Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho tổ chức đoàn thể, gia đình. Vietjet hay BamBoo thì cũng như vậy. Bạn cần đặt vé đoàn số lượng lớn, nhiều hành khách. Vé máy bay 5s chúng tôi với đội booker chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệp sẽ làm tốt. Hãy lập kế hoạch bay hoàn chỉnh, lên danh sách nhanh chóng. Bạn email và booker sẽ làm ngay. Chúng tôi giữ chỗ thành công sẽ báo để bạn thanh toán chuyển khoản. Đặt vé đoàn sẽ không thể chần chừ vì giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực.

Vietnam Airlines là hãng có nhiều chặng bay nội địa và quốc tế. Bạn hãy yên tâm với hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Chúng ta chỉ cần làm tốt khâu lập kế hoạch bay. Ngân sách cho chuyến đi không hề nhỏ. Giá vé máy bay Vietnam Airlines dĩ nhiên là cao hơn mấy hãng khác. Dịch vụ thì không cần bàn cãi, ngon lành cành đào. Tổng đài vé máy bay 5s phục vụ bạn bất kỳ lúc nào. Bạn email và 5s sẽ làm ngay, nhanh gọn chính xác.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines nhận chiết khấu khủng
Đặt vé đoàn Vietnam Airlines nhận chiết khấu khủng

Thao tác quan trọng cần chú ý

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines là thao tác cần khá nhiều sự chính xác. Bạn có tỷ lệ sai sót tương ứng với số lượng thành viên trong đoàn. Chúng ta sai sót nhỏ là sẽ bị mất phí khá lớn. Bạn thậm chí có thể sẽ bị hủy lịch trình vé đoàn. Vé máy bay 5s có đội booker chuyên nghiệp. Họ chỉ có nhiệm vụ duy nhất là xử lý vé đoàn cho các công ty – gia đình đi du lịch. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó cviec.

Khách hàng : Cần cung cấp danh sách thành viên trong đoàn và hành trình, ngày giờ muốn khởi hành cho đội booker của Vé máy bay 5s, mọi trao đổi có thể thực hiện trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại, email để đảm bảo bảo mật thông tin. Tùy theo số lượng thành viên mà thời gian báo giá vé máy bay đoàn Vietnam Airlines nhanh hay chậm, thường là khoảng 30 phút sau khi nhận thông tin. Người đại diện hay gọi là trưởng đoàn thỏa thuận xong xuôi với bên Vé máy bay 5s, đội booker của chúng tôi sẽ tiến hành giữ chỗ ngay lập tức. Sau đó trưởng đoàn cần thanh toán ngay để tránh giá tăng.

Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức : văn phòng vé, tại nhà hoặc thông qua Internet Banking. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể gửi code vé thông qua email hoặc in ra giấy. Chúng tôi cũng xuất hóa đơn nếu công ty, đoàn thể yêu cầu.

Những lưu ý khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines khá đơn giản tuy nhiên cũng cần phải lưu ý một số thông tin quan trọng khi đặt vé. Đội booker sẽ tư vấn và luôn đưa ra những điều kiện giá vé, những quy định của hãng khi quý khách tiến hành đặt vé đoàn. Để đảm bảo không có gì sai sót trong và sau quá trình đặt vé, quý khách cần cung cấp chính xác những thông tin về danh sách thành viên. Mọi thao tác khi tiến hành thay đổi khi đã đặt vé đều sẽ bị mất phí theo quy định của Vietnam Airlines và thường khá là cao.

Không nên đứng tên tất cả các hành lý ký gửi trên cùng một hành khách khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines. Bởi hãng chỉ chấp nhận lấy hành lý ký gửi cho thành viên đã đứng tên đó. Trường hợp thành viên đó không đi được, quý khách sẽ phải đặt lại tất cả hành lý và tất nhiên sẽ mất thêm một khoản phí khi đặt lại.

Giá vé máy bay thay đổi liên tục, chỗ ngồi không giữ được lâu tùy từng loại vé thường là khoảng 6 tiếng. Vì vậy nếu quá thời gian giữ chỗ mà trưởng đoàn chưa thanh toán thì vé sẽ không thể xuất, và nếu đặt lại giá vé có thể không như ban đầu.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines giá rẻ chuyên nghiệp

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

5 / 5 (146 đánh giá)