Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bảng vé máy bay giá rẻ tháng 12

Vé máy bay giá rẻ tháng 12 với rất nhiều hành trình phổ biến có giá siêu rẻ cho bạn lựa chọn từ Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Nhằm đem đến một cái nhìn tổng quan về các chặng bay trong tháng 12, Vé máy bay 5s đã tổng hợp lại tất cả những hành trình có giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng. Trường hợp không thấy hành trình của mình, hãy liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ. Hy vọng với những thông tin dưới đây, bạn sẽ chọn cho mình được một hành trình phù hợp nhất. LH : 0947 954 666.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

BẢNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ THÁNG 12

Hành trình Giá vé rẻ nhất (VND)
TP.HCM đi Hà Nội 640.000
TP.HCM đi Thanh Hoá 640.000
TP.HCM đi Huế 299.000
TP.HCM đi Đồng Hới 199.000
TP.HCM đi Đà Nẵng 268.000
TP.HCM đi Pleiku 317.000
TP.HCM đi Nha Trang 58.000
TP.HCM đi Đà Lạt 199.000
TP.HCM đi Phú Quốc 228.000
TP.HCM đi Chu Lai 299.000
TP.HCM đi Quy Nhơn 149.000
TP.HCM đi Buôn Mê Thuột 199.000
Hà Nội đi TP.HCM 640.000
Hà Nội đi Huế 379.000
Hà Nội đi Đà Nẵng 299.000
Hà Nội đi Nha Trang 699.000
Hà Nội đi Đà Lạt 640.000
Hà Nội đi Buôn Mê Thuột 640.000
Hà Nội đi Phú Quốc 640.000

*Lưu ý:

– Vé máy bay giá rẻ tháng 12 chưa bao gồm thuế phí
– Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi tùy thời điểm quý khách đặt vé, đặt sớm sẽ có vé giá tốt
– Nếu không tìm thấy hành trình mình cần trong tháng, hãy liên hệ đội booker của Vemaybay5s.com để được hỗ trợ.

Những hành trình hấp dẫn trong tháng 12

Hà Nội – TPHCM là hành trình phổ biến và nhiều du khách đặt nhất. Cũng không có gì ngạc nhiên khi đây là 2 trung tâm kinh tế lớn của nước ta, cũng là 2 sân bay lớn nhất có thể di chuyển dễ dàng về các tỉnh lân cận. Tần suất chuyến bay cho chặng bay này lên đến hơn 50 chuyến mỗi ngày. Giá vé máy bay tháng 12 dao động từ 499,000 đồng trở lên.

TPHCM – Nha Trang: Đây cũng là chặng bay hấp dẫn đặc biệt nếu đặt sớm có thể sở hữu vé máy bay chỉ từ 58,000 đồng. Nha Trang là thành phố biển, các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra sôi nổi vì vậy nó rất thích hợp cho những chuyến đi biển và nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Vé máy bay giá rẻ tháng 12
Vé máy bay giá rẻ tháng 12

Hà Nội, TPHCM đi Phú Quốc: Những ngày cuối năm của tháng 12 là thời điểm giá vé rất biến động do đang là thời điểm cận dịp Tết. Các chặng bay đi Phú Quốc giá cũng khá cao, từ 640,000 đồng trở nên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể book trước từ  1 tháng – 2 tháng để có những chặng bay chỉ từ 199,000 đồng.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ theo tháng

Có một kinh nghiệm từ những người đi trước để lại đó là khi đặt bất cứ hành trình nào mà bạn chưa chắc chắn ngày bay thì hãy tìm săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Ví dụ tháng 12 bạn có thể xem được toàn bộ những ngày có vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình, từ đó sắp xếp thời gian để chuyến đi tiết kiệm hơn. Bạn có thể săn vé máy bay trực tiếp tại đây: https://vemaybay5s.com/san-ve-may-bay-gia-re.

Săn vé máy bay giá rẻ
Săn vé máy bay giá rẻ

Sau khi tìm được một hành trình, bạn hãy nhanh chóng đặt vé vì giá vé sẽ thay đổi và biến động liên tục. Có thể ngay bây giờ bạn thấy giá đó nhưng chỉ 1 tiếng sau đã không còn, đó là sự cạnh tranh của các hãng hàng không. Giá vé sẽ dựa vào số lượng ghế còn trống trên 1 máy bay để định giá, khi số lượng ghế còn ít thì vé sẽ tăng và ngược lại. Đó chính là lý do chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình luôn luôn phải đặt vé sớm.

Trên đây là những thông tin về bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 12 cùng mẹo săn vé máy bay giá rẻ siêu tiết kiệm cho chuyến du lịch của bạn. Nếu chọn được một hành trình thích hợp, hãy đặt vé ngay kẻo lỡ giá.

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NỘI ĐỊA Ở ĐÂU?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp