Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ tham quan Ninh Bình

Vé máy bay giá rẻ tham quan Ninh Bình. Đến Ninh Bình, bạn sẽ được khám phá và cảm nhận vùng đất thiên nhiên bao la, sự hùng vĩ của núi rừng, với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Đến đây bạn sẽ bị thu hút bởi các bức tranh sơn thủy của Tràng An, Tam Cốc… và được thả mình vào biển nước nước mênh mông, yên bình.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình

Chùa Bái Đính : ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, có nhiều kỉ lục nhất trên thế giới.

Chùa Bái Đính ngôi chùa xác lập nhiều kỷ lục nhất Việt Nam
Chùa Bái Đính ngôi chùa xác lập nhiều kỷ lục nhất Việt Nam

Tràng An : là khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình. Thiên nhiên hoang vu của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản tự nhiên và văn hóa thế giới. Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ con sông trải dài và uốn lượn qua những dãy núi đá vôi, tạo thành vô số các hang động huyền ảo, kỳ bí.

Tràng An cùng với chùa Bái Đính là điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Ninh Bình
Tràng An cùng với chùa Bái Đính là điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Ninh Bình

Tam cốc – Bích Động: Cách trung tâm khoảng 7km, là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch. Và được mọi người đến đây đặt cho cái tên dân dã và thân thuộc “Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”. Nơi đây được tạo thành bởi 3 hang động: hang Cả, hang Hai và hang Ba do con sông Ngô Đồng chạy xuyên qua núi hình thành.

Đi du lịch Ninh Bình bằng gì ?

Để tới Ninh Bình có rất nhiều phương tiện, ở khu vực miền bắc có thể đến bằng xe máy, xe khách. Ở miền Nam xa hơn thì cách tiện nhất là đi đường hàng không. Hiện nay Ninh Bình vẫn chưa có sân bay, cách tối ưu nhất là bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội hay Thanh Hóa và đón xe lên Ninh Bình.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp