Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn rằng khi đặt vé máy bay thì điều đầu tiên là giá vé. Giá vé máy bay càng rẻ thì càng tốt, nhất là khi đi du lịch hay về quê cùng gia đình, bạn bè và đoàn thể công ty. Vậy làm sao để săn được những tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 0 đồng hay 99k, 199k đồng? Vé máy bay giá rẻ có tồn tại không và tại sao người ta lại săn được? Cách săn vé như thế nào, cần chuẩn bị những gì đển tiến hành công cuộc săn vé? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, vậy thì dưới đây sẽ là những kinh nghiệm, mẹo săn vé máy bay giá rẻ mà bạn sẽ phải trải qua nếu muốn đặt vé thành công.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Chuẩn bị “hàng” để săn vé

Một chiếc máy tính mạnh và đường truyền mạng tốt

Hãy sử dụng máy tính với cấu hình đủ mạnh và 02 trình duyệt sau : Mozila Firefox và Google Chrome. Thời đại công nghệ thông tin phát triển do đó hãng hàng không, đại lý vé máy bay cũng áp dụng nhưng chức năng tìm chuyến bay, săn vé máy bay giá rẻ, kiểm tra giá vé máy bay trực tiếp trên web. Bạn có thể tìm kiếm cho mình những chuyến bay trước đó nhiều tháng, đặc biệt là những hành trình mùa tết thì càng nên săn vé sớm. Khi vào thời điểm mở bán, một chiếc máy tính yếu và mạng yếu sẽ khiến bạn chậm chân hơn những người khác và có lẽ sẽ tuột mất luôn cơ hội vì số lượng vé được tung ra chỉ có hạn, mà lại giới hạn trong khung giờ nhất định.

Nắm bắt thông tin khuyến mãi

Các hãng hàng không sẽ luôn có thông tin khuyến mãi trên website và các fanpage trước vài ngày. Việc theo dõi thông tin sẽ giúp bạn chủ động trong việc săn vé. Bạn có thể truy cập vào các trang web của  VietjetAir.com, Jetstar.com và VietnamAirlines.com để nắm bắt thông tin. Hoặc có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống Vemaybay5s.com. Đội ngũ hỗ trợ sẽ liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi cùng với thời gian mà các hãng thông báo đảm bảo rằng hành khách luôn chủ động trong thời gian đặt vé.

san ve may bay 0 dong
Thông tin khuyến mãi được cập nhật từ Vemaybay5s.com

Chuẩn bị đầy đủ thông tin và thành thạo cách đặt

Việc chuẩn bị những thông tin cá nhân của người bay là điều rất cần thiết. Thông thường với những chuyến bay nội địa bạn chỉ cần những thông tin bao gồm : Họ và tên, ngày tháng năm sinh, ngày khởi hành, ngày về (nếu có), điểm khởi hành, điểm đến. Tất cả những thông tin này cần chính xác và cần được ghi chú ra đâu đó vì quá trình book vé sẽ phải nhanh, không có thời gian để kiểm tra lại. Bạn có thể vào một số hệ thống để đặt vé thử cho thành thạo, tránh bỡ ngỡ. Quan trọng nhất vẫn là cần có một thẻ ngân hàng có thể thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking. Những tấm vé máy bay khuyến mãi sẽ không được giữ chỗ, do đó khi đặt bạn cần phải thanh toán ngay tức thì để tránh vé rơi vào tay người khác. Đây là thứ sẽ quyết định bạn “săn vé máy bay giá rẻ” thành công hay thất bại.

chuan bi the atm de san ve may bay

Đặt thật nhanh khi thời khắc đã điểm

Bước này rất quan trọng, khi canh được thời gian khuyến mãi bạn phải phi vào đặt vé thật nhanh. Đôi khi hệ thống có thể sẽ bị nghẽn mạng do số lượng hành khách đặt vé rất đông, đó là lý do vì sao Vemaybay5s.com lại khuyên bạn dùng nhiều trình duyệt và cần có một chiếc máy tính đủ nhanh. Nếu không thấy giá vé tốt như khuyến mãi, bạn cứ refesh (f5) lại trình duyệt cho đến khi hiện những chặng bay có giá như mong muốn. Lưu ý là một số chặng bay có giá chỉ từ 99k hay 199k bạn cũng đừng nên bỏ qua nhé. Vì đây có thể coi là mức giá cơ bản nhất cũng rất tiết kiệm. Trường hợp không săn được những tấm vé máy bay giá tốt thì những hạng vé rẻ này sẽ rất hữu dụng.

Một kế hoạch cụ thể, rõ ràng

Book vé đúng thời điểm cũng là một mẹo săn vé máy bay giá rẻ rất tốt. Thường thì book càng xa ngày khởi hành càng có vé rẻ và bạn phải làm quen với giao diện book vé. Bạn cứ thử tập book trước, làm lần lượt các bước theo hướng dẫn trên web. Việc này giúp bạn tập dợt thao tác nhanh và hoàn thành book vé trong thời gian nhanh nhất. Điều này rất quan trọng vì sẽ có rất nhiều người săn vé máy bay giá rẻ trong cùng một thời điểm, ai nhanh tay hơn sẽ được vé hời. Một kế hoạch cụ thể trước từ 2 đến 3 tháng sẽ giúp bạn chủ động trong việc săn vé. Đôi khi chính vì có kế hoạch từ trước lại giúp bạn sở hữu được những tấm vé giá tốt mà không cần mất công bon chen săn vé với những người khác. Vì các hãng hàng không thường tung ra một chặng bay từ rất sớm, có thể trước cả 1 năm. Do đó thời điểm mà bạn tiến hành check vé, giá vé sẽ nằm ở mức cơ bản nhất. Đừng bỏ qua chuyến bay nếu thấy một mức giá tốt, phù hợp với mình. Đội booker luôn sẵn sàng 24/7, tổng đài vé máy bay tư vấn hỗ trợ : 0947 954 666.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp