Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ để được khám phá nhiều hơn, vui chơi nhiều hơn ở vùng đất chứa đựng những dấu ấn lịch sử quan trọng của Trung Quốc. Đến với vé máy bay 5s để được các Booker chuyên nghiệp hỗ trợ việc tìm kiếm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, thông tin hành trình bay, đặt vé online.Chỉ trong vòng 5 giây, bạn sẽ có ngay một hành trình tốt nhất với đầy đủ những thông tin cần thiết. Liên lạc ngay để có được một chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh giá tốt nhất.

Sơ lược về Bắc Kinh

Tọa lạc ở đồng bằng Hoa Bắc – phía Bắc của Trung Quốc. Bắc Kinh là thủ đô và cũng là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc. Trải qua hơn 5.000 năm lịch sử, nơi đây đã lưu giữ được rất nhiều di sản có giá trị vật chất và tinh thần của nền văn minh Trung Hoa lâu đời. Những kiến trúc cổ kính, những công trình hiện đại, những món ăn hấp dẫn là những điều du khách có thể trải nghiệm ở thành phố này. Cùng vé máy bay 5s khám phá thành phố tuyệt vời này nhé.

Đi đâu khi ở Bắc Kinh?

Bắc Kinh là một trong những thủ đô lớn nhất của thế giới. Nơi đây có rất nhiều thứ để khám phá và chiêm ngưỡng. Nhưng bạn không có quá nhiều thời gian ở đây, vé máy bay 5s trân trọng giới thiệu những điểm hấp dẫn nhất ở Bắc Kinh.

Vạn Lý Trường Thành: biểu tượng vĩ đại của đất nước Trung Quốc rộng lớn. Được xây dựng từ thế kỷ thư V trước công nguyên, công trình với tổng chiều dài 8.850 km. Nơi đây là một trong bảy kỳ quan vĩ đại nhất của thế giới cổ đại. Nếu đến Bắc Kinh, du khách chỉ có thể xem được một phần của kỳ quan này. Bởi đoạn Vạn Lý Trường Thành chạy qua Bắc Kinh chỉ dài 629km.

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Vé máy bay đi Bắc Kinh

Đã sở hữu vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, du khách nhất định cũng phải ghé thăm Tử Cấm Thành – công trình được UNESCO công nhận là quần thể bằng gỗ lớn nhất thế giới. Tọa lạc trên diện tích 720.000 m² với 800 cung và 8.886 phòng, năm 1987 đã được UNESCO công nhận là quần thể gỗ lớn nhất thế giới. Với những thiết kế cầu kỳ, cổ kính Tử Cấm Thành chính là nơi của các vị Vua từ giữa thời Minh đến cuối thời Thanh chọn làm nơi ở. Những thước phim cổ trang của Trung Quốc bạn đã từng xem về một cung điện nguy nga, tráng lệ chính là nơi này.

Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành

Ngoài ra, quảng trường Thiên An Môn, Di Hòa viên, Thiên Đàn,… cũng là những điểm tham quan tuyệt vời của du khách.

Cùng vé máy bay đi Bắc Kinh thưởng thức những món ẩm thực tuyệt vời.

Đã đến Bắc Kinh, bạn nhất định phải thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh trứ danh. Vịt quay Bắc Kinh đã từng là món ăn cho vua chúa và là niềm tự hào của Bắc Kinh và của cả Trung Quốc. Miếng thịt thơm ngon, hấp dẫn với lớp da vàng óng cùng hương vị tuyêt vời sẽ làm cho chuyến đi của bạn càng thêm hấp dẫn.

Vịt quay Bắc Kinh
Vịt quay Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh mua ở đâu là hợp lý?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp