Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho năm mới

Những câu chúc Tết hay cùng những lời chúc năm mới 2024 của bạn dành cho người thân trong gia đình, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp luôn là món quà tinh thần vô cùng quý giá. Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cả tiếng Việt và tiếng Anh mà Vemaybay5s.com tổng hợp, chọn lọc dưới đây hy vọng sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Tết đến xuân về, ngoài những món quà, những phong bao lì xì đầy ý nghĩa thì những câu chúc tết hay, ngắn gọn nhưng ẩn chứa đầy tình cảm sẽ đem đến cho người được chúc một năm mới bình an, hạnh phú và vui vẻ. Hãy chọn cho mình những lời chúc tết tốt đẹp nhất để dành cho người thân yêu nhé. Đừng quên nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2024 thì liên hệ ngay đến tổng đài 0947 954 666, đội booker luôn túc trực 24/7 kể cả ngày lễ, Tết.

Câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho gia đình

những câu chúc tết hay và ý nghĩa

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa

1. Chúc mừng năm mới, chúc bạn năm mới 2024 này có mọi điều an lành và tốt đẹp dành cho bạn và gia đình của bạn.

2. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

3. 2024, 8 thì quá phát, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên. Chúc mừng năm mới.

4. Chúc bố mẹ, ông bà mọi điều tốt đẹp trong năm mới, sức khỏe dồi dào. Happy New Year !

5. Năm mới chúc cô dì chú bác sức khỏe nhiều, bạc tiền nhiều rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2024!

6. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, cuộc đời sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới.

7. Năm mới Tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, nhà nhà no đủ. Chúc mừng năm mới.

8. Năm mới chúc vàng bạc đầy hũ, gia chủ phát tài già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Happy New Year !

9. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

10. Chúc mọi người năm mới Đinh Dậu có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một sự nghiệp rạng ngời, một gia đình thịnh vượng.

11. Năm hết Tết đến – Đón Gà tiễn Khỉ – Chúc anh chúc chị – Sức khỏe dồi dào -Niềm vui tuôn trào – Tiền vào nặng túi – Bạc vàng đầy bao – Đi ăn được khao – Về có người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Ban đêm sung sướng – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Vạn sự như ý.

12. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho bạn bè

lời chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn bè

1. Chú bạn năm mới luôn vui vẻ, bình an, và hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình . Happy New Year 2024!

2. Đầu xuân năm mới chúc bình an; Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang; Chúc sang năm mới nhiều tài lộc; Công thành danh toại chúc vinh quang.

3. Chúc bạn năm mới 1 vợ 2 con, nhà xe 4 bánh . Happy New Year 2024 !

4. Chúc bạn hay ăn chóng béo, tiền vào như nước sông đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

5. Chúc bạn hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo. tình chặt như keo, mịn màng trắng trẻo. Happy New Year 2024!

6. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

7. Chúc mừng năm mới ! sung sướng trong tình yêu, ngập tràn trong tiền bạc, công việc thuận lợi.

8. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

9. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết – 30 mùng Một, năm mới cận kề – Bao nỗi bộn bề qua năm là hết – Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay – Tài lộc vận may không mong cũng đến – Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia – Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ – Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang – Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi – Học hành tấn tới khởi sự thành công.

10. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

11. Năm mới lại tới; Chúc bạn phơi phới; Học hành tấn tới; Miệng luôn cười tươi; Du xuân khắp nơi; Nhận nhiều quà Tết; Bính Thân vừa hết; Đinh Dậu vừa sang; Thịnh vượng an khang; Vạn sự như ý.

12. Chúc bạn năm mới ấm áp bên gia đình, người yêu thương của mình vui vẻ trọn vẹn bên cạnh người thương.

13. Vui vẻ, lạc quan, yêu đời hạnh phúc, niềm vui sẽ về, Happy new year 2024 !

Lời chúc Tết dành cho người yêu của mình

lời chúc tết hay và ý nghĩa cho người yêu

1. Chồng yêu vợ nhiều, muốn bên vợ mãi thôi, muốn tặng vợ những nụ hôn sâu. Chồng yêu vợ. Chúc vợ năm mới 2024 nhiều niềm vui, hạnh phúc, mãi bên nhau nhé.

2. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

3. Chúc mừng năm mới. Chúc cho em mãi đắm chìm trong tình yêu của chúng ta, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

4. Chúc em đầu năm có 1 tô như ý, 1 chén an khang, chúc em đầu năm có 1 dĩa, 1 đĩa tài lộc… công thành danh toại. Mãi hạnh phúc bên nhau em nhé

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho công ty

những lời chúc tết hay cho công ty

1. Chúc công ty ngày càng thịnh vượng, phát triển, và không ngừng đạt được mục tiêu lớn, vươn xa hơn nữa.

2. Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, thắng lợi với doanh thu, phát đạt

3. Chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc, vượt qua mọi đối thủ trong thị trường.

4. Chúc công ty luôn dẫn đầu trong TOP những công ty phát triển nhất.

5. Chúc cửa hàng đầu năm mới ngày nào khách cũng tấp nập, doanh thu cao, khách hàng mua nhiều.

6. Chỉ còn vài ngày nữa, năm (năm cũ)sẽ kết thúc, đồng thời (Năm mới) lại về, Công ty ..(của các bạn) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho (công tay các bạn) trong suốt thời gian qua.

7. Happy New Year đến những người anh em bạn bè yêu quí & các khách hàng, đối tác thân thương đã ủng hộ cho “Công ty của bạn” trong thời gian vừa qua.

8. Chúc cả nhà một năm mới luôn vui, khỏe và gặt hái thành công lớn nha

Những câu chúc Tết hay bằng tiếng Anh

1. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year 2024

➡ Chúc bạn có một năm mới đạt được những điều mà bạn mong ước cho năm tới. chúc mừng năm mới 2024

2. Happy New Year, meet many luck, joy and happiness always smile to you

➡ Cung chúc tân xuân, gặp nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc luôn mỉm cười với bạn

Wish you the new year with your family prosperous prosperity, more money, joy in life

➡ Chúc bạn năm mới cùng với gia đình người thân của mình an khang thịnh vượng, nhiều tiền bạc, niềm vui trong cuộc sống

3. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise

➡ Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất

4. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

➡ Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

5. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.

➡ Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng năm mới cùng những câu chúc Tết hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh và tiếng Việt mà bạn nhất định không thể không xem. Tết đến là dịp đoàn viên của gia đình, không chỉ có những món quà dành tặng bạn bè mà những lời chúc Tết nhau cũng là một phong tục đầy tình yêu thương của người Việt Nam. Đừng quên tham khảo giá vé máy bay mùa tết trên hệ thống đặt vé trực tuyến Vemaybay5s.com nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp