Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc từ A – Z

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc từ A – Z dễ dàng cho người mới bắt đầu. Úc là đất nước không chỉ nổi tiếng với những thắng cảnh xinh đẹp mà còn là đất nước tuyệt vời cho nhu cầu học tập và công tác. Với môi trường sống thân thiện, con người dễ hòa đồng và sự giao thoa của nhiều sắc tộc. Úc thực sự là sự lựa chọn hàng đầu bất kể bạn đến đây với mục đích gì. Tuy nhiên trước khi đặt vé máy bay đi Úc thì vấn đề xin visa là điều rất cần thiết. Hầu như nhập cảnh bất cứ đất nước nào cũng đều cần visa, do vậy hôm nay Vé máy bay 5s sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục xin visa tự túc khi có dự định đi Úc du lịch hay học tập, làm việc.

Trang web xin visa đi Úc : http://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/Vietnamese/visitor_visa.html

Tìm hiểu loại thị thực (visa) phù hợp với bạn

Trước khi nộp đơn xin thị thực, việc tìm hiểu về loại visa phù hợp với bạn là điều rất quan trọng. Có rất nhiều loại visa dành cho du khách có nhu cầu học tập, công tác, du lịch, kỳ nghỉ, hay liên quan đến chính phủ. Có thể tra cứu thêm thông tin tại đây. Hãy thật chắc chắn về nhu cầu đi Úc của mình và nộp đơn xin visa đúng với nhu cầu. Sau đó là vấn đề chuẩn bị hồ sơ. Một hồ sơ xin visa thường bao gồm những thông tin: chi phí xin visa, giấy tờ cần nộp, yêu cầu về ảnh và quá trình xét duyệt thị thực cùng với đơn xin thị thực theo loại thị thực nhất định. Bạn có thể xin tờ đơn tại các trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa đi Úc tại các địa chỉ :

Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.

Tại TP. HCM: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Kinh nghiệm xin visa Úc
Kinh nghiệm xin visa Úc

Nộp hồ sơ xin thị thực visa đi Úc

1. Chọn loại visa phù hợp với bạn và tải mẫu đơn đúng với nhu cầu, bạn có thể xin trực tiếp tại Trung tấm tiếp nhận thị thực Úc.

2. Hồ sơ xin visa thị thực yêu cầu cần phải có đầy đủ giấy tờ. Bạn có thể xem các loại giấy tờ cần thiết tương ứng với loại thị thực mà bạn muốn nộp. Nên tập hợp đầy đủ giấy tờ lại 1 lúc để nộp tránh chậm trễ.

3. Thanh toán chi phí xin thị thực bằng VNĐ, hoặc có thể thanh toán qua thể tín dụng.

4. Đặt lịch hẹn để đến trung tâm nộp hồ sơ.

Hồ sơ sau khi nộp sẽ được xét duyệt. Quá trình này có thể mất đến vài tuần. Và bạn có thể đăng ký nhận thông báo kết quả đậu hay rớt thị thực qua email. Hãy đảm bảo có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ và thông tin cá nhân trước khi nộp đơn để đơn của bạn được xét duyệt một cách nhanh chóng nhất. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài xin visa Úc tại Việt Nam : 1900 565 639 để được hỗ trợ và giải đáp một cách tốt nhất.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc

Nếu bạn có dự định đến Úc với thời gian không quá 3 tháng thì nên nộp hồ sơ xin thị thực Úc theo diện Thị thực 600. Vì theo kinh nghiệm xin visa đi Úc thì nếu làm theo diện thăm người thân thì rất dễ bị đánh rớt. Với diện thị thực 600, bạn có thể có một chuyến du lịch, công tác, hay một kỳ nghỉ ngắn hạn không quá 3 tháng. Một số thông tin cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục xin visa đi Úc bao gồm:

Thông tin cá nhân

  • Bản sao công chứng hộ khẩu
  • Bản sao công chứng giấy CMND
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Hai tấm ảnh (4×6) không chụp quá 6 tháng. Không được dán vào hồ sơ.
  • Bản sao công chứng hộ chiếu, một số trường hợp bạn sẽ được yêu cầu nộp hộ chiếu gốc để xác minh

Bằng chứng về thu nhập

Đới với hồ sơ xin visa đi Úc yêu cầu cần có những bằng chứng về tình trạng tài chính và thu nhập. Bạn nên đảm bảo cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh mức thu nhập và tình trạng tài chính của bạn. Đồng thời một số trường hợp chưa đủ 18 tuổi cần có giấy đồng ý của cha mẹ, bản quyết đinh của tòa án Việt cho phép đưa trẻ ra khỏi Việt Nam, bản sao công chứng giấy CMND. Thủ tục xin visa đi Úc hay bất kỳ nước nào cũng vậy, chúng tương đối phức tạp và có thể mất rất nhiều thời gian. Vì vậy hãy lên kế hoạch thật sớm và xin thị thực đi Úc ngay khi có thể.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp