Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Gậy tự sướng có được mang lên máy bay không?

Đối với những ai lần đầu tiên đi máy bay thì chắc chắn không ít người thắc mắc và đi tìm hiểu xem là có những vật dụng nào được mang lên máy bay, đồ vật nào bị cấm xách tay lên máy bay? Để giải đáp thắc mắc này thì Vemaybay5s.com sẽ chia sẻ đến các bạn về những quy định hành lý khi đi máy bay. Cùng xem những đồ vật đó là gì nhé!

Nước uống có được mang lên máy bay không?

Với nước uống nói riêng và các loại chất lỏng nói chung thì khi đi qua máy soi kiểm tra đồ thì tất cả những đồ này sẽ bị phát hiện và nhân viên an ninh sẽ yêu cầu bạn bỏ hết chúng lại. Nhưng khi đi qua máy soi rồi thì vào khu vực phòng chờ lên thì các bạn lại thoải mái có thể mang theo bất cứ loại chất lỏng như nước, rượu, nước hoa hay là dầu gội đầu.

Gậy tự sướng có được mang lên máy bay không?

Đối với quy định về hành lý xách tay thì gậy tự sướng được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay. Nhưng với những chiếc gậy tự sướng được làm từ kim loại thì nhân viên an ninh sẽ kiểm tra rất là kĩ càng. Nhưng các bạn yên tâm gậy tự sướng là vật dụng được phép mang lên máy bay nhé.

gay tu suong

Máy kẹp tóc có được mang lên máy bay không?

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng cao. Đặc biệt là trong chuyến bay du lịch thì không thể nào thiếu được các dụng cụ làm tóc đúng không? Nhưng thắc mắc rằng liệu máy kẹp có có được mang lên máy bay hay không vẫn là câu hỏi mà nhiều người đi tìm câu trả lời.

may kep toc

Và theo thông tin về quy định hành lý khi đi máy bay thì máy kẹp tóc được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay vì các vật dụng này không gây nguy hiểm, có kích thước nhỏ gọn.

Son môi có được mang lên máy bay không?

Soi môi cũng được xem như là một dạng chất lỏng. Và tất cả những loại chất lỏng này đều phải đựng trong chai, trong bình thủy tinh và phải được đóng gói kín. Và khi sắp xếp hành lý các bạn nhớ là đặt gọn trong một túi nhựa trong suốt nhé. Và mỗi hành khách chỉ được mang một túi nhựa đựng chất lỏng nhé.

Sạc dự phòng có được mang lên máy bay không?

Theo lý thuyết về hành lý khi đi máy bay thì sạc dự phòng là không được mang lên máy bay vì đây chính là một dạng pin dữ trữ nguồn điện và nó có thể gây ra các hiện tượng cháy nổ ngoài ý muốn. Vì thế với câu hỏi sạc dự phòng có được mang lên máy bay không sẽ là KHÔNG nhé. Nhưng thực tế thì đó chỉ là lý thuyết. Để có thể mang sạc dự phòng lên máy bay được thì bạn cần phải cẩn trọng và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Tốt nhất là nên tắt nguồn thiết bị đi nhé.

sac du phong

Chân máy ảnh có được mang lên máy bay không?

Theo quy định của ngành hàng không thì mỗi hãng hàng không có một quy định về hành lý khác nhau. Nhưng với câu hỏi: chân máy ảnh có được mang lên máy bay không thì câu trả lời là còn tùy thuộc vào loại chân máy đó. Nếu là loại chân cho máy mini thì vẫn có thể mang theo trong hành lý xách tay. Còn nếu đó là loại chuyên dụng, có kích thước lớn thì bạn vẫn sẽ được mang theo nhưng phải dưới dạng hành lý kí gửi.

Thuốc uống có được mang lên máy bay không?

Về quy định hành lý khi đi máy bay thì đối với mỗi chuyến bay có quy định khác nhau.

– Đối với chuyến bay nội địa: số lượng thuốc mang theo là không bị giới hạn. Nhưng nếu hành khách đó có thực hiện các chuyến bay chuyển tiếp thì sẽ bị các hạn chế về quy định mang thuốc lên máy bay.

– Đối với chuyến bay quốc tế: số lượng thuốc men có toa và không toa là bị giới hạn. Vì thế, hãy tìm hiểu kĩ về các thông tin này để tránh mất thời gian và không bị mất hành lý khi lên máy bay nhé.

Trên đây là một số chia sẻ về các thắc mắc cho hành lý nào được và không được mang lên máy bay. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn sẽ có được những kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hành lý khi đi máy báy nhé.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp