Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines giá siêu rẻ

06-10-2017 | 0 Bình luận

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho đoàn công ty du lịch, tổ chức cá nhân, đoàn thể hay gia đình. Tất cả nhóm người từ 10 người trở lên đi cùng một thời điểm đều có thể chuyển sang dạng đặt vé đoàn Vietnam Airlines. Hãng hàng không Vietnam Airlines có nhiều ưu đãi khi bạn đặt vé đoàn trên hệ thống đặt vé trực tuyến Vé máy bay 5s. Đặt vé với số lượng càng nhiều thì sẽ càng có mức chiết khấu hấp dẫn. Đội booker chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt vé máy bay sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng hành trình mình cần. LH : (028) 399 777 99.

Vietnam Airlines là hãng hàng không có nhiều chặng bay nội địa và quốc tế nhất. Do đó không lạ gì khi nhiều người chọn cách đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho hành trình của công ty, đoàn thể và gia đình của mình. Số lượng chỗ trên máy bay lớn, tiện nghi sang trọng, dịch vụ hấp dẫn đã khiến cho Vietnam Airlines chiếm được nhiều sự tin yêu của hành khách. Bạn đang có dự định đặt vé đoàn Vietnam Airlines thì hãy liên hệ với Vemaybay5s.com, cam kết giá luôn rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt vé theo cách thông thường.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines nhận mức chiết khấu "khủng"

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines nhận mức chiết khấu “khủng”

Yêu cầu khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn là thao tác cần khá nhiều sự chính xác vì số lượng thành viên trong đoàn thường rất nhiều. Chỉ cần một sai sót nhỏ là có thể sẽ bị mất phí làm lại, thậm chí có thể sẽ bị hủy lịch trình theo đoàn. Vemaybay5s.com có đội booker chuyên nghiệp, chỉ có nhiệm vụ dành riêng xử lý vé đoàn cho các công ty du lịch, các tổ chức đoàn thể. Vì vậy khi có đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay lập tức nhằm đem đến cho đoàn thể một chuyến hành trình nhanh nhất.

Khách hàng : Cần cung cấp danh sách thành viên trong đoàn và hành trình, ngày giờ muốn khởi hành cho đội booker của Vé máy bay 5s, mọi trao đổi có thể thực hiện trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại, email để đảm bảo bảo mật thông tin. Đặt vé đoàn Vietnam Airlines sẽ được tiến hành ngay lập tức bởi đội booker của chúng tôi khi nhận được phía yêu cầu của khách hàng. Nhưng trước tiên về phía người đại diện sau khi thỏa thuận giữa 2 bên về giá vé máy bay cho đoàn, khi đồng ý với những điều kiện giữa 2 bên chúng tôi mới bắt đầu tiến hành đặt vé. Chúng tôi chấp nhận thanh toán trực tiếp hoặc qua hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam thông qua Internet Banking.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines khá đơn giản tuy nhiên cũng cần phải lưu ý một số thông tin quan trọng khi đặt vé. Đội booker sẽ tư vấn và luôn đưa ra những điều kiện giá vé, những quy định của hãng khi quý khách tiến hành đặt vé đoàn. Để đảm bảo không có gì sai sót trong và sau quá trình đặt vé, quý khách cần cung cấp chính xác những thông tin về danh sách thành viên. Mọi thao tác khi tiến hành thay đổi khi đã đặt vé đều sẽ bị mất phí theo quy định của Vietnam Airlines và thường khá là cao.

Không nên đứng tên tất cả các hành lý ký gửi trên cùng một hành khách khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines. Bởi hãng chỉ chấp nhận lấy hành lý ký gửi cho thành viên đã đứng tên đó. Trường hợp thành viên đó không đi được, quý khách sẽ phải đặt lại tất cả hành lý và tất nhiên sẽ mất thêm một khoản phí khi đặt lại. Giá vé máy bay theo đoàn có thể tăng bất ngờ, quý khách nên thanh toán trực tiếp 1 lần để đảm bảo rằng đội booker sẽ xử lý nhanh nhất. Khi làm thủ tục, cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân để đảm bảo quá trình check in diễn ra suôn sẻ. Tránh trường hợp thành viên trong đoàn bị bỏ lại vì một lý do không đáng có.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

275/138/22 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp

Tags: Tags:

Vé máy bay giá rẻ