Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội bao nhiêu tiền? Xem vé máy bay đi Hà Nội trực tiếp trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vé máy bay 5s. Đội booker chuyên nghiệp online 24/7 để hỗ trợ quý khách có một chuyến bay giá rẻ. Với giá vé máy bay Vietjet đi Hà Nội dưới đây, hy vọng sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho hành trình của mình. Vietjet Air khai thác khá nhiều chặng bay đi Hà Nội, giá máy bay cũng thay đổi không ngừng. Hãy liên hệ với tổng đài vé máy bay 0947 954 666 để được biết giá chính xác nhất.

GIÁ VÉ MÁY BAY VIETJET AIR ĐI HÀ NỘI

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Sài Gòn đi Hà Nội 499,000 Vietjet Air
Đà Nẵng đi Hà Nội 199,000 Vietjet Air
Nha Trang đi Hà Nội 599,000 Vietjet Air
Đà Lạt đi Hà Nội 599,000 Vietjet Air
Phú Quốc đi Hà Nội 699,000 Vietjet Air
Cần Thơ đi Hà Nội 599,000 Vietjet Air
Buôn Mê Thuột đi Hà Nội 599,000 Vietjet Air

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé có thể thay đổi khi quý khách đặt, đặt sớm thì sẽ có giá vé tốt nhất
  • Trường hợp không tìm thấy chặng bay đi Hà Nội mình cần, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của Vemaybay5s.com để được hỗ trợ.

Giá vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tung ra số lượng vé máy bay giá rẻ nhiều nhất, đặc biệt là các hành trình đi đến Hà Nội. Nếu có một kế hoạch rõ ràng và cụ thể thì bạn có thể sở hữu những chặng bay giá chỉ từ 499,000 đồng đi Hà Nội. Bên cạnh việc thường xuyên tung ra giá vé máy bay Vietjet air đi Hà Nội siêu tiết kiệm, hãng còn thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với vé máy bay chỉ từ 0 đồng. Một số chặng bay đi Hà Nội được mở bán có vé khá rẻ, hãy trảnh thủ đặt sớm.

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội
Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội

Sài Gòn hay TPHCM đi Hà Nội là chặng bay phổ biến và nhiều nhất với hơn 50 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé rẻ nhất cho chặng bay này là 390,000 đồng và đỉnh điểm có khi lên đến vài triệu đồng nếu đặt cận ngày bay. Với vé máy bay đi Hà Nội Vietjet, hành khách có thể chọn được khá nhiều khung giờ bay đẹp trong ngày, không chỉ có Vietjet Air mà còn nhiều hãng hàng không khác.

Hướng dẫn săn vé máy giá rẻ đi Hà Nội Vietjet Air

Bên cạnh việc tìm kiếm các chuyến bay đi Hà Nội của Vietjet Air thì bạn có thể chủ động săn cho mình những chuyến bay giá rẻ để đến với Hà Nội vào một thời điểm nhất định. Săn vé máy bay giá rẻ teo tháng đặc biệt phù hợp với những hành khách đang xếp lịch vào một ngày nào đó. Việc săn vé sẽ giúp ta có thêm khoảng thời gian chuẩn bị cho chuyến bay nhiều hơn.

Cách săn vé máy bay đi Hà Nội : Hệ thống Vemaybay5s.com có chức năng săn vé máy máy giá rẻ Vietjet Air trong tháng. Chỉ cần cung cấp thống tin hành trình và tháng bạn muốn bay. Hệ thống sẽ lọc ra những chặng bay giá rẻ, sắp xếp theo ngày dạng lịch biểu trong tháng. Bạn có thể dễ dàng chọn một hành trình có giá tốt nhất để di chuyển đến Hà Nội. Song song với đó, những thông tin về khuyến mãi giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội cũng thường xuyên được cập nhật tại Vemaybay5s.com. Thường xuyên theo dõi thông tin sẽ giúp bạn có những chuyến đi giá rẻ tiết kiệm hơn.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp