Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ khám phá danh thắng Đồng Hới

Vé máy bay giá rẻ khám phá danh thắng Đồng Hới, là thành phố trung tâm về kinh tế, văn hóa và cả du lịch của tỉnh Quảng Bình. Thành phố này nằm bên bờ sông Nhật Lệ duyên dáng và được bao quanh bởi những dãy núi xanh rì, ấn tượng. Với đa dạng về địa hình, Đồng Hới sở hữu các quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có nền văn hóa phong phú, lịch sử lâu đời, tạo thành những thắng cảnh tham quan hấp dẫn, với vẻ đẹp riêng của Đồng Hới. Hãy tìm cho mình một tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ để có một hành trình khám phá tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ khám phá danh thắng Đồng Hới 1

Những danh thắng khi du lịch Đồng Hới

Phong Nha – Kẻ Bàng

Phong Nha – Kẻ Bàng có diện tích 85.754 ha,còn trong Động Phong Nha với chiều dài 7.729 mét, có 14 hang động, có dòng sông ngầm dài 13.969 mét nhìn khung cảnh lung linh kỳ ảo. Cửa động cao khoảng 10 mét, rộng 25 mét. từ phía trên, nhũ đá nhỏ xuống trông như những giọt sương đồ sộ đang tan chảy… Động Phong Nha mang hai phần: động khô và động nước. Động khô nằm ở độ cao 200m, theo những nhà địa lý học, trong khoảng xa xưa loại sông ngầm đã cạn nước, chỉ còn lại các vòm đá trắng và cột đá xanh ngọc bích. những thạch nhũ trong động Phong Nha trải qua hàng triệu năm kiến tạo trong khoảng đá vôi dạng karst, bị nước mưa thẩm thấu, hoà tan và chảy xuống trong khoảng nóc hang tạo thành các nhũ đá khôn cùng lạ mắt như sư tử, ngai, Đức Phật… Nước mưa tiếp diễn rơi xuống đáy hang, kết canxi tạo ra măng đá. những nhũ đá,phiến đá, măng đá, sông ngầm muôn hình muôn vẻ lung linh kỳ ảo. Hình như Phong Nha là nơi tụ họp toàn bộ vẻ đẹp hoàn mỹ nhất của tự dưng và là nơi trí hình dong được thăng hoa nhất.

Vé máy bay giá rẻ khám phá danh thắng Đồng Hới 2

Suối nước khoáng nóng Bang

Suối Bang thuộc xã Kim Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, cách trọng tâm thành phố Đồng Hới gần 60 Km về phía Tây Nam. Đây là nguồn nước khoáng nóng độc nhất vô nhị tại Việt Nam có nhiệt độ sôi kỷ lục 105 độ C sở hữu phổ biến nhân tố vi lượng quý thảng hoặc, mang tác dụng chửa bệnh rất khả quan. đặc thù ở đây với con suối ngoằn nghoèo uốn lượn với dòng nước khoáng chạy thành cái như là vô tận, vừa lộ thiên, vừa bí hiểm. cái nước khoáng càng đi lên đầu nguồn nhiệt độ càng cao tới 1050C, bốc toả hơi nước mờ ảo như những làn khói hư thực của chốn bồng lai.

Đá Nhảy

Đá Nhảy là 1 thắng cảnh đẹp tại quận Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách Đồng Hới 40 km về phía Bắc. Ở đây bãi biển nhìn rất đẹp và cảnh dãy núi đá bị biển xâm thực với những mỏm đá nhô ra biển muôn hình muôn vẻ. Đây là một trong những tuyến điểm du lịch quan trọng của tỉnh Quảng Bình. Năm 1842, vua Thiệu Trị đã dừng chân ở đây và cho khắc bia kỷ niệm.

Vé máy bay giá rẻ khám phá danh thắng Đồng Hới 3

Dưới chân đèo Lý Hoà, chỗ giáp giữa biển có núi mang một bãi đá sở hữu phần nhiều đá to, nhỏ, rẻ, cao. Mỗi khi sở hữu sóng xô, trông đá như những con cóc lớn khiêu vũ trên sóng, tạo nên hàng loạt âm thanh rì rào khác nhau. có lẽ vì vậy mà chiếc tên Đá Nhảy được xây dựng thương hiệu từ đó để ghi dấu nét riêng của bãi biển này.

Biển Nhật Lệ

Bãi biển Nhật Lệ là tên một bãi biển tại đô thị Đồng Hới. Bãi biển Nhật Lệ tọa lạc tại cửa sông Nhật Lệ. Bãi biển Nhật Lệ được thiên nhiên ưu ái với bãi cát trắng và nước biển trong xanh còn hoang vu. Để phục vụ du khách đến tắm biển tại khu vực này, 1 số dự án khu nghỉ mát biển đã được đầu tư xây dựng ở khu vực Bảo Ninh đối diện với bãi tắm Nhật Lệ qua sông Nhật Lệ.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Đồng Hới ở đâu?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp