Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km? Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang có dự định du lịch Đà Nẵng nhưng chưa biết khoảng cách từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km? Thời gian di chuyển mất bao lâu? Lựa chọn phương tiện nào phù hợp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn nhé!

Khoảng cách từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km?

Xuất phát từ Hà Nội đến Đà Nẵng bằng đường bộ qua QL1A, bạn sẽ phải vượt qua đoạn đường dài 772km với tổng thời gian di chuyển hơn 14 giờ đồng hồ.

Khoảng cách từ Hà Nội đi Đà Nẵng là 772km đối với đường bộ
Khoảng cách từ Hà Nội đi Đà Nẵng là 772km đối với đường bộ

Đối với đường hàng không, từ sân bay Nội Bài đến sân bay Đà Nẵng bạn chỉ mất khoảng 1 giờ 15 phút, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển. Hơn nữa, tần suất khai thác của các hãng hàng không lên đến hơn 20 chuyến bay mỗi ngày, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về giờ bay cũng như giá vé.

Hà Nội đi Đà Nẵng bằng đường hàng không chỉ mất khoảng 1 giờ 15 phút
Hà Nội đi Đà Nẵng bằng đường hàng không chỉ mất khoảng 1 giờ 15 phút

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng

Máy bay

Hiện nay, cả 5 hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines đều khai thác chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Mặc dù di chuyển bằng máy bay sẽ đắt giá hơn các phương tiện khác, nhưng lại được rất nhiều hành khách lựa chọn bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Giá vé máy bay cao hay thấp phụ thuộc vào từng thời điểm, mùa cao điểm như hè hoặc lễ, Tết giá vé sẽ tăng lên rất cao. Nếu bạn đi vào mùa thấp điểm sẽ dễ dàng săn được vé máy bay chỉ từ 9K, 49K, 99K,…

Di chuyển đến Đà Nẵng bằng đường hàng không
Di chuyển đến Đà Nẵng bằng đường hàng không

Tham khảo bảng vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng mới nhất

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Xe khách

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Nẵng theo đường bộ lên đến 772km, vì thế sẽ khá mệt mỏi nếu như bạn lựa chọn phương tiện này. Tuy nhiên, đây lại là phương tiện tiết kiệm với mức giá dao động chỉ từ 350.000 – 500.000 đồng/vé. Một số hãng xe uy tín bạn có thể tham khảo như: Tân Kim Chi, Hoàng Long, Camel Travel, Tín Nghĩa, Vân Khôi,… Bạn có thể ra bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm hoặc Mỹ Đình để bắt xe.

Xe khách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển
Xe khách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển

Tàu hoả

Tàu hoả cũng là phương tiện di chuyển tiết kiệm với giá vé khoảng từ 370.000 – 1.500.000 đồng/vé tuỳ hạng ghế, khoang tàu, loại tàu,… Từ Hà Nội đến Đà Nẵng bằng tàu hoả sẽ cần khoảng hơn 16 tiếng mới đến nơi.

Từ Hà Nội đến Đà Nẵng bằng tàu hoả
Từ Hà Nội đến Đà Nẵng bằng tàu hoả

Nhìn chung, mỗi phương tiện đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuỳ theo điều kiện và sở thích cá nhân mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình phương tiện phù hợp nhé! Hy vọng bài viết “Từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km” sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho chuyến đi sắp tới của bạn. Đừng quên săn vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay 5s để có một chuyến đi thật tiết kiệm và trọn vẹn nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp