Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

1900 63 60 63 | 098 258 8080

Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh quốc

18-10-2017 | 0 Bình luận

Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh quốc dành cho người mới. Nước Anh cũng như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều bắt buộc người nước ngoài khi đặt chân đến đất nước của họ đều phải có visa (thị thực) còn hạn sử dụng. Các bước làm visa cũng không quá phức tạp, nhưng bạn phải chuẩn bị khá là nhiều giấy tờ cần thiết để được xét duyệt. Với kinh nghiệm xin visa đi Anh, bạn cần phải chắc chắn rằng mình có đủ điều kiện và thủ tục giấy tờ đầy đủ thì mới xin thị thực một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ở Việt Nam bạn có thể nộp hồ sơ xin thị thực tại 1 trong 2 địa chỉ sau :

Hà Nội : Đại sứ quán Anh, Tầng 4, Tòa nhà Trung Tâm, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội

TPHCM : Tổng lãnh sự quán Anh,  25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp HCM

Thời gian tiếp nhận: Từ 8:30 – 11:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu và chỉ tiếp nhận các hồ sơ đã có lịch hẹn trước.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh quốc

Xin visa du lịch Anh quốc

Điều kiện để xin visa du lịch, viếng thăm người thân ở Anh

Nếu bạn đang có dự định đến Anh quốc du lịch hoặc viếng thăm con cái, bạn bè thì có thể nộp đơn theo dạng thị thực viếng thăm. Với diện thị thực này, điều kiện để bạn có thể làm visa bao gồm:

  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Thời gian ở Anh không quá 6 tháng
  • Rời Anh vào đúng hạn
  • Có đủ kinh phí để rời khỏi Anh hoặc đi tiếp
  • Có đủ điều kiện để chi trả cho việc ăn ở, đi lại, tham quan mà không cần phải có sự trợ giúp của các tổ chức xã hội, các quỹ phúc lợi
  • Không có dự định làm các công việc nhận lương trong quá trình nhập cảnh Anh quốc, bao gồm các hoạt động sản xuất hàng hóa, cung cấp bán hàng và dịch vụ để nhận được tiền
  • Kết hôn hoặc đăng ký kết hôn đồng giới
  • Không vượt quá quyền hạn mà loại visa đã đăng ký

Giấy tờ cần thiết để xin visa diện du lịch, thăm viếng

Với mỗi loại giấy tờ, bạn cần cung cấp đầy đủ cả bản chính lẫn bản sao công chứng. Với những loại giấy tờ chỉ có bản gốc mà không có bản sao, trong quá trình làm hồ sơ có thể bạn sẽ không nhận lại được bản gốc.

  • Bản đăng ký xin thị thực (visa) có chữ ký của người xin
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • 5 hình 4×6 chụp không quá 6 tháng
  • Vé máy bay đi Anh nếu có (ngày đi và ngày về)
  • Thư mời dự hội nghị (nếu có)
  • Bằng chứng về mức thu nhập (bản sao kê tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm ít nhất 5000 USD). Có thể chi trả cho một người với mức 40 Euro một ngày.
  • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc tình trạng hôn nhân hiện tại
  • Bằng chứng về công việc hiện tại hoặc ngành mình đang theo học
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nếu đến thăm người thân thì cần có thêm : giấy chứng nhận hộ khẩu của của họ ở Vương quốc Anh, thư từ của bạn bè, thư của Bộ Nội Vụ xác nhận cho phép họ lưu trú tại Vương quốc Anh.

Tất cả các giấy tờ trên khi nộp phải được dịch sang tiếng Anh. Và phải có công chứng, chữ ký, địa chỉ liên hệ của người dịch. Thời gian xin visa đôi khi có thể lên đén 90 ngày. Bạn nên nộp sớm để có được chuyến đi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Một số trường hợp bạn sẽ được gọi lên phỏng vấn, hãy chắc chắn những gì mình đã cung cấp là hoàn toàn chính xác. Chi tiết xem tại đây.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh

Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh quốc
5 (100%) 1 vote

Tags: Thẻ:

Vé máy bay giá rẻ