn thể, công ty, nhóm, gia đình một chuyến đi thoải mái và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

5 / 5 (162 đánh giá)