Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay đi Mỹ một chiều

Giá vé máy bay đi Mỹ một chiều từ Việt Nam được cung cấp bởi các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Mỹ và đang phân vân mua hãng nào vừa rẻ vừa an toàn? Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đặt vé máy bay xuất ngoại, hãy để Vemaybay5s.com giúp bạn. Sở hữu một tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Đường bay Việt Nam – Mỹ

Đường bay Việt – Mỹ hiện nay được nhiều hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines, Japan Airlines… Tuy nhiên, chưa có hãng nào có đường bay thẳng đến Mỹ mà đều phải qua cảng trung gian. Ví dụ như nếu bạn muốn đi du lịch Mỹ bằng đường hàng không, bạn cần đõ tại cảng trung gian như Taipei ở Đài Loan, Seoul ở Hàn Quốc, Hong Kong ở Trung Quốc…

Sau đó, từ những cảng trung gian này bạn mới bắt chuyến bay đến Mỹ và hạ cánh ở sân bay tại San Francisco hoặc Los Angeles. Hiện tại ở Việt Nam có 3 cảng bay tại 3 thành phố dải dọc 3 miền Bắc – Trung – Nam mà bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Giá vé máy bay đi Mỹ một chiều

Thông tin về sân bay tại Mỹ

Mỹ là quốc gia đứng đầu thế giới về số lượng sân bay trải khắp lãnh thổ. Theo thống kê 30 sân bay bận rộn nhất thế giới thì có tới 16 cảng hàng không tại Mỹ trong danh sách đó. Một số sân bay quốc tế tập nập nhất tại Mỹ phải kể đến như sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta, Chicago O’Hare, San Francisco, Los Angeles…Trong đó một trong 2 cảng San Francisco và Los Angeles sẽ là điểm đặt chân cuối cùng của chuyến bay Việt – Mỹ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ MỘT CHIỀU

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – New York 483
482
554
EVA Airways
American Airlines
Cathay Pacific Airways
TPHCM đi Los Angeles 299
439
445
Air China
China Airlines
Philippine Airlines
Đà Nẵng – Wasington 707
811
839
Cathay Pacific Airways
Delta Air Lines
Korean Air

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Mỹ chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé có thể thay đổi khi quý khách đặt vé
  • Do Mỹ là nước có nhiều tiểu bang, nếu không thấy hành trình mình cần thì hãy liên hệ với đội booker của Vemaybay5s.com để được hỗ trợ kiểm tra giúp mình nhé

Thông tin về giá vé máy bay đi Mỹ

Du lịch tại đất nước rộng lớn này sẽ không dễ đối với du khách lần đầu tiên đặt chân tới đây. Hiện tại nước Mỹ có đến 50 tiểu bang và mỗi tiểu bang lại có nhiều thành phố khác nhau. Thêm nữa lại tùy vào từng thành phố mà điểm hạ cánh và đường bay sẽ khác nhau.

Theo thống kê, có 3 đường bay phổ biến nhất trong chuyến bay Việt – Mỹ:

  • Thứ nhất là đường bay Hà Nội – New York (đường bay phổ biến nhất)  với sự khai thác của các hãng hàng không EVA Airways, American Airlines, Cathay Paccific Airways. Mỗi ngày có hơn 40 chuyến bay tại nơi đây với giá vé thấp nhất khoảng 490 USD. Tính cả thời gian tại trạm trung chuyển, mỗi chuyến bay mất khoảng 20 tiếng đến 35 tiếng đến New York.
  • Thứ hai là đường bay Đà Nẵng – Washington với sự tham gia của 6 hãng hàng không tiêu biểu như Korean Air, Delta Air Lines và Cathay Pacific Airways. Gía vé máy bay mức rẻ nhất khoảng 700 USD, mỗi ngày có khoảng 35 đến 40 lượt bay tại đây. Tổng thời gian bay mỗi chuyến tính cả thời gian qua trạm trung chuyển vào khoảng 24 tiếng đến 35 tiếng.
  • Thứ ba là đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Los Angeles với sự khai thác của hơn 22 hãng hàng không trong đó tiêu biểu là Air China, China Airlines, Phillippine Airlines. Có hơn 30 chuyến bay mỗi ngày khởi hành từ thnahf phố Hồ Chí Minh đi Mỹ với chi phí giá vé máy bay khởi điểm vào khoảng 400 USD. Tổng thời gian bay mỗi chuyến dao động từ 20 đến 35 tiếng.

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất

Thời điểm này các hãng hàng không nội địa và quốc tế đều đang có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng kèm theo đó là những tấm vé máy bay đi Mỹ với giá khá ưu đãi. Nếu bạn đang muốn săn cho bằng được vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch, hãy theo dõi giá vé thường xuyên tại Vemaybay5s.com hoặc liên hệ đến tổng đài vé máy bay 0947 954 666.

Bởi lẽ giá vé có những biến động theo từng ngày, thậm chí từng giờ. Nhất là những chương trình với vé ưu đãi thường hết rất nhanh. Vì vậy, để không bị vuột mất cơ hội ngàn vàng này, hãy truy cập ngay vào web Vemaybay5s.com để cập nhật những thông tin mới nhất về giá vé, ngày giờ bay của các hãng có những chuyến bay đi Mỹ. Nếu bạn có ý định đến Mỹ trong dịp Giáng Sinh, nghỉ năm mới này, hãy đặt vé ngay từ hôm nay để có được tấm vé giá phù hợp nhất nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp