Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch nghỉ tết Nguyên đán năm [CURR_YEAR] mới nhất

Lịch nghỉ tết Nguyên đán năm nay 2024 đã được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định về số ngày nghỉ cũng như thời gian nghỉ. Lịch nghỉ tết năm nay được công bố bao gồm các lịch nghỉ tết dương lịch 2024 và lịch nghỉ tết nguyên đán 2024. Thời gian nghỉ tết cụ thể được gửi tới các bạn ngay sau đây! Theo thông tin thì Tết năm nay sẽ được nghỉ lên đến 7 ngày, với quãng thời gian khá dài bạn có thể thu xếp công việc về quê thăm gia đình, hay cùng bạn bè, người thân đặt vé máy bay giá rẻ du lịch trong mùa Tết 2024 cũng rất tuyệt vời.

Tết năm nay được nghỉ bao nhiêu ngày?

Đối với câu hỏi tết năm nay được nghỉ tết bao nhiêu ngày chúng tôi gửi tới các bạn chi tiết về lịch nghỉ tết dương lịch 2024 và lịch nghỉ tết nguyên đán được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội công bố như sau:

Lịch nghỉ tết dương lịch 2024

– Đối với lịch nghỉ tết năm nay dương lịch 2024, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội công bố người lao động được nghỉ 3 ngày, trong đó có 1 ngày tết dương lịch và 2 ngày là thứ 7 và chủ nhật. Thời gian nghỉ tết dương lịch 2024 từ ngày 30.12.2017 đến hết ngày 1.1.2024.

Lịch nghỉ tết âm lịch 2024

– Đối với lịch nghỉ tết âm lịch 2024, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội công bố người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 5 ngày và 2 ngày cuối tuần. Cụ thể thời gian nghỉ tết âm lịch từ ngày 14/02/2024 đến ngày 20/02/2024. Như vậy, lịch nghỉ tết năm nay có nhiều thay đổi so với năm ngoái, người lao động được nghỉ ít hơn.

Nghỉ tết năm nay nên đi du lịch ở đâu?

Một trong những câu hỏi vô cùng thú vị đó là tết năm nay nên đi du lịch ở đâu được rất nhiều bạn trẻ cũng như các gia đình đặt ra. Hai kỳ nghỉ tết dương lịch và âm lịch năm nay cách nhau tương đối xa, nên những gợi ý về địa điểm du lịch sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng mới lạ cho gia đình mình.

Những điểm nên đi du lịch tết dương lịch 2024

Lịch nghỉ tết dương lịch 2024 được công bố và trùng vào thứ 7 và chủ nhật nên người lao động được nghỉ 3 ngày, từ ngày 30  đến ngày 1.1.2024. Do đó, với 3 ngày này thì những địa điểm du lịch thú vị sau đây các bạn nên cân nhắc nhé:

– Du lịch Hà Giang vào kì nghỉ tết dương lịch là một trải nghiệm đặc biệt thú vị cho những nhóm bạn bè. Hà Giang với cảnh đẹp hoang sơ, núi non hùng vĩ và những cung đường tuyệt đẹp nhưng cũng đòi hỏi sự dũng cảm của người chinh phục sẽ là một điểm đến độc đáo nhất cho kì nghỉ tết dương lịch của bạn.

ha giang

Hà Giang một điểm du lịch độc đáo cho dịp tết dương

– Sapa vào những ngày cuối năm dương lịch này vào chính vụ mùa đông và làn tuyết trắng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm độc đáo, khó quên. Hãy tới Sapa cùng người thân, gia đình và bạn bè để tận hưởng cái lạnh của mùa đông Sapa cũng như trải nghiệm những cảnh đẹp và ẩm thực phong phú nơi đây.

sapa mua tet

Sapa mùa này cũng rất đẹp

– Ba vì là một trong những địa điểm du lịch gần Hà Nội với nhiều những cảnh đẹp và chùa chiền giúp bạn có được những ngày nghỉ nhẹ nhàng, thư thái và chuyến du lịch này thích hợp với những người không thích di chuyển xa.

Những điểm nên đi du lịch kì nghỉ Tết nguyên đán 2024

Sau kỳ nghỉ tết dương lịch là kỳ nghỉ lễ âm lịch với thời gian nghỉ kéo dài 7 ngày. Với khoảng thời gian này, các gia đình nên đặt vé máy bay để tới những địa điểm du lịch xa hơn và thú vị. Những địa điểm mà các gia đình nên đi du lịch vào dịp tết nguyên đán đó là:

– Đà Nẵng – một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam với cảnh đẹp, con người thân thiện, ẩm thực phong phú. Đà Nẵng vào khoảng thời gian tết âm lịch đẹp bình lặng, nhẹ nhàng và khí hậu mát mẻ sẽ là một chuyến đi du lịch độc đáo nhất. Để đi du lịch Đà Nẵng, các bạn nên đặt vé máy bay đi Đà Nẵng sớm để có được mức giá tốt nhất.

da nang

Đà Nẵng cho dịp tết âm lịch

– Đà Lạt – Nha Trang là hai điểm du lịch bạn nên kết hợp trong kỳ nghỉ tết nguyên đán này. Đà Lạt mộng mơ với cảnh đẹp tuyệt vời và Nha Trang thành phố biển với những bãi biển đẹp nhất. Một lựa chọn độc đáo cho các gia đình.

da lat tet

Đà Lạt một trong những điểm đến độc đáo nhất

– Miền tây cũng là một lựa chọn độc đáo. Bạn có dịp được trải nghiệm văn hóa Đồng bằng sông Cửu Long trong dịp tết sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Ngoài những địa điểm trong nước thì các bạn cũng nên lựa chọn và đặt vé máy bay quốc tế đi những nước có nền văn hóa thú vị cho kỳ nghỉ tết nguyên đán của gia đình mình. Những nước Đông Nam Á sẽ là những lựa chọn độc đáo cho gia đình bạn.

– Singapore quốc đảo sư tử với nhiều những cảnh đẹp và là một trải nghiểm độc đáo nhất cho gia đình bạn trong những ngày tết nguyên đán.

Singapore

Nghỉ lễ âm lịch tại Singapore cũng là một lựa chọn tốt

– Thái Lan một trong những đất nước phát triển nền du lịch độc đáo với rất nhiều những địa điểm du lịch ấn tượng cũng như nhiều cảnh đẹp, ẩm thực phong phú.

Đó là những địa điểm mà chúng tôi gửi tới các bạn, giúp các bạn trả lời cho câu hỏi tết năm nay nên đi du lịch ở đâu. Các bạn khi đi du lịch quốc tế cũng như nội địa nên nên đặt vé máy bay quốc tế và đặt vé máy bay nội địa  tại Vemaybay5s.com hoặc gọi điện thoại tới số 0947 954 666 để có được những lựa chọn vé máy bay tiện lợi nhất cho gia đình mình nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp