Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mách bạn “tuyệt chiêu” săn vé máy bay quốc tế giá rẻ

Những chuyến đi nước ngoài của bạn thường phải chi trả số tiền rất lớn cho vé máy bay và bạn thấy đau đầu vì vấn đề đó. Mách bạn “tuyệt chiêu” săn vé máy bay quốc tế giá rẻ ngay sau đây sẽ là những “kim chỉ nam” tuyệt vời nhất cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi về những cách săn vé độc quyền này nhé!

Những “tuyệt chiêu” săn vé máy bay quốc tế giá rẻ

Đối với những bạn thích đi du lịch thì những “tuyệt chiêu” săn vé máy bay giá rẻ sau đây sẽ là những điều mà các bạn nên biết. Cụ thể như sau:

1. “Kìm hãm” và chờ các chuyến bay giá rẻ

Hàng tuần Vé máy bay 5s thường xuyên cập nhật những thông tin về các chuyến bay trong đó có các chuyến bay giá rẻ. Tuy nhiên, những ngày thường thì rất khó để có được một mức giá vé máy bay quốc tế giá rẻ. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi các hãng hàng không mở các đợt khuyến mãi, thường là vào các khoảng thời gian như tháng như tháng 3, 6, 9, 12. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải chú ý, đối với những quốc gia trên thế giới nếu những tháng này vào mùa du lịch thì rất khó để có được một giá vé giá rẻ. Nhưng cũng không phải là không có.

Những “tuyệt chiêu” săn vé máy bay quốc tế giá rẻ

Hãy kiên nhẫn chờ đợi các hãng hàng không như Air Asia, Tiger Airways, Jetstar, Vietjet, Viva Macau…thường họ sẽ gửi tới các khách hàng những giá vé giá rẻ bằng 30 – 70% và thậm chí là giá vé 0 đồng. Điều quan trọng nhất là bạn phải thường xuyên theo dõi trang facebook của các hãng hàng không hoặc tìm hiểu trực tiếp trên trang web của họ để có được những thông tin về giá vé máy bay khuyến mại.

2. Thời gian săn vé máy bay giá rẻ

Các hãng hàng không tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet… thường mở giờ bán vé máy bay khuyến mãi trong từ 1 – 3 ngày và thời gian để bạn có được mức giá này tối ưu nhất là từ 12h – 14h những ngày có thông báo. Đây là thời điểm vàng cho bạn săn vé máy bay.

ve may bay vietjet 12h

Ngoài ra, những hãng hàng không quốc tế cũng có những giờ mở giá vé máy bay theo quy định của họ. Bạn chỉ cần truy cập vào Vemaybay5s.com là có thể tìm các chuyến bay của các hãng trong nước cũng như quốc tế, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

3. Các dịch vụ kèm theo

Các bạn cần lưu ý rằng tất cả các giá vé niêm yết trên các trang web đều chưa bao gồm thuế, phí nên bạn cần phải cộng thêm những loại thuế phí này vào. Ngoài ra, quy định về hành lý xách tay, hành lý ký gửi của các hãng sẽ có sự khác nhau, để tránh mất thêm tiền “oan” thì bạn cần tìm hiểu kỹ hơn.

Khi quyết định đi du lịch nước ngoài thì bạn nên thanh toán trước điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50% giá vé so với mua tại sân bay hoặc mua trả sau.

4. Kiểm tra kỹ thông tin trước khi thanh toán

Trước khi quyết định thanh toán giá vé máy bay quốc tế bạn cần kiểm tra lại thật kỹ các thông tin như nhập tên, số hộ chiếu, địa chỉ, email một cách cẩn thận và kỹ càng tránh những sai sót đáng tiếc.

Một số lưu ý đối với đặt vé máy bay giá rẻ

Những lưu ý sau đây bạn nên nắm được để tránh những sai sót đang tiếc gây nên tăng chi phí cho bạn:

– Hầu hết các giá vé đều chưa tính thuế, phí cũng như hành lý ký gửi nên khi đặt mua bạn cần tính toán kỹ lưỡng.

– Những bảng giá vé giá rẻ thường không kèm ăn uống, cũng hay bị trễ giờ, nên bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như năng lượng cho mình.

– Những chiếc máy bay giá rẻ sẽ không quá tiện nghi, nhưng bạn có thể yên tâm là hoàn toàn đảm bảo an toàn hàng không.

– Nếu như bạn có người thân làm trong ngành hàng không thì chúng tôi khuyên bạn nên “giữ mối quan hệ tốt” đối với người này vì bạn chắc chắn sẽ có được nhiều những thông tin hữu ích.

Đó là những tuyệt chiêu giúp bạn săn vé máy bay quốc tế giá rẻ. Những tuyệt chiêu này cũng áp dụng cho săn vé máy bay nội địa vô cùng hiệu quả. Để có thêm các thông tin về các chuyến bay và giá vé máy bay các bạn hãy truy cập Vemaybay5s.com hoặc gọi điện thoại tới số 0947 954 666 để có được những tư vấn cụ thể nhất nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp