Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch bay Hà Nội Điện Biên

Lịch bay Hà Nội Điện Biên của các hãng Vietnam Airlines, Bamboo Airways được cập nhật liên tục tại Vé máy bay 5s. Hà Nội và Điện Biên là 2 thành phố lớn và nổi tiếng bậc nhất tại khu vực miền bắc Việt Nam cả 2 đều có nền du lịch liên quan đến lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của cha ông ta. Nếu bạn đang muốn đi du lịch từ Hà Nội đến Điện Biên bằng máy bay thì bạn có thể tham khảo lịch bay Hà Nội Điện Biên dưới đây.

Lịch bay Hà Nội Điện Biên
Lịch bay Hà Nội Điện Biên

Lịch bay Hà Nội Điện Biên Vietnam Airlines 

Vietnam Airlines có 2 chuyến bay mỗi ngày, khởi hành lúc 10:35 và 13:50 từ sân bay Nội Bài (HAN) và hạ cánh tại sân bay Điện Biên Phủ (DIN). Thời gian bay dự kiến là 1 giờ 20 phút. Giá vé dao động từ 1.237.000 đồng đến hơn 2.000.000 đồng.

Lịch bay Hà Nội Điện Biên Bamboo Airways

Bamboo Airways có 1 chuyến bay mỗi ngày, khởi hành lúc 12:30 từ sân bay Nội Bài (HAN) và hạ cánh tại sân bay Điện Biên Phủ (DIN). Thời gian bay dự kiến là 1 giờ 25 phút. Giá vé máy bay đi Điện Biên từ Hà Nội dao động từ 399.000 đồng đến hơn 1.500.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hãng hàng không bạn lựa chọn.

Lịch bay Hà Nội Điện Biên
Lịch bay Hà Nội Điện Biên

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Điện Biên

Để có thể săn vé máy bay giá rẻ của các hãng đi từ Hà Nội đến Điện Biên bạn có thể làm theo các cách sau: 

  • Đặt vé trước: Giá vé máy bay thường rẻ hơn khi bạn đặt trước, đặc biệt là nếu bạn đặt vé trước ít nhất 1 đến 2 tháng.
  • Lựa chọn thời gian bay thấp điểm: Giá vé máy bay thường cao hơn vào các dịp cao điểm như dịp lễ, Tết. Nếu bạn có thể linh hoạt về thời gian bay, hãy chọn bay vào các ngày trong tuần hoặc vào các thời điểm ít người đi du lịch.
  • Săn vé máy bay khuyến mãi: Các hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi vé máy bay với giá rất hấp dẫn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về giá vé máy bay Hà Nội Điện Biên và các chương trình khuyến mãi trên website của các hãng hàng không hoặc trên website: Vé máy bay 5s hoặc tại đây.
Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Điện Biên
Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Điện Biên

Du lịch Điện Biên có gì?

Điện Biên là một tỉnh miền núi phía Tây Bắc Việt Nam, có nhiều cảnh đẹp và di tích lịch sử. Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Điện Biên mà bạn không thể bỏ qua.

Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ

Đây là một trong những khu di tích lịch sử quan trọng nhất của Việt Nam, ghi dấu chiến thắng vang dội của quân dân ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp. Khu di tích bao gồm nhiều địa điểm như đồi A1, đồi D1, đồi Him Lam, hầm tướng De Castries, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, …

Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ
Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ

Hồ Pá Khoang

Đây là một hồ nước đẹp và thơ mộng, nằm cách thành phố Điện Biên Phủ khoảng 20 km. Hồ có làn nước trong xanh, xung quanh là núi non hùng vĩ. Hồ Pá Khoang có nhiều hoạt động du lịch như bơi lội, câu cá, chèo thuyền, …

Hồ Pá Khoang một hồ nước đẹp và thơ mộng
Hồ Pá Khoang một hồ nước đẹp và thơ mộng

Đèo Pha Đin

Đây là một trong những con đèo đẹp nhất Việt Nam, nằm trên Quốc lộ 6, nối liền Điện Biên với Sơn La. Đèo có độ cao hơn 2.000 m, quanh co uốn lượn giữa núi non trùng điệp. Đèo Pha Đin là một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với những người yêu thích khám phá thiên nhiên và mạo hiểm.

Đèo Pha Đin một trong những con đèo đẹp nhất Việt Nam
Đèo Pha Đin một trong những con đèo đẹp nhất Việt Nam

Thị trấn Mường Lay

Đây là một thị trấn nhỏ xinh đẹp, nằm bên bờ sông Nậm La. Thị trấn có nhiều nhà cổ, chợ phiên và các hoạt động văn hóa dân gian đặc sắc. Thị trấn Mường Lay là một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với những người muốn tìm hiểu về văn hóa của người Thái.

Thị trấn Mường Lay xinh đẹp
Thị trấn Mường Lay xinh đẹp

Bản Mển

Đây là một bản làng của người Mông, nằm cách thành phố Điện Biên Phủ khoảng 40 km. Bản có những ngôi nhà sàn truyền thống, người dân sống rất giản dị và thân thiện. Bản Mển là một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với những người muốn tìm hiểu về văn hóa của người Mông.

Bản Mển bản làng của người Mông
Bản Mển bản làng của người Mông

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp