Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

1900 63 60 63 | 098 258 8080

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

16-11-2016 | 0 Bình luận

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa. Đến với xứ Thanh một vùng đất địa linh nhân kiệt nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh như địa danh Hàm Rồng Sông Mã… Thanh Hóa là vùng đất thiêng là nơi sinh sống của người Việt cổ xưa, đến nay vẫn còn lưu giữ lại nhiều dấu tích lịch sử của hàng trăm năm. Đến với xứ Thanh bằng tấm vé máy bay giá rẻ của Vé máy bay 5s du khách sẽ được khám phá nhiều địa danh nổi tiếng và thưởng thức nhiều món ăn ngon nổi tiếng đặc biệt là món nem của xứ Thanh.

Những địa điểm hấp dẫn du lịch Thanh Hóa

Cầu Hàm Rồng

Cầu Hàm Rồng là cây cầu bất tử để hồi tưởng lại quá khứ hào hùng của dân tộc ta, là cây cầu nối liền giữa hạt Ngọc và miệng Thần Long Sông Mã. Là cây cầu trọng điểm trong các cuộc chiến tranh, là nơi mà nhiều máy bay Mỹ bỏ mạng và hàng trăm giặc Mỹ bị bắt sống. Tuy chiến tranh đi qua nhưng cầu Hàm Rồng vẫn sừng sững hiên ngang là biểu tượng cho ý chí kiên cường bất khuất của dân tộc ta. 

Cầu hàm Rồng

Cầu hàm Rồng

Suối Cá thần Cẩm Thủy      

Suối cá thần Cẩm Thủy thuộc địa phận của làng Ngọc, xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 70km. Đến với nơi đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngàn con cá bám dày đặc và được nghe những câu chuyện ẩn chứa nhiều truyền thuyết và nhiều bí ẩn được người dân nơi đây truyền tai nhau gây tò mò thích thú cho du khách khi đến với suối cá thần.

Suối ca thần

Suối ca thần

Bãi biển Sầm Sơn

Biển sầm Sơn thuộc thị xã Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa khoảng 16km. Là bãi biển rộng và đẹp nhất Bắc bộ. Du khách tới đây sẽ được ngâm mình trong làn nước biển trong xanh và bãi cát trắng mịn.

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn

Đến với Thanh Hóa du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon như Nem Thanh Hóa là đặc sản của xứ Thanh. Du khách cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng xứ Thanh như Nem chua Thanh Hóa, món gỏi cá Nhệch, Chả Tôm, món Bánh Cuốn, mắm tép, món bánh răng bừa, bánh gai Thọ Xuân và hải sản biển… là những món ăn nức danh chỉ có ở Thanh Hóa.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa ở đâu, đại lý nào ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ để thỏa thích đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với Vé máy bay 5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay đi Thanh Hóa khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa
Đánh giá nội dung

Vé máy bay giá rẻ