Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa Phú Yên

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa Phú Yên. Phú yên nổi tiếng là có lợi thế là có nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, Tuy Hòa đang là một điểm đến được chọn lựa của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nằm lơ lửng trong dãy núi Trường Sơn hùng vĩ, tới những đầm, phá, vũng, vĩnh tự nhiên tuyệt đẹp. Sự tự nhiên hoang sơ đó đã được khai thác, khi Phú Yên được chọn là điểm du lịch phong phú về sự kiện văn hóa nghệ thuật của cả nước.

Hiện giờ vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa đang được các hãng hàng không giá rẻ như Jestar Pacific và Vietjetair khai thác mạnh với giá vé khuyến mại. Đây chính là cơ hội cho du khách có ít nhất 1 lần đến với “Xứ Nẫu”.

Mua vé máy bay đi Tuy Hòa ghé thăm các địa danh nổi tiếng

Mua vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay 5s. Phú yên được biết đến với những sự kiện lớn được diễn ra sau đây như : Duyên Dáng Việt Nam 2011, Chung kết Sao Mai Điểm hẹn năm 2010, Phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh… cùng với đó, Tuy Hòa còn với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, di tích lịch sử có trị giá trị.

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa:

Hành Trình Hãng hàng không Giá vé
TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa Vietnam Airline 650,000
TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa Vietjet Air 99,000
TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa Jetstar 190,000

Nựu Sơn (Còn gọi Chóp Chài):

Núi Chóp Chài là biểu tượng quen thuộc của tỉnh Phú Yên, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 4km. Du lịch Phú Yên ngoài những địa điểm khá nổi tiếng như Ghềnh Đá Dĩa, Long Thủy, Vũng Rô, tháp Nhạn… bạn có thể ghé thăm núi Chóp Chài và thưởng thức đặc sản thịt dê núi  nơi đây.

Chóp Chài còn sót lại nhiều vết tích của huyền thoại như Trai Thủy, còn được gọi là hang dơi. Hang dơi rộng khoảng chừng 5m, có chiều sâu hun hút được tạo bằng những tảng đá được mài nhẵn. Chóp Chài còn có nhiều ngôi chùa linh tính như:, chùa Bảo Lâm, chùa Minh Sơn, chùa Hòa Sơn …

Núi Đá Bia

Núi Đá Bia có tên là Thạch Bi Sơn, dân gian còn gọi là Núi Ông, là ngọn núi cao nhất trong khối núi Đại Lãnh thuộc dãy núi của Đèo Cả, hiện ở xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, phía Nam tỉnh Phú Yên.

Núi Đá Bia nổi tiếng tảng đá bia khổng lồ có chiều cao khoảng 80 m trên đỉnh núi cách xa vẫn có thể nhìn thấy. Tương truyền vào năm 1471, khi thân chinh cầm quân tấn công Chămpa, vua Lê Thánh Tông có dừng tại chân núi, cho quân lính trèo lên núi khắc tên, ghi rõ lãnh thổ Đại Việt (Việt Nam ngày nay) tại nơi này. Vì thế, núi này được gọi là núi Đá Bia.

Núi Đá Bia
Núi Đá Bia

Di tích Tháp Nhạn

Tháp Nhạn là 1 kiến trúc nghệ thuật của người Chăm có từ thế kỉ thứ II. Tháp nằm ngay trọng tâm của TP Tuy Hòa. Tháp Nhạn khác lạ bởi kiến trúc đặc biệt và trang hoàng giống như tháp Chàm Pohnagar ở Nha Trang. Sự phối hợp của hoa văn cùng vẻ lộng lẫy làm cho Tháp Nhạn được khẳng định là một công trình mang trị giá lịch sử cao của người Chăm xưa.

Bãi biển Tuy Hòa

Không chỉ có những Di tích nổi tiếng, địa danh nổi bật, bãi biển Tuy Hòa cũng là nơi lý tưởng cho những ai thích biển. Biển Tuy Hòa sạch sẽ, làn nước trong xanh, nơi đây còn quyến rũ bởi các hàng dương xanh rì sát biển.

Biển Tuy Hòa
Biển Tuy Hòa

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa mua thế nào ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp