Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi được cung cấp bởi các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, VietJet, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air… với những thông tin chi tiết về từng chặng bay đi Seoul, Busan và Jeju. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Hàn Quốc chi tiết và một vài kinh nghiệm quan trọng cho những người yêu thích du lịch bụi tới xứ sở kim chi này. Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc cùng những thông tin về hệ thống sân bay, các chặng bay của Hàn Quốc sau đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin quan trọng cho chặng bay này.

Thông tin về sân bay và hãng hàng không cung cấp giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hiện đại bậc nhất khu vực Châu Á với 13 sân bay dân dụng và 6 sân bay quốc tế được đầu tư hiện đại, công phu. Các sân bay quốc tế Hàn Quốc hiện tại như sau:

– Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul

– Sân bay Quốc tế Gimhae – Busan

– Sân bay Quốc tế Jeju – đảo Jeju

– Sân bay quốc tế Muan – thành phố Muan

– Sân bay quốc tế Gimpo – Seoul

– Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon

Tất cả các sân bay đều được đầu tư khoa học, đồng bộ và vô cùng hiện đại với tần suất vận hành trung bình chuyến/ ngày rất lớn.

Về giá vé máy bay đi Hàn Quốc từ Việt Nam thì hiện tại được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không và với các chặng bay rõ ràng. Các chặng bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc hiện nay như sau:

– Chặng bay Hà Nội – Seoul với tần suất 50 chuyến/ ngày và đang được khai thác bởi các hãng VietJet Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines…

– Chặng bay Sài Gòn – Seoul cũng với tần suất trung bình 50 chuyến/ ngày và được khai thác bởi Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air…

– Chặng bay Đà Nẵng – Seoul với 48 chuyến/ ngày và các hãng đang khai thác là Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…

Ngoài chặng bay đi Seoul, Hàn Quốc thì còn có các chặng bay đi Busan và Jeju với tần suất lớn. Cụ thể như sau:

– Chặng bay Hà Nội – Busan với 50 chuyến/ ngày và các hãng Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines… hiện đang khai thác.

– Chặng bay Đà Nẵng – Busan cũng đang được khai thác 50 chuyến/ ngày và được khai thác bởi Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways…

– Chặng bay Sài Gòn – Busan có 47 chuyến/ ngày và các hãng Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines… đang khai thác.

Đối với chặng bay đi đảo Jeju hiện tại hai sân bay lớn là Nội Bài và Tân Sơn Nhất đang khai thác với tần suất như sau:

– Chặng bay Hà Nội – Jeju khai thác 45 chuyến/ ngày và các hãng Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines… đang khai thác.

– Chặng bay Sài Gòn – Jeju có tần suất 48 chuyến/ ngày, được khai thác bởi các hãng Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines…

Như vậy, với tần suất cũng như số chặng bay đi Hàn Quốc từ Việt Nam vô cùng lớn đã đáp ứng được nhu cầu đi lại cũng như giao lưu kinh tế của hai quốc gia.

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc chi tiết nhất

Với những chặng bay trên thì bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc được các hãng hàng không cung cấp chi tiết nhất cho từng chặng và hai loại giá là khứ hồi và một chiều. Cụ thể như sau:

– Các chặng bay khứ hồi được cung cấp bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, Viejet Air… với các chặng đi Seoul, Busan, Jeju, cụ thể như sau:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 530

110

300

Asiana Airlines

Jeju Air

Viejet Air

Đà Nẵng – Seoul 300

330

420

Asiana Airlines

Jeju Air

Korean Air

Sài Gòn  – Seoul 280

340

310

Asiana Airlines

Korean Air

Viejet Air

Hà Nội – BuSan 680

180

180

Asiana Airlines

China Southern Airlines

Korean Air

Đà Nẵng –  BuSan 310

250

450

Asiana Airlines

Korean Air

Cathay Pacific

Sài Gòn – BuSan 430

260

450

Asiana Airlines

China Eastern Airlines

Korean Air

Hà Nội – Jeju 470

465

465

Asiana Airlines

Korean Air

China Southern Airlines

Đà Nẵng –  Jeju 440

470

310

Asiana Airlines

Korean Air

China Southern Airlines

Sài Gòn – jeju 245

245

245

Asiana Airlines

Korean Air

China Southern Airlines

– Các chặng bay một chiều cũng đượu cung cấp bởi các hãng VietJet Air, Jeju Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines… và bảng giá chi tiết cho từng chặng như sau:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 350

250

270

Asiana Airlines

VietJet Air

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – Seoul 250

170

255

Asiana Airlines

Hankook Air US

Jeju Air

Sài Gòn  – Seoul 300

180

185

Asiana Airlines

China Southern Airlines

Viejet Air

Hà Nội – BuSan 300

180

350

Asiana Airlines

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Đà Nẵng –  BuSan 350

300

350

Asiana Airlines

Korean Air

Dragonair

Sài Gòn – BuSan 380

390

450

Asiana Airlines

Korean Air

Vietnam Airlines

Hà Nội – Jeju 460

348

500

Asiana Airlines

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Đà Nẵng –  Jeju 330

370

325

Asiana Airlines

Korean Air

Hong Kong Express Airways

Sài Gòn – jeju 370

400

210

Asiana Airlines

Korean Air

China Southern Airlines

Lưu ý: Tất cả các bảng giá trên đều chưa bao gồm thuế, phí và vào các thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Để có được thông tin chi tiết nhất về giá vé máy bay đi Hàn Quốc và ngày, giờ bay cụ thể các bạn hãy đặt vé máy bay ngay tại Vemaybay5s.com hoặc gọi điện thoại tới số 0947 954 666 để có được những thông tin chi tiết nhất nhé!

Một số địa điểm du lịch Hàn Quốc nổi bật

Đất nước Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp với các thời điểm du lịch diễn ra quanh năm. Mùa nào ở Hàn Quốc cũng có nét đẹp riêng và các bạn không nên bỏ qua những địa điểm du lịch thú vị sau:

– Đảo Jeju một trong những thiên đường mà Hàn Quốc sở hữu với vẻ đẹp hoàn hảo của biển, trời, không khí và chất lượng cuộc sống xanh. Đây là một trong những địa điểm du lịch mà các bạn không nên bỏ qua khi tới Hàn Quốc.

dao jeju han quoc mua thu

– Thủ đô Seoul thịnh vượng, hiện đại và náo nhiệt, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Hàn Quốc. Seoul đẹp lộng lẫy và cũng có rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua.

– Thành phố biển Busan luôn ngập tràn nắng và gió cũng là địa điểm tuyệt vời cho những bạn yêu thích du lịch Hàn Quốc. Ngoài những địa điểm vui chơi, ngắm cảnh, tham quan thì hải sản ở Busan cũng là hàng tuyệt sắc mà các bạn không nên bỏ qua.

giá vé máy bay đi Hàn Quốc

– Đảo Cheongsando một trong những hòn đảo bình dị với cảnh sắc tự nhiên nguyên xơ, con người chân chất và khí hậu tuyệt vời.

– Đảo Nami là nơi diễn ra các bộ phim lãng mạn như Chuyên tình mùa đông… một trong những địa điểm đẹp hàng đầu xứ sở kim chi mà các bạn không nên bỏ qua.

Đó là những thông tin về giá vé máy bay đi Hàn Quốc cũng như những địa điểm quan trọng của vùng đất này mà các bạn không nên bỏ qua. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc các bạn hãy đặt ngay tại Vemaybay5s.com hoặc gọi điện thoại tới số 0947 954 666 để được tư vấn cụ thể nhất về giá cũng như thời gian của chuyến đi nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp