Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Tết

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Tết – Cứ đến giai đoạn Tết, Vé máy bay sẽ sôi động hẳn lên nên việc mua vé giả, vé giá cao hoặc bị trễ chuyến hay hủy chuyến của các hãng sẽ xảy ra hàng ngày. Bạn nên chú ý để tránh những trường hợp này nhé. Vé máy bay 5s luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách trên những chuyến hành trình của mình.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Tết
Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Tết

Lựa chọn điểm đến

Nhiều khách đặt vé với giá vé thấp hơn 300 – 400 trăm ngàn, thay vì chọn đến quê mình, thì khách đến các thành phố lớn sau đó rồi đặt vé xe về vừa mệt và tốn thời gian. Ví dụ như thay vì đi Sài Gòn – Chu Lai thì họ đổi thành Sài Gòn – Đà Nẵng. Bạn nên xác định chắc chắn hành trình bay vì mọi sự thay đổi hoặc hoàn vé đều tốn phí khoảng từ 400.000 – 700.000 đồng.

Giá cả

Các hãng hàng không áp dụng chính sách giá do Cục Hàng Không quy định nhằm bảo đảm giá vé máy bay không vượt quá giá trần. Mức thu của các đại lý là 50.000 đồng đã bao gồm thuế phí. Dự đoán thị trường vé máy bay năm nay sẽ ổn định nhưng và ít bị thiếu vé hơn những năm trước ,nhưng vé vẫn sẽ dồn vào các hành trình bay lớn là chính.

Nhân viên hỗ trợ khách đặt vé
Nhân viên hỗ trợ khách đặt vé

Kiểm tra và xác nhận lại thông tin trước khi khởi hành

Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin như họ tên, hành trình bay và ngày ,giờ bay cho chính xác trước khi thanh toán vì phí thay đổi và chênh lệch tại thời điểm đó  rất cao hoặc là không có vé. Thời gian tốt nhất để xác nhận là trước giờ khởi hành là 24 tiếng để tránh trường hợp chuyến bay bị thay đổi giờ bay hoặc hủy chuyến. Nếu bạn nằm trong 1 hay 2 trường hợp đó, hãng sẽ thông báo cho bạn.

Đến sớm làm thủ tục

Thời gian làm thủ tục sẽ được điều chỉnh  phù hợp với thời gian bay và luôn thay đổi trong thời gian cao điểm. Bạn cần có mặt tại sân bay trước 3 tiếng trước giờ khởi hành để tránh việc không kịp thời gian làm thủ tục thì sẽ mất vé.

Điểm mua vé tin cậy

Nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn phòng vé hoặc đại lý để tránh trường hợp bạn bị lừa đảo hoặc mua giá “cắt cổ”.

Vé máy bay Tết mua ở đâu là hợp lý ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp