Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh tháng 8

05-10-2016 | 0 Bình luận

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh tháng 8 sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch xứ nghệ với đủ các loại hình du lịch đáp ứng nhu cầu của khách thập phương như du lịch tâm linh, du lịch nghĩ dưỡng, du lịch biển, rừng… Để tìm được lịch trình du lịch của bạn được thuận lợi và tiết kiệm, bạn hãy liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vé máy bay 5s để có được những hành trình ưng ý với giá tốt nhất.

Vé máy bay giá rẻ khám phá Vinh

Vé máy bay giá rẻ khám phá Vinh

Những điểm khám phá tuyệt vời ở Vinh ?

Đến với thành phố Vinh bằng tấm vé máy bay giá rẻ của vé máy bay 5s bạn sẽ được hòa mình với bầu không khí ở khu du lịch sinh thái Sen Vàng hay thả mình ở ba trong số hàng loạt các bãi biển đẹp, nổi tiếng của Nghệ An là biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, thú vị nhất là Bãi Lữ vừa thơ mộng vừa hoang sơ.

Bên cạnh các bãi biển trên, bạn có thể thăm các khu di tích như Đền Cuông trên núi tuyển mộ Dạ, nơi Vua An Dương Vương an nghỉ. Trên núi còn có di tích giếng Ngọc Mỵ Châu; thăm khu sinh thái Diễn Lâm, vườn bách thú hay Hồ Xuân Hương.

Các danh thắng của hướng Nam từ Vinh bắt đầu là biển Xuân Thành có vẻ đẹp của triền cát thoai thoải, nước trong, những hàng dương bạt ngàn; Khu di tích đại thi hào dân tộc Nguyễn Du thâm nghiêm, bí hiểm. Hành trình ngược sông La kỳ thú để tới với di tích và lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú, ngắm bến Tam Soa thơ mộng, nghe những câu hát điệu hò bảng lảng trên sông.

Bãi biển Diễn Châu

Bãi biển Diễn Châu

Phía Đông thành phố Vinh là Cửa Lò, một huyện sấm uất và một bãi biển tuyệt đẹp. Nơi bất kỳ du khách thuộc vùng miền nào cũng muốn một lần đặt chân tới. Tại Cửa Lò, ngoài thú vui tắm biển, thưởng thức hải sản, thì “đặc sản” câu và thưởng thức mực dancing cũng lôi cuốn không kém.

Cách thành phố Vinh 10km về phía Tây, bạn sẽ tới quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm quan nơi Bác lớn lên hay thắp 1 nén nhang tưởng nhớ ở mộ bà Nguyễn Thị Loan – Thân sinh Bác. Ngoài là quê hương bác, nơi đây cũng là nơi sinh ra hàng loạt những nhà chí sỹ yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Tổng bí thơ Lê Hồng Phong…

Bên cạnh du tích lịch sử, cụm du lịch phía Tây của Vinh cũng chiều lòng du khách với 2 điểm du lịch tâm linh là quảng trường Hồ Chí Minh, đền thờ – lăng mộ Quan Hoàng Mười và du lịch khám phá vườn đất nước Pù Mát, nơi nhiều loài động vật quý và những thác nước hùng vĩ.

Làng Sen

Làng Sen

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh mua ở đâu ?

Nếu bạn muốn đi du lịch đến bất kì nơi đâu mà đang gặp những rắc rối vấn đề về tài chính thì hãy liên hệ với phòng vé Vé máy bay 5s, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong công việc sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc đi lại, đồng thời đem đến cho quý khách một chuyến du lịch tuyệt vời, tiết kiệm và ý nghĩa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 để giúp quý khách có được những tấm vé máy bay đi Vinh giá rẻ, đường bay và giờ bay theo mong muốn của quý khách.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

275/138/22 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp

Vé máy bay giá rẻ