Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đến với vùng cao nguyên

Vé máy bay giá rẻ đến với vùng cao nguyên. Buôn Mê Thuột là thành phố trung tâm của Tây Nguyên nằm ở tỉnh Đắc Lắc. Là thành phố đặc trưng cho vẻ đẹp của vùng đất Tây Nguyên. Nơi có mùi thơm của rượu cần trong những tiếng trống cồng chiêng bên những đốm lửa trại rộn ràng của buôn làng đó là vẻ đẹp của thành phố Buôn Mê Thuột.

Những địa điểm khám phá vẻ đẹp của thành phố Buôn Mê Thuột

Ngã Sáu Buôn Mê thuột

Ngã Sáu Buôn Mê Thuột thường được gọi với cái tên thân thuộc là “Ngã Sáu Ban Mê”. Đậm chất thơ nhạc và là ngã sáu không ngừng biến đổi theo thời gian. Đây là nơi chứng kiên bao thăng trầm của thời gian. Đến với Ngã Sáu Ban Mê bạn sẽ gặp ngay tượng đài chiến thắng Buôn Mê Thuột. Đây được xem như là niềm tự hào của địa phương nơi đây bởi tượng đài được xem như biểu tượng của thành phố núi.

Vé máy bay giá rẻ đến với vùng cao nguyên
Vé máy bay giá rẻ đến với vùng cao nguyên

Chùa Khải Đoan

Chùa Khải Đoan là ngôi chùa lớn nhất của thành phố Buôn Mê Thuột và cũng là lớn nhất tỉnh Đăk Lăk đây cũng là ngôi chùa đầu tiên được xây dựng lại vùng núi cao nguyên. Là ngôi chùa cuối cùng được phong sắc tứ trong thời phong kiến của Việt Nam. Ngày nay ngôi chùa không nhưng là điểm tâm linh mà còn là điểm dừng chân của nhiều du khách khi tới mảnh đât Tây Nguyên.

Chùa Khải Đoan
Chùa Khải Đoan

Bản Đôn

Bản Đôn là địa danh nổi tiếng của vùng cao nguyên, đây được biêt đến như là cái nôi truyền thống chuyên săn bắt và thuân dưỡng voi rừng. Trước đây Bản Đôn được xem như là thủ phủ của Đắk Lắk nhưng do việc phát triền kinh tế xã hội và chiếm giữ vị trí an ninh quốc phòng chiến lược người Pháp đã dời cơ quan hành chính vê Buôn mê Thuột. Hiện tại Bản Đôn là địa điểm du lich của nhiều du khách khi đến với Tây Nguyên. Đến với Bản Đôn du khách sẽ được khám phá những nét văn hóa đặc trưng và trải nghiệm khám phá những hoạt động thú vị như cưỡi voi, du thuyền độc mộc trôi trên dòng sông Sêrêpok…chiêm ngưỡng những phong cảnh hoang sơ kỳ bí của núi rừng nơi đây.

Bản Đôn
Bản Đôn

Đến với Buôn Mê Thuột du khách còn được thưởng thức những món ăn trưng đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của vùng cao nguyên như cơm Lam, canh chua nấu lá Lăng, lá Giang, gỏi cá đắng… và cùng thưởng thức vị cà phê đậm đà.

Mua vé máy bay giá rẻ đến với vùng cao nguyên ở đâu, đại lý nào ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp