Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Từ Hà Nội đến Hà Nam bao nhiêu km? Di chuyển như thế nào?

Từ Hà Nội đến Hà Nam bao nhiêu km? Mất bao nhiêu thời gian? Lựa chọn phương tiện di chuyển nào phù hợp? Hà Nam nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, từ lâu nơi đây đã được mệnh danh là vùng đất anh hùng, nơi có những di tích lịch sử lâu đời, nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, các làng nghề nổi tiếng cùng nền văn hoá ẩm thực vô cùng đa dạng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch hoặc công tác đến Hà Nam, vậy thì cùng Vé máy bay 5s tìm hiểu chi tiết về khoảng cách giữa Hà Nội và Hà Nam bao xa ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hà Nam - Vùng đất anh hùng
Hà Nam – Vùng đất anh hùng

Săn ngay: Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hà Nam bao nhiêu km?

Quãng đường từ Hà Nội đến Hà Nam là 54,2km với tổng thời gian di chuyển trung bình khoảng 1 giờ đồng hồ. Sẽ có 2 tuyến đường để di chuyển từ Hà Nội đến Hà Nam như sau:

– Tuyến đường 1: Từ nội thành Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng xã Đàn – Giải Phóng, sau đó đi vào ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ/ĐCT01 rồi rẽ vào Hoàng Liệt. Đi tiếp ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ ĐCT01 đến trạm thu phí Liêm Tuyền, sau đó rẽ phải vào đường Lê Duẩn. Đi thẳng là đến được thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

– Tuyến đường 2: Nếu đi theo tuyến đường thứ 2, bạn cũng đi từ nội thành Hà Nội, đến xã Đàn – Giải Phóng và tiếp tục đi theo hướng ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ/ĐCT01. Đến trạm thu phí Nam Cầu Giẽ rẽ phải để vào đường bờ đê. Đến chợ Đại, các bạn đi theo đường Sông Nhuệ, tiếp tục đi thẳng là tới thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hà Nam là 54,2km
Khoảng cách từ Hà Nội đến Hà Nam là 54,2km

 Khoảng cách từ các huyện đến thành phố Phủ Lý, Hà Nam

– Thị xã Duy Tiên cách 14,8km với thời gian di chuyển khoảng 22 phút.

– Huyện Bình Lục cách 20,9km với thời gian di chuyển khoảng 27 phút.

– Huyện Kim Bảng cách 9,7km với thời gian di chuyển khoảng 15 phút.

– Huyện Lý Nhân cách 22,1km với thời gian di chuyển khoảng 36 phút.

– Huyện Thanh Liêm cách 11,6km với thời gian di chuyển khoảng 18 phút.

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Hà Nam

Sau khi đã nắm rõ khoảng cách từ Hà Nội đến Hà Nam bao nhiêu km, nhiều hành khách sẽ thắc mắc khi lựa chọn phương tiện để di chuyển. Hiện nay, có rất nhiều hình thức di chuyển đến Hà Nam phổ biến như xe khách, xe bus hoặc phương tiện cá nhân. Cụ thể sau đây:

Từ Hà Nội đến Hà Nam bằng xe khách

Xe khách được xem là phương tiện giá rẻ, phù hợp túi tiền mà lại thuận tiện nên được rất nhiều du khách ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe nổi tiếng như: Khánh Linh, Hợp Tuấn, Phúc Lộc Thọ Limousine, Mận Tịnh, Hùng Hoa,… Giá vé dao động chỉ từ 50.000 – 100.000 đồng/vé tùy vào chất lượng của nhà xe.

Di chuyển đến Hà Nam bằng xe khách
Di chuyển đến Hà Nam bằng xe khách

Xe bus

Xe bus cũng là một trong những phương tiện giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại. Tuy nhiên, loại hình di chuyển này sẽ không phù hợp nếu bạn đi cùng gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ. Vì tình trạng nhồi nhét trên xe khá chật chội có thể khiến bạn mệt mỏi hơn. Hiện nay chỉ có tuyến xe bus 206 từ Hà Nội đến Hà Nam, xuất phát tại bến xe Giáp Bát. Thời gian hoạt động của xe từ 05:00 – 19:00 hàng ngày, khoảng 15 phút sẽ có 1 chuyến.

Xe bus là phương tiện công cộng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Xe bus là phương tiện công cộng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Xe máy

Đối với những bạn thích tự do, muốn khám phá và trải nghiệm cung đường từ Hà Nội đến Hà Nam thì có thể phượt bằng xe máy. Khi lựa chọn phương tiện này, bạn đừng quên chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại thông minh có kết nối 4G để tra đường đi khi cần thiết nhé!

Phượt xe máy là hình thức di chuyển được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Phượt xe máy là hình thức di chuyển được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã tìm được cho mình lời giải đáp về khoảng cách từ Hà Nội đến Hà Nam bao nhiêu km. Chúc các bạn có một chuyến đi thật an toàn, thuận lợi và ý nghĩa nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

5 / 5 (7 đánh giá)