Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

1900 63 60 63 | 098 258 8080

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

12-10-2012 | 0 Bình luận

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ du lịch. Ở Việt Nam hiện nay, ngoài du lịch trong nước thì du lịch bụi nước ngoài đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tiết kiệm được chi phí lại có thể khám phá nhiều điều thú vị hơn khi đi theo các tour du lịch truyền thống. Trong đó, giá vé máy bay, tàu xe thường chiếm một tỷ lệ khá cao trong tổng hao phí của chuyến đi. Tùy đặc tính của từng mùa trong năm, và tùy theo thời điểm đặt vé, vé máy bay đi trong nước và nước ngoài có thể cao hoặc thấp. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ sẽ rất có lợi khi bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay. Cùng hệ thống đặt vé máy bay Vé máy bay 5s tham khảo mẹo săn vé giá rẻ dưới đây nhé.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

1. Hãy sử dụng máy tính với cấu hình đủ mạnh và 02 trình duyệt sau : Mozila Firefox và Google Chrome. Các bạn ưu tiên cho cáo lửa nhé do tính ổn định và sự tương thích với mã nguồn của các trang web hãng hàng không. Đây là thời đại của thông tin và sự nhanh nhạy, hãy ghi nhớ điều đó. Hiện tai bạn có thể săn vé máy bay ngay cả trên điện thoại và app vé máy bay cũng rất tiện lợi tại Vemaybay5s.com.

2. Tránh đặt vé vào 3 ngày cuối tuần vì giá vé máy bay thường sẽ cao hơn các ngày trong tuần. Ngoài ra bay đêm sẽ được giá rẻ hơn ban ngày, nên chúng ta chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý.

3. Đăng ký làm thành viên của Vé máy bay 5s để nhận các bản tin khuyến mãi !! Cách tốt nhất là các bạn truy cập thường xuyên vào hệ thống đặt vé của chúng tôi. Vé máy bay 5s luôn chủ động cập nhật thông tin nóng sốt từ trong hãng đưa ra để phục vụ hành khách của mình. Việc chủ động săn vé máy bay giá rẻ sẽ là điều kiện quan trọng để bạn có một chuyến bay tiết kiệm.

4. Một điểm quan trọng nữa là phải chuẩn bị kỹ càng về mặt thông tin cá nhân (số CMND, hộ chiếu, .. .). Nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm nhưng chỉ trong vòng thời gian ngắn, số lượng vé khuyến mãi đã được bán hết sạch.

5. Tập thói quen thanh toán trực tuyến hoặc sử dụng Internet Banking. Đây là cách tiêu dùng thông thái và mang lại hiệu quả cao trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay. Chỉ có chiếc thẻ nạp sẵn tiền mới giúp bạn mua được những tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh nhất.

Book vé đúng thời điểm cũng là một mẹo săn vé máy bay giá rẻ rất tốt. Thường thì book càng xa ngày khởi hành càng có vé rẻ và bạn phải làm quen với giao diện book vé. Bạn cứ thử tập book trước, làm lần lượt các bước theo hướng dẫn trên web. Việc này giúp bạn tập dợt thao tác nhanh và hoàn thành book vé trong thời gian nhanh nhất. Điều này rất quan trọng vì sẽ có rất nhiều người săn vé máy bay giá rẻ trong cùng một thời điểm, ai nhanh tay hơn sẽ được vé hời.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Vé máy bay giá rẻ