Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Thành Đô (Chengdu) khám phá Tây Tạng

Vé máy bay đi Thành Đô (Chengdu) khám phá Tây Tạng. Là nơi huyền thoại, mọi người luôn quan niệm : con người không chết, chỉ đầu thai để bắt đầu một cuộc sống mới. Ở Tây Tạng, đức tin của con người nơi đây mạnh hơn cả lực lượng kinh tế hay quân sự. Nhưng vùng đất này, đã từng bị phá hoại nặng nề trong gần nửa thế kỷ trước đó, nền văn hóa bị vùi dập, cả dân tộc bị phân chia nhưng hiện nay những dấu hiệu của sự hồi sinh đã bắt đầu trở lại.

Vé máy bay giá rẻ khám phá Tây Tạng
Vé máy bay giá rẻ khám phá Tây Tạng

Vùng đất ẩn chứa nhiều điều bí ẩn

Sống trên một cao nguyên với khí hậu khắc nghiệt độ cao hơn 4000 mét so với mực nước biển, Tây Tạng đã hình thành một xã hội vô cùng độc đáo, gắn liền với tôn giáo. Trước năm 1951, Tây Tạng là vùng đất bí ẩn sau dãy núi Himalaya. Ít ai biết đến nơi có mùa đông lạnh giá, nơi bình yên và tĩnh lặng. Nhiều người đến du lịch Tây Tạng cũng ngạc nhiên khi được trải nghiệm nơi đây một lần. Nếu bạn là một người yêu thích đạo Phật thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến đây bằng tấm vé máy bay giá rẻ của vé máy bay 5s nhé, sẽ có vô vàn những điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.

Tây Tạng đã có nhiều đổi thay, có tuyến đường sắt hơn 3 tỷ USD nối Lhasa với Trung Quốc, các phố hiện đại mọc nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn còn những nơi mà nền văn hóa Tây Tạng vẫn tồn tại và phát triển như là khu nông thôn, phố Barkhor, các tu viện Tây Tạng. Một điểm đến chứa nhiều bí ẩn về lịch sử đã thu hút nhiều khách du lịch đến đây.

Tây Tạng là một vùng đất ẩn chứa nhiều bí ẩn
Tây Tạng là một vùng đất ẩn chứa nhiều bí ẩn

Lhasa – vùng đất linh thiêng và là “trái tim” của Tây Tạng

Nằm ở độ cao 4.000 m so với mực nước biển vì thế để thích nghi với không khí nơi đây, ta phải hít thở từ từ kèm theo trang bị máy thở di động, áp suất thấp hơn nhiều so với bình thường khiến mọi người dễ bị cảm lạnh, đau đầu. Đây là một điểm khá nguy hiểm nên bạn sẽ được hướng dẫn tận tình khi đến đây.

Phật Giáo là tôn giáo chính của nơi đây, là chủ đề thiêng liêng nhất. Các tu viện ở đây là hình ảnh tương phản với cảnh vật xung quanh. Mỗi tu viện là một phức hợp gồm các tòa nhà, làng xóm được nối liền nhau, có các nhà dành riêng cho sư thầy, phòng họp lớn, các bức tượng khổng lồ cùng với các biểu hiện khác nhau của Đức Phật. Khắp nơi sẽ ngửi thấy mùi hương được thắp và tiếng rì rầm của những câu kệ. Đối với khách du lịch, điểm đầu ở thế giới của Phật giáo sẽ là Lhasa – nơi vùng đất linh thiêng nhất cũng là nơi lâu đời nhất.

Lhasa – vùng đất linh thiêng
Lhasa – vùng đất linh thiêng

Mỗi ngày có hàng ngàn người đến hành hương và tụ tập quanh ngôi đền, vừa đi vừa hành lễ một, thì thầm những câu kinh phật. Bên cạnh các du khách nước ngoài cẩn thận với máy ảnh, bởi có một số nơi không được chụp hình.

Thú vị truyền thống tranh luận giữa các tu sĩ

Một truyền thống thú vị mà chắc hẳn ít ai biết đến, đó chính là buổi tranh luận giữa các tu sĩ. Ở gần Lhasa có hai tu viện quan trọng là Sera và Drepung. Các thập kỷ trước, tu viện Sera có hơn 5.000 tu sĩ theo học tập. Các vấn đề Phật giáo sẽ được đưa ra thảo luận để thuyết phục những người khác. Một cảnh tượng rất thú vị, các cử chỉ và ngôn ngữ hình thể là điều đáng nể nhất. Thường những lập luận đúng sẽ được ủng hộ bằng cách vỗ tay, có khi kéo dài đến hàng giờ đồng hồ.

Tây Tạng là vùng đất đã trở thành nơi có sức hút khó cưỡng, không chỉ với các tín đồ Phật giáo, đây là một nơi xứng đáng để bạn trải nghiệm. Khách du lịch Tây Tạng ngày càng tăng cao, vì lý do là địa điểm của lịch sử và Phật giáo hàng đầu thế giới.

Vé máy bay đi Thành Đô – Tây Tạng mua ở đâu là hợp lý?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp